เลิก-ไม่เลิก!! แต้ว ณฐพร – ต้น อาชว์ รักมาราธอน 14 ปีส่องแววล้ม

taew news

เป็นประเด็นที่หลายคนสงสัยอยู่อย่างมาก หลังมาข่าวลือเกี่ยวกับการความสัมพันธ์ของคู่รักมาราธอน 14 ปี อย่าง แต้ว ณฐพร และ ต้น อาชว์ ที่ก่อนหน้านี้มีแต่คนชื่นชมและอิจฉาคู่นี้ แต่ดูเหมือนว่าตอนนี้จะมีข่าวลือหนักว่าทั้งคู่เลิกกันแล้ว เพราะทั้งคู่ถึงแม้ว่าจะคบหากูใจกันมาอย่างยาวนาน แต่ก็ยังไม่มีท่าทีว่าจะแต่งงานเสียที แม้ว่าทั้งคู่จะหมั่นโพสต์รูปคู่หวานๆ ให้แฟนคลับได้ชมกัน แต่ก็ยังคงมีคนออกมาบอกว่าทั้งคู่ส่อแววเลิกกัน รักไปกันไม่รอด ไม่สามารถกลบคำเมาท์มอยไปได้ ซึ่งหากย้อนไปฟัง สาวแต้ว ให้สัมภาษณ์ออกสื่อ ก็ยิ่งทำให้รู้สึกเหมือนรักนี้จะไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่ (หรือเปล่า)

taew boyfriend cute

โดยสาวแต้ว ณฐพร ได้พูดประมาณว่า ตอนนี้ทั้งคู่ยังคงประคับประคองความรักอยู่ ยังไม่มีคำตอบว่าเลิกหรือไม่เลิก พอถามถึงเรื่องแต่งงาน แต้วก็บอกประมาณว่าไม่ต้องลุ้น เพราะถือเป็นเรื่องที่ไกลตัวมาก เพราะฉะนั้นยังมีอีกหลายคู่ที่ให้ลุ้นได้ ซึ่งเรื่องนี้เจ้าตัวไม่เคยคาดหวัง การแต่งงานถือเป็นสิ่งที่ไกลตัวสำหรับคู่ของเธอ

พอได้ยินแบบนี้แล้ว มันก็ทำให้หยุดคิดไม่ได้ว่าทั้งคู่จะเลิกกันแล้วจริงๆ ซึ่งเรื่องนี้คงต้องรอให้ทั้งคู่ออกมาบอกให้ชัดเจนถึงความสัมพันธ์อีกครั้ง ซึ่งแฟนคลับก็ต่างรอคอยและคาดหวังว่ารักครั้งนี้จะราบรื่นและดำเนินต่อไป

ส่องความแซ่บ แต้ว ณฐพร นางเอกสาวหน้าสวยสุดฮอต

https://www.instagram.com/p/B8eK32_nLxe/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B8JpR3HnYMt/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B8DoAhgnjBC/?utm_source=ig_web_copy_link

View this post on Instagram

@mcmthailand

A post shared by Natapohn T. (@taewaew_natapohn) on


https://www.instagram.com/p/B7HtCGAHSOA/?utm_source=ig_web_copy_link

อัลบัมภาพคู่รักดารา แต้ว ณฐพร – ต้น อาชว์ (คลิกดูรูปใหญ่)