ประวัติ!! ญดา นริลญา สุดยอดนางเอกหุ่นแซ่บ เป๊ะเวอร์ จากภาพยนตร์ ร่างทรง

สุดยอดนักแสดงสาวสวยที่กำลังมาแรงแซงทางโค้งอยู่ในขณะนี้ ก็คงจะหนีไม่พ้นนักแสดงสาวสวยจากสุดยอดภาพยนตร์แนวสยองขวัญภาพยนตร์ “ร่างทรง” เธอคนนั้นมีชื่อว่า ญดา นริลญา หรือ มิ้ง เธอคนนี้มีความสามารถในด้านของการแสดงแบบขั้นเทพ ตีแตกในทุกบทบาท แน่นอนว่าการแสดงในภาพยนตร์ดังกล่าวเธอคนได้แสดงอินเนอร์ทุ่มแบบสุดตัว ต้องบอกเลยว่าในฐานะคนที่ดูภาพยนตร์เรื่องนี้ ญดา นักแสดงสาวสวยคนนี้คือสุดยอด เธอคือที่สุดของนักแสดงที่เก่งมากๆ ในประเทศไทย จะบอกว่าการแสดงของเธอนั้นโคตรเก่ง โคตรยอดเยี่ยม และดีที่สุด คำพูดทั้งหมดที่กล่าวมานั้นก็คงจะไม่เกินจริงอย่างแน่นอน เพราะมันปรากฏให้เห็นผ่านรายได้ทั้งหมดแล้ว เพียงแค่การขายตั๋วไปแค่ 7 วันหรือ 1 สัปดาห์ ภาพยนตร์เรื่อง ร่างทรง สามารถทำรายได้ได้ทั่วทั้งประเทศมากถึง 58.57 ล้านบาท และกำลังจะทะยานรายได้สูงมากเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่พอแค่นั้นภาพยนตร์เรื่อง ร่างทรง ยังสามารถคว้าสุดยอดรางวัลอย่าง วัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยม จากเทศกาล Maniatic 2021 Fantastic Film Festival ประเทศสเปน อีกด้วย ต้องขอขอบคุณนักแสดงสาวสวย ญดา นริลญา และทีมนักแสดงทุกคน รวมไปถึง ผู้จัด ผู้กำกับทุกท่านที่ทำให้ภาพยนตร์ไทยดังไปไกลถึงทั่วโลก ขออนุญาตกราบงามๆ และที่สำคัญภาพยนตร์เรื่อง ร่างทรง ยังมีกำหนดฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ สำหรับใครที่ยังไม่ดูแนะนำให้ไปดูโดยด่วน รับรองว่าคุณจะหลอนจนช็อคคาเก้าอี้อย่างแน่

ญดา หรือ เบนซ์ นักแสดงสาวสวยหุ่นแซ่บตอนนี้เธอมีชื่อจริงว่า นริลญา กุลมงคลเพชร ฟ้าประทานให้นักแสดงสาวสวยคนนี้มาเกิดในวันที่ 26 มีนาคม พ.ศ 2543 โดยเธอได้เข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัวในปี 2558 ด้วยการแสดงซีรีส์ที่มีชื่อเรื่องว่า เลิฟซิคเดอะซีรีส์ รักวุ่น วัยรุ่นแสบ ซีซั่น 2 โดยรับบทเป็น แพม ต่อมาในปีเดียวกันด้วยความฮอตของเธอ เธอจึงได้ฟาดอีก 2 ซีรีส์ด้วยกันนั่นก็คือ เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน ตอน อจินไตย และ The School โรงเรียนป่วน ก๊วนนักเรียนแสบ และในช่วงเวลาเดียวกันนอกจากเธอจะเป็นนักแสดงฝีมือดีแล้ว เธอยังรับบทเป็นพิธีกรรายการ วิกนี้สีชมพู ทางช่อง 3 อีกด้วย และด้วยฝีมือการแสดงของเธอแบบก้าวกระโดด จึงทำให้เธอมีผลงานละครและซีรีส์เพิ่มมาอีกมากมาย แต่สิ่งที่ทำให้เธอดังเป็นพลุแตก ดังไปทั่วโลก ก็คงจะหนีไม่พ้นบทบาทการแสดงในภาพยนตร์เรื่อง ร่างทรง นั่นเอง

สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของ ญดา นริลญา นักแสดงสาวสวยคนนี้และอยากจะติดตามผลงานในด้านอื่นๆ ของเธอก็สามารถเข้าไปติดตามบน YouTube Channel ของเธอได้ โดยเธอมีชื่อช่องว่า Yadarilya ปัจจุบันช่องดังกล่าวมีผู้ติดตามมากถึง 6.1 พันคน สำหรับใครที่คลั่งรักสาวคนนี้ก็อย่าลืมเข้าไปติดตามเธอกันเยอะๆ นะคะ และที่สำคัญอย่าลืมไปดูภาพยนตร์เรื่อง ร่างทรง กันด้วยนะจ๊ะ 

เปิดวาร์ป!! IG ญดา นริลญา สุดยอดนางเอกหุ่นแซ่บ เป๊ะเวอร์

Instagram : yadarilya

YouTube : Yadarilya

Twitter : @yadarilya

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย ✨ NARILYA G. (@yadarilya)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย ✨ NARILYA G. (@yadarilya)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย ✨ NARILYA G. (@yadarilya)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย ✨ NARILYA G. (@yadarilya)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย ✨ NARILYA G. (@yadarilya)

อัลบั้มภาพ ญดา นริลญา นักแสดงสาวหวานสุดเซ็กซี่ (คลิกดูรูปใหญ่)