Tao Nadtaworn เปิดวาร์ป หนุ่มหล่อละมุน หวานบาดใจ

สำหรับ Tao Nadtaworn พ่อหนุ่มหล่อละมุนหน้าตาหวานบาดใจคนนี้ เราต้องยอมรับเลยว่าได้รับกระแสความนิยมอย่างท่วมท้นของในวงการเน็ตไอดอลชายไม่น้อยเลยจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของใบหน้าหรือแม้แต่กระทั่งรูปร่างของเขานั้นก็เป็นที่พูดถึงของวงการเป็นอย่างมาก เราไปทำความรู้จักกับพ่อหนุ่มหล่อหวานละมุนบาดใจของเราคนนี้ก็เลยดีกว่า

บอกได้คำเดียวว่าเป็นขวัญใจของบรรดาสาวๆ ในประเทศไม่น้อยด้วยความที่เขามีหน้าตาหล่อเหลาและมีความหวานละมุน พร้อมที่จะมาละลายหัวใจสาวๆ แล้วในขณะนี้ยิ่งดวงตาของเขานั้นที่มีเสน่ห์แพรวพราวไม่น้อยเลยจริงๆ หากสาวๆ ได้มองตาเขาแล้วจะต้องตกหลุมรักเขาอย่างไม่สามารถจะถอนตัวได้อย่างแน่นอน ยิ่งจมูกของเขาที่มีความคมสันโด่งแบบน่าหยิกที่เห็นอย่างเด่นชัด พร้อมด้วยริมฝีปากหนาที่มีความเอิบอิ่มก็ยิ่งน่าหลงใหลเป็นอย่างยิ่งพร้อมด้วยสันกรามด้านข้างใบหน้าของเขาที่มีความชัดเจน รับเข้ากันได้ดีกับทรงผมแบบโอปป้าก็ยิ่งทำให้เขาเป็นหนุ่มหล่อสุดแสน Perfect อีกหนึ่งคน ที่คุณไม่ควรพลาดของวงการ net idol นายแบบชายเลย

พร้อมทั้งเจ้าตัวยังชื่นชอบ football sport เป็นพิเศษทำให้เราได้เห็นเขาไปงานแข่งบอลอยู่เสมอ เหมือนว่าเจ้าตัวเพิ่งได้ไปออกลีลาฟาดแข้งท้าดวลกับทีมตรงข้ามก็ได้รับแรงเชียร์แรงใจจากเราบรรดา fancclub ไม่น้อย กับงาน football sport ซึ่งเจ้าตัวก็เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ได้จัดการยิงประตูไปหนึ่งลูกด้วยเช่นกัน นับว่าเป็นหนุ่มหล่อที่มีความสามารถที่ไม่ธรรมดาเช่นเดียวกันนอกเหนือจาก football sport แล้วเจ้าตัวก็ยังช่วงหนึ่งชอบกีฬาอย่างอื่นด้วย ไม่ว่าจะเป็น badminton ก็ทำออกมาได้ดีไม่น้อยหน้าตา football sport เลย

Tao Nadtaworn ผลงาน

ในเรื่องของเจ้าตัวก็มีงานถ่ายแบบ นอกจากนี้เจ้าตัวยังมีงานละครเป็น Mini series เรื่องสั้น ผ่านทาง Platform สีฟ้าให้เราได้เข้าไปกด like กดติดตามเช่นเดียวกัน ทำให้เราได้เห็นฝีมือการแสดงที่มีเสน่ห์แพรวพราวและมีทักษะที่ดีเยี่ยมดูเป็นธรรมชาติ ให้ความน่าหลงใหลไม่น้อยเช่นเดียวกัน เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มีฝีมือในทางด้านการแสดงด้วยเหมือนกัน เพราะว่าทุกชิ้นทุก performance ของเขานั้นตั้งใจเป็นอย่างมากที่จะถ่ายทอดออกมาให้กับเหล่า fanclub ได้ชื่นชมกับ performance ของหนุ่มคนนี้และเราก็กล้ารับรองเลยว่า คุณจะไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอนที่จะเข้าไปติดตาม performance ของเขา

ช่องทางวาร์ป หนุ่มหล่อ งานดีมาก

FB:TaoNadtaworn