เปิดวาร์ป น้อง Yada Ariyaon เน็ตไอดอลสาวสวยฮอตฮิตติดกระแส

ทางเราอยากชวนมาเปิดวาร์ป “น้อง Yada Ariyaon” เน็ตไอดอลสาวฮอตฮิตติดกระแสอีกคนนึง ซึ่งอยู่ท่ามกลางความสนใจของบรรดาเหล่าหนุ่มๆ เสมอมา เพราะเธอเป็นเจ้าของผลงานการถ่ายแบบในหลากหลายเซตด้วยกัน ทั้งการถ่ายแบบแฟชั่นทั่วไป และการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิวทั้งหลาย ถือว่ามาพร้อมกับความดุเด็ดเผ็ดมันส์ชนิดหาตัวจับยาก ทำเอาคนส่วนใหญ่เกิดความหลงใหลคลั่งไคล้กันเป็นแถว แต่สำหรับคนไหนไม่ค่อยมีความคุ้นเคยกับเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวมาก่อนเลย ทางเราเตรียมวาร์ปเด็ดๆ มาฝากกันเรียบร้อยแล้ว ให้คุณได้ตามเข้าไปส่องวาร์ปจนหนำใจไปเลย กระทั่งคุณจะต้องตกหลุมรักเธอบ้างไม่มากก็น้อย

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเน็ตไอดอลสาว อย่าง “น้อง Yada Ariyaon” คลุกคลีอยู่ภายในวงการนางแบบมาอย่างต่อเนื่อง ที่สำคัญคือเคยร่วมงานกับค่ายใหญ่ๆ ระดับประเทศมาแล้ว โดยเฉพาะการร่วมงานกับทางค่าย Cub E ด้วยการสวมลุคเซ็กซี่ๆ ออกมามัดหัวใจของชายหนุ่ม หากคนไหนคอยติดตามความเคลื่อนไหวในวงการดังกล่าวมาอย่างต่อเนื่อง คิดว่าคงน่าจะเคยเห็นผลงานกันมาบ้างแล้ว แต่นอกเหนือจากผลงานทางด้านการถ่ายแบบ ทราบมาว่าเธอเคยรับงานโปรโมทสินค้าต่างๆ ด้วยเหมือนกัน ซึ่งปรากฏว่าหลังจากที่เจ้าตัวโพสต์โปรโมทไม่นานกลับมีเสียงตอบรับล้นหลามกว่าที่คาดคิด จนมีค่ายสินค้าต่อคิวเสนอให้ช่วยโปรโมทอีกเพียบ

ตอนนี้ทางด้าน “น้อง Yada Ariyaon” เพิ่งเริ่มหันมาใช้งานแพลตฟอร์ม TikTok โดยมีการอัพเดทคลิปคอนเทนต์ลงสู่แพลตฟอร์มดังกล่าวอยู่เรื่อยๆ ทั้งคลิปเต้นน่ารักๆ คลิปเฮฮาสนุกสนาน และรวมไปถึงคลิปรีวิวสินค้า ถึงแม้ว่าในปัจจุบันจะยังมียอดฟอลโล่ค่อนข้างน้อย แต่ส่วนตัวมีความมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าในอนาคตจะต้องมียอดฟอลโล่พุ่งกระฉูดเป็นแน่ ดังนั้นหากใครอยากช่วยซัพพอร์ตผลงานของเธอ คงต้องลองเข้าไปติดตามผลงานผ่านทาง TikTok หน่อยแล้ว การันตีเลยว่าคุณจะต้องหลงเสน่ห์หัวปักหัวปำเป็นแน่

เอาเป็นว่าหากใครค่อนข้างประทับใจต่อ “น้อง Yada Ariyaon” ไม่ควรพลาดการติดตามช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ เป็นอันขาด ประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook (Yada Ariyaon) หรือจะเป็นช่องทาง Instagram (y.yadaris) และรวมไปถึงช่องทาง TikTok (y.yadaris) ด้วยเช่นกัน โดยเธอมักจะเข้ามาอัพเดทความเคลื่อนไหวผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียอยู่เป็นประจำแทบทุกวัน ยิ่งช่วงไหนมีเวลาว่างเยอะหน่อย ก็จะเข้ามาพูดคุยทักทายกับแฟนๆ บ่อยเป็นพิเศษ หากใครไม่อยากพลาดข่าวสารจากทาง “น้อง Yada Ariyaon” จึงจำเป็นต้องเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียให้ครบถ้วนเรียบร้อยเสียก่อน กระทั่งคุณจะต้องเพลิดเพลินกับเนื้อหาคอนเทนต์ภายในแพลตฟอร์มที่กล่าวมาจนติดอกติดใจเลยทีเดียว

ช่องทางการติดตาม

Instagram :y.yadaris

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย .♡ (@y.yadaris)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย .♡ (@y.yadaris)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย .♡ (@y.yadaris)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย .♡ (@y.yadaris)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย .♡ (@y.yadaris)