นายแบบลำใหญ่!! ตู๋ วงศ์ไทร สุดยอดนายแบบเบอร์ต้นๆ ของทวิตเตอร์

สุดยอดนายแบบหุ่นแซ่บที่เรากำลังจะกล่าวถึง เขาเป็นหนึ่งในนายแบบที่มีอุดมการณ์ด้านประชาธิปไตยที่ดียอดเยี่ยม หากมีการชุมนุมเรียกร้องประชาธิปไตยที่ไหน  เขาจะไปโดยทันที บุคคลที่มีอุดมการณ์เหนียวแน่นคนนั้นคือ ตู๋ วงศ์ไทร หรือที่เราชาวทวิตเตี้ยนรู้จักกันดีในนามของ พี่ต้นไม้ lll นั้นเอง นายแบบหุ่นล่ำ ลำใหญ่คนนี้ขึ้นชื่อเรื่องความแซ่บยืนหนึ่ง หากใครที่ติดตามเขาในทวิตเตอร์ก็จะรู้ดี และยิ่งไปกว่านั้นที่เด็ดอยู่ที่ OnlyFans หากใครที่ยังไม่ได้กดซับให้กับ พี่ต้นไม้ อย่าได้รีรอ หากคุณพลาดบอกเลยว่าชีวิตนี้คุณจะขาดสีสันไปอย่างแน่นอน

สำหรับหนุ่ม ตู๋ วงศ์ไทร การถ่ายแบบถือเป็นหนึ่งในงานที่เขาเองก็ชื่นชอบเป็นอย่างมาก แต่ที่ชอบมากกว่าการถ่ายแบบนั้นคงหนีไม่พ้นเรื่องต้นไม้และการวาดรูป เพราะการที่เขาเปิดทวิตมาไม่ได้แค่โชว์หุ่นล่ำๆ เพียงแค่อย่างเดียว เขายังให้คำปรึกษาในเรื่องของต้นไม้และการออกกำลังกายอีกด้วย ถึงขั้นตั้งไบโอชวนเสียวไว้ว่า ทวิตสีเขียวที่แอบเสียวนิดหน่อย

หากใครที่รู้ตัวว่าชื่นชอบในผลงานของหนุ่ม ตู๋ วงศ์ไทร หรือ พี่ต้นไม้ แล้วล่ะก็ แนะนำอยากจริงใจว่าให้คุณเข้าไปกดซับและติดตามผลงานของเขาได้ที่ช่องทางทวิตเตอร์ และ OnlyFans ยืนยันนอนยันได้เลยว่า คุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะคนคนนี้เขาคือแหล่งรวมทุกความเสียวซี๊ด

เปิดวาร์ป!! IG ตู๋ วงศ์ไทร สุดยอดนายแบบเบอร์หนึ่งของไทย

Instagram : Tu_korn

อัลบัมภาพ ตู๋ วงศ์ไทร กล้ามแน่น เป้าตุงโดนใจ (คลิกดูรูปใหญ่)