ร่างพังเข้าไปทุกที!! ตูน บอดี้สแลม วิ่งไม่พัก สานต่อโครงการก้าวคนละก้าว ภาคเหนือ

toon news

เรียกได้ว่า ตูน บอดี้สแลม  กลายเป็นฮีโร่ของประชาชนคนไทยอย่างมาก นักร้องหนุ่มร็อกเกอร์ชื่อดัง ที่ก่อตั้ง โครงการก้าวคนละก้าว ซึ่งถือเป็นโครงการช่วยสังคม โดยมีจุดประสงค์วิ่งเพื่อระดมทุนเงินบริจาค เพื่อการนำมามอบให้แก่โรงพยาบาลรัฐ ที่ยังคงขาดแคลนทุนทรัพย์เพื่อการนำไปซื้อเครื่องมือแพทย์ที่จำเป็นในการรักษาผู้ป่วย ซึ่ง พี่ตูน เคยวิ่งเพื่อการระดมทุนแบบนี้มาแล้วหลายต่อหลายครั้ง

toon watch

ล่าสุด จากการก่อตั้ง “โครงการก้าวต่อไปด้วยพลังเล็กๆ เพื่อ 7 โรงพยาบาลภาคเหนือ” ซึ่งทางด้านผู้นำทีม ตูน บอดี้สแลม ได้เริ่มทำการวิ่งเพื่อระดมทุนแล้วเมื่อวันก่อน และคาดว่าจะถึงเส้นชัยในเร็วๆ นี้ ซึ่งในตอนนี้นั้นมียอดรวมบริจาคมีมากกว่า 18 ล้านบาท ซึ่งถือเป็นเรื่องราวดีๆ ส่งท้ายปี 2562 ที่สะท้อนให้เห็นถึงความมีน้ำใจของคนไทยที่ไม่เคยทอดทิ้งกัน ในการสละเงินเพียงเล็กน้อย เท่าที่กำลังมี เพื่อมาเป็นทุนสำหรับการช่วยเหลือคนป่วยในอนาคต พอได้เห็นความดีอันยิ่งใหญ่นี้แล้ว ก็ต้องสะท้อนไปถึงผู้ลงมือปฏิบัติ เพราะการทำแบบนี้นี้ต้องแลกมาด้วยอะไรหลายๆ อย่าง แน่นอนสิ่งที่สูญเสียไปมากที่สุดคงหนีไม่พ้นเรื่องสุขภาพของผู้วิ่ง

toon tired

toon sleep

ตูน บอดี้สแลม ทุ่มกำลังอย่างเต็มที่ ทั้งแรงกายและแรงใจ ในการทำโครงการนี้ให้สำเร็จเพื่อประโยชน์ต่อส่วนรวม จนทำให้พักผ่อนน้อย เข้าใกล้คำว่า “ร่างพัง” เข้าไปทุกที แต่ก็ยังวิ่งไม่หยุด ซึ่งแฟนคลับหลายคนอาจจะเป็นห่วงกลัวจะเป็นอันตรายได้ เพียงแต่อาจวางใจได้ในประมาณหนึ่ง เพราะทุกๆ การออกวิ่งจะมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลนักวิ่งอย่างใกล้ชิด เพื่อป้องกันอันตรายต่อสภาพร่างกายไม่ให้ทำงานหนักจนเกินไป ทำให้ตอนนี้ แมงเมาท์มอย ต้องขอพูดว่า พี่ตูน จัดเป็นคนดีที่น่าชื่นชมสุดๆ เพราะถึงแม้ร่างกายจะเปื่อยลง แต่ใจกับสู้ไม่ถอย เพื่อเป้าหมายที่ตั้งไว้ ไม่ไหวบอกไหว พร้อมวิ่งทุกที่ เพราะฉะนั้น แมงเมาท์มอย จึงขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจที่ส่งมอบให้พี่ตูนและทีมงานที่เกี่ยวข้องทุกๆ คนนะคะ

toon hospital

toon love

เปิดวาร์ป!! ตูน บอดี้สแลม นักร้องร็อกเกอร์คนรักทั้งประเทศ

https://www.instagram.com/p/B5h8XPmpUru/?utm_source=ig_web_copy_link

https://www.instagram.com/p/B4saAh-p6b9/?utm_source=ig_web_copy_link