นักมวยหล่อ!! น้องเบียร์ วีรชัย พิศวาท แน่นทุกจุด ชวนจุกทุกมุม

เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อเรียกได้ว่ากำลังฮอตมากที่สุดในเวลานี้ วีรชัย พิศวาส ชื่อเล่น เบียร์ เขาดูแล้วช่างเพลินตาเป็นอย่างมากแล้วเป็นที่ถูกใจสาวๆ แน่นอนด้วยหุ่นที่จัดเรียกได้ว่าระดับฟ้าประทานมาให้ยิ่งทำให้ใจสั่นระทวยไปหมดเลย  แถมดีไปกว่านี้เขายังเป็น นักมวยไทย ซะด้วยนะหากใครคิดนอกใจละก็โดนตีเข่าแน่นอน แต่หากต้องโดน ขอโดนเป็นกอดรัดดีกว่า เห็นยังงี้เขาได้ออกทีวีทำการแข่งขันในเวทีชื่อสนาม MAX มวยไทย ถือมีดีกรีที่ไม่ธรรมติดตัวอยู่เหมือนกัน

weerachai-pisswat-LOVE

weerachai-pisswat-SEED-RA

วีรชัย พิศวาส นอกจากหุ่นที่ดีงามชื่นตาใจแล้ว เขายังมีกล้ามซิกแพคสุดเร้าใจที่พร้อมเขย่าสาวๆ ให้มาตามกริ๊ดแอบแซ่บที่ปากนิดๆ ได้เลย แถมทุกส่วนของเขามันช่างดูแน่นน่าจับไปหมดทุกส่วน แถมเขายังชื่นชอบในการถ่ายรูปอวดโชว์ในหุ่นของตนเองอยู่เป็นประจำ แต่ก็ถือเป็นอาหารอันเลิศที่พอได้เสพสุขแล้วมันดีต่อใจไม่น้อยเลย

weerachai-pisswat-Madi

weerachai-pisswat-DOWn

weerachai-pisswat-ZAP

ถ้าดูแล้วติดใจในความหล่อของ วีรชัย พิศวาส สามารถไปทำการติดตามส่งกำลังไลค์ให้เขาได้เลย แต่ยิ่งหากคุณชื่นชอบในกีฬามวยขอบอกเอาไว้เลยว่าคนนี้งานดีบอกต่อไม่ควรพลาดเป็นอันขาด แถมพี่เบียร์ช่วงล่างเป้าของเขาเนี่ยแน่นใหญ่เอาเรื่องอยู่เหมือนกันนะ เขายินยอมพร้อมให้พวกเราซูมโฟกัสเลยละ

เปิดวาร์ป!! IG น้องเบียร์ วีรชัย นักมวยสุดแซ่บ

Instagram : weerachaipisswat

Facebook : วีรชัย พิศวาท

อัลบัมภาพ น้องเบียร์ วีรชัย นักมวยหนุ่มหล่อ งานดีมาก (คลิกดูรูปใหญ่)