Yukarin Thedvisan หนุ่มหล่อเข้ม สุดฮอต แซ่บร้อนแรง

บทความนี้อยากพาทุกคนมาลองทำความรู้จักกับ Yukarin Thedvisan กันสักหน่อย โดยเขาเป็นหนึ่งใน Net idol หนุ่มสุด Zab และ Hot ที่กำลังถูกให้การจับ Eye มองเยอะมากในช่วงเวลานี้ สาเหตุหลักๆ คงเป็นเพราะผลงานการ Model ที่ต้องยอมรับเลยว่ามีความ Sexy ในแบบไม่เป็นสองรองใครเลยทีเดียว จนทำเอาบรรดาเหล่า Fanclub ทั้งหลายเกิดอาการหวั่นไหวไปตามกัน ส่วนคนไหนยังไม่ค่อยมีความรู้จักคุ้นเคยในตัวเขามาก่อน ไม่จำเป็นต้องมีความกังวลไปแต่อย่างใด เนื่องจากทางเราเตรียม Warp ช่องทางการ Follow มาฝากกันเรียบร้อยแล้ว รับรองเลยว่าทุกคนจะต้องเกิดความชื่นชอบในตัวตนของ Yukarin เป็นแน่ กระทั่งไม่แน่บางทีอาจจะอยากสมัครเป็น FC เลยด้วยซ้ำไป ดังนั้นอย่ามัวรอช้าอยู่เลยจะดีกว่า รีบมาทำความรู้จักคุ้นเคยไปด้วยกันตอนนี้เลย ก่อนที่จะพลาด Content เด็ดๆ ไปมากกว่านี้

Review Yukarin เป็นคนที่มีความ Perfect ทางด้าน Shape หน้า Eye เป็นอย่างมาก โดยคาดว่าน่าจะตรง Spec ของใครหลายคน เพราะเขามาพร้อมกับหน้าตาหล่อเข้มโดนใจ ผิวสีแทนนิดหน่อย แถมยังมีหุ่น Fit ล่ำสันไปหมดในทุกสัดส่วนของ Body อีกด้วย จึงสามารถดึงดูดสายตาของผู้คนได้เป็นอย่างดี แต่นอกเหนือไปจากความโดดเด่นทางด้านรูปร่างหน้าตาที่กล่าวมาในข้างต้นแล้ว ทางด้านของเขายังมีความชื่นชอบในการสักลายด้วย แน่นอนว่าลวดลายรอยสักต่างๆ ดูมีความน่าสนใจพอสมควรเลย จึงยิ่งทำให้ Fanclub เกิดความหลงใหลในตัวเขายิ่งกว่าเดิมไปอีก กระทั่งมี Fanclub บางส่วนอยู่เหมือนกันที่อยากจะลองไปสักตามดูบ้าง ส่วนเจ้าตัวจะมีการสักลายเพิ่มเติมอีกบ้างหรือไม่นั้น ก็คงจะต้องเฝ้าจับตามองกันต่อไป เผลอๆ ไม่แน่บางทีอาจจะได้เห็น Surprise บ้างก็เป็นได้

ต้องยอมรับเลยว่า Yukarin มีความโดดเด่นมากๆ สามารถดึงดูดยั่วยวนสายตาของผู้คนหมู่มากได้อย่างน่าเหลือเชื่อ จึงเป็นเหตุให้ทางค่ายแห่งต่างๆ เกิดความสนใจอยากร่วมงานด้วย ก็เลยพยายาม Contact ทาบทามมาร่วมงานด้วยอยู่เสมอ พร้อมกับมีการหยิบยื่นข้อเสนอดีๆ ในการทำงานให้ลองพิจารณา โดยเจ้าตัวเป็นคนไม่ค่อยปฏิเสธโอกาสทิ้งขว้าง แต่มักจะไขว่คว้าโอกาสเหล่านั้นเอาไว้ แล้วเดินหน้าสานฝันของตัวเองให้สำเร็จลุล่วง ย่อมส่งผลให้ Yukarin  ทะยานขึ้นมาสู่การเป็น Model หนุ่มดาวรุ่งได้สำเร็จ แต่อนาคตในวงการ Model ของเขาจะก้าวหน้าขนาดไหน ก็คงจะขึ้นอยู่กับแรง Support จากทุกคนด้วย หากยังคงให้การ Support เข้มข้นเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ก็น่าจะก้าวสู่การเป็นตัว Hot ไม่ยากนักในอนาคต จึงอยากฝากให้ช่วยกัน Support ต่อไป ส่วนตัวมีความมั่นใจเหลือเกินว่าเขาจะต้องไม่ทำให้ทุกคนเกิดความผิดหวังเป็นแน่ อันที่จริงหาใช่ว่า Yukarin จะรับเพียงแค่งานเกี่ยวกับการ Model เท่านั้น แต่เจ้าตัวมีการรับงานในรูปแบบอื่นๆ ด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะงานในลักษณะของการ Show ตัว ซึ่งมักจะสวมกางเกง Swim อวดความแซ่บให้ชมกันอยู่เสมอ เพียงแต่ช่วง 2-3 ปีก่อนหน้า อาจจะเห็นเขารับงานดังกล่าวไม่ค่อยบ่อยสักเท่าไหร่นัก ส่วนหนึ่งเป็นเพราะเกิดปัญหาการแพร่ระบาดของเชื้อ Virus Covid  -19 ในทั่วประเทศการจัดงานรวมตัวต่างๆ จึงมีความจำเป็นต้องชะลอตัวออกไปก่อน อย่างไรก็ตามในปี 2023 เมื่อสถานการณ์เริ่มกลับมาเข้าที่เข้าทางเรียบร้อยแล้ว เขาก็มีการเดินหน้ารับงานอย่างเต็มที่เหมือนเดิมดังนั้นใครอยากเจอตัวเป็นๆ เตรียมรอไปเจอตามงาน Show ตัว Model กันได้เลย ส่วนใครอยากเข้าไปพูดคุยกับ Net idol Yukarin คนนี้ อยากฝากให้ตามไปกด Follow ช่องทาง Facebook (Yukarin Thedvisan) กันเอาไว้ โดยล่าสุดมียอดการ Follow ผ่านทางบัญชี Facebook เป็นจำนวนกว่า 1.3 หมื่นรายแล้ว

ช่องทางการติดตาม 

Facebook : Yukarin Thedvisan