เปิดวาร์ป!! Tomomi Morisaki กราเวียร์ไอดอลสุดแซ่บ เจ้าของหน้าอกทรมานใจชาย

แมงเมาท์มอย วันนี้ของนำเสนอเจ้าของหน้าอกที่สามารถทรมานใจชายได้ สาวคนนั้นคือ Tomomi Morisaki กราเวียร์ไอดอลสุดแซ่บเจ้าของ หน้าอกคัพจี หากพูดซึ่งความความแซ่บแล้วเธอไม่เป็นสองรองใครแน่นอน หากไม่เชื่อคุณต้องไปพิสูจน์ด้วยสองมือ ไม่สิ! พิสูจน์ด้วยสองตาคุณเอง

Tomomi Morisaki (โทโมมิ โมริซากิ) อดีตไอดอลสาวแห่งวงเกิร์ลกรุ๊ปโอซู (OSU) ด้วยความหาประสบการณ์เธอเลยไม่ได้เอาดีในด้านการเป็นไอดอลเท่าที่ควร แต่เธอกลับสร้างเสียงฮือฮาด้วยการลาออกแล้วเข้าวงการกราเวียร์ จากนั้นเธอก็มีผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่ออกมาไม่ขาดสาย สาวคนนี้เธอเกิดวันที่ 12 สิงหาคม 1992 ปัจจุบันอายุ 28 ปี เกิดที่นาโกย่า เมืองใหญ่ของจังหวัดไอจิ ศูนย์กลางการท่องเที่ยวของภูมิภาคชูบุ ประเทศญี่ปุ่น ส่วนสูง 159 เซนติเมตร และเธอยังมีขนาดหน้าอกที่เห็นแล้วต้องทรมานใจคุณผู้ชายอย่างแน่นอน

สาวสวยคนนี้เธอโด่งดังมากจากการรีวิวตัวเลขขนาดสัดส่วนของร่างกายผ่านช่อง YouTube ของเธอ จนมีผู้ติดตามมากว่า 3.44 แสนคน และบนอินสตาแกรมอีก 3.7 ล้านคน และคลิปชนวนเหตุที่ทำให้เธอโด่งดังมากขึ้นเรื่องๆ คือการออกมารีวิวขนาดหน้าอกของเธอนั้นเอง โดยมีผู้คลิกชมคลิปวิดีโอมากถึง 179,000 ครั้ง

ในฐานะกราเวียร์ไอดอลสุดแซ่บ Tomomi Morisaki เธอยังสอนวิธีตั้งแคมป์ในป่าแบบแซ่บๆ อีกด้วย ผู้หญิงคนนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ ทุกการกระทำของเธอเรียกเสียงฮือฮาได้ตลอดไม่ว่าเธอจะกระดิกทำอะไรก็ได้รับความสนใจอยู่ตลอดเวลา แซ่บไม่เบาเลยสำหรับสาวสวยคนนี้

นอกจากเป็นกราเวียร์แล้วเธอยังรับบทเป็นยูทูบสุดเซ็กซี่อีกด้วย สามารถติดตามความน่ารักแสนซนปนความเซ็กซี่ของเธอได้ที่ช่อง 森咲智美チャンネル / Tomomi Morisaki Channel

เปิดวาร์ป!! IG Tomomi Morisaki เจ้าของหน้าอกทรมานใจชาย

Instagram: morisakitomomi

Twitte: 森咲智美

อัลบัมภาพ Tomomi Morisaki กราเวียร์ไอดอลสุดแซ่บ (คลิกดูรูปใหญ่)