แซ่บทะลุจอ!! น้องไทม์ นายแบบหุ่นแซ่บ ใหญ่จนจุก ทีเด็ดทวิตเตอร์

แมงเมาท์มอย ต้องขอสารภาพเลยว่า หลังจากได้หลงเข้าไปในทวิตเตอร์ของหนุ่มหล่อ อย่าง น้องไทม์ ก็ทำเอาตัวเองไม่สามใรถ Move on ออกจากพื้นที่แห่งนั้นได้เลย เพราะมักมีของดีของเด็ด ที่เห็นแล้วเจริญหูเจริญตาให้ได้รับชมอย่างต่อเนื่อง จนไม่อาจที่จะต้านทานความหล่อ หุ่นแซ่บของชายหนุ่มคนนี้ได้

น้องไทม์ หนุ่มหล่องานดีของใหญ่ ยั่วยวนถึงใจ

หากใครก็ตามที่ได้ติดตาม น้องไทม์ หนุ่มวัย 20 ปี จะนต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอน เพราะถือเป็นหนุ่มร่างบางแต่หุ่นแซ่บที่เป็นสเปคของสาวแท้สาวเทียมอย่างมาก และมักจะอัพเดตรูปยั่วๆ ที่เห็นแล้วเป็นต้องใจบาง โชว์หุ่นซิกแพคแน่น ที่มาพร้อมกับผิวเนียนขาวออร่าสุด พร้อมกับท่าโพสอ่อยที่เห็นแล้วเป็นต้องตาโตอย่างแน่นอน แต่ล่าสุด น้องไทม์ ได้จัดเต็มความแซ่บ งัดของใหญ่จนจุก ชนิกที่เห็นแล้วต้องร้องว้าว พร้อมแคปชั่นว่า “Who can love me at my worst” บอกเลยว่าหลังจากดูคลิปจบแล้วต้องมีคนกดดูวนซ้ำเรื่อยๆ จนน้ำหมดอย่างแน่นอน

ซึ่งจากกระแสคลิปดังกล่าว ทำให้เป็นที่ชื่นชอบของคนมากมาย จนล่าสุดมีคนติดตาม น้องไทม์ มากกว่าแสนคน ซึ่งทุกคนล้วนต้องการอยากรัมชมความแซ่บนี้แบบต่อเนื่องแบบจุกๆ ซึ่งบางคนก็อยากให้มี Onlyfans เพื่อที่จะสนับสนุนและรอรับชมคอนเทนท์ต่างๆ ที่น้องไทม์จะจัดให้แบบถึงใจ

เปิดวาร์ป!! IG น้องไทม์ หนุ่มหล่อของใหญ่ยาวบน Twitter

Twitter : Time

อัลบัมภาพ Daolum น้องไทม์ หนุ่มหล่อของใหญ่ แซ่บทะลุจอ (คลิกดูรูปใหญ่)