ประวัติ!! อัพ ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง โอปป้าหน้าใส สไตล์เกาหลี จากซีรีส์ นับสิบจะจูบ

โอปป้าหน้าสดก็พุ่งได้อย่าง อัพ ภูมิพัฒน์ หนึ่งในนักแสดงจากซีรีส์ นับสิบจะจูบ ที่กำลังร้อนแรงและเป็นกระแสอย่างหนักอยู่ในขณะนี้ ทำเอาสาววายฟินจนต้องจิกหมอนขาดกันเลยทีเดียว สำหรับเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่เขาได้นำแสดงในบทวาย เป็นการเจิมบทครั้งแรกที่ปังมาก เพราะซีรีส์เรื่องนี้ครบจบทุกรสชาติ แถมยังเป็นซีรีส์ที่ครองใจคนดูเป็นอันดับ 1 ของประเทศอีกด้วย อัพ ภูมิพัฒน์ ยังเคยเปิดเผยชีวิตส่วนตัวว่า ที่ตนไม่รับเล่นละครก็เพราะอย่างมีชีวิตส่วนตัวของตัวเองมากขึ้น เลยเลือกที่จะรับเล่นแต่ซีรีส์ เพราะเขาสามารถจัดการเวลาได้ดีกว่า ได้รู้ว่าเวลาไหนจะต้องทำอะไร เช่น เวลาที่จะต้องไปอ่านหนังสือ เวลาเที่ยว หรือเวลาที่จะต้องอยู่เม้าท์มอยกับเพื่อน

ประวัติ อัพ ภูมิพัฒน์ โอปป้าหน้าใส หนึ่งในนักแสดงจากเรื่อง นับสิบจะจูบ

ชื่อจริง: ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง

ชื่อเล่น: อัพ

วันเกิด: 4 ธันวาคม 2537 (ปัจจุบันอายุ 26 ปี)

อัพ ภูมิพัฒน์ จากการศึกษาจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะนิเทศศาสตร์ หลังจากที่เขาจบปริญญาตรีเขาก็ได้ศึกษาต่อที่ มหาวิทยาลัยลอนดอน (SOAS University of London) ประเทศอังกฤษ โดยจบหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศและการพัฒนา หลังจากที่เรียนจบโทจากอังกฤษ เขาก็ได้บินกลับมาอยู่ที่บ้านเกิดอย่างประเทศไทยและเรียนต่อเอกที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยอีกครั้ง ในคณะรัฐศาสตร์

ส่วนในเรื่องของการทำงาน เห็น อัพ ภูมิพัฒน์ เรียนมาเยอะขนาดนี้อนาคตไกลอาจเป็นถึง ดร. แต่เขากลับสนใจและหันมาเอาดีทางวงการบันเทิงโดยงานแรกเริ่มต้นด้วยงานโฆษณามากมาย จากนั้นเขาได้รับโอกาสได้เล่นซีรีส์เรื่องแรกนั้นคือเรื่อง GGEZ เกรียนเมพเทพศาสตร์ ละต่อด้วย Girl from Nowhere แนนโน๊ะ ตอนที่ 2 และเรียนล่าสุดที่กำลังเป็นสระแสในตอนนี้คือเรื่อง นับสิบจะจูบ ผลิตโดยค่าย Good Feeling และออกอากาศทางช่อง 33HD หากใครที่ตามดูความฟินสุดแซ่บไม่ทัน สามารถเข้าไปดูย้อนหลังได้ที่  WeTV แล้วคุณจะไม่พลาดทุกความแซ่บ!

เปิดวาร์ป!! อัพ ภูมิพัฒน์ พระเอกหนังวายสุดแซ่บ

Instagram: uppoompat

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย up (@uppoompat)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย up (@uppoompat)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย up (@uppoompat)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย up (@uppoompat)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย up (@uppoompat)

อัลบัมภาพ อัพ ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง โอปป้าหน้าใส สไตล์เกาหลี  (คลิกดูรูปใหญ่)