Yuttakiat Wongsit เปิดวาร์ป หนุ่มหล่อกล้ามสุดแน่น เร้าใจเกินต้าน

Yuttakiat Wongsit หนุ่มหล่อคนนี้เป็นอะไรที่อยากจะร้องว้าวเป็นอย่างมาก กับความสามารถที่มากันแบบล้นเหลือ ซึ่งนอกจากจะเป็น creator Digital แล้วเขาคนนี้ก็ยังเป็นหนึ่งในหนุ่มที่สามารถฟิตร่างกายได้อย่างโดดเด่นเป็นประจำ เพราะเขานั้นเป็น Professional ทางด้านเทนเนอร์อีกด้วยจึงสามารถทำให้ใครหลายๆ  คนนั้นต้องหลงเสน่ห์กับความหล่อเหลาเอาการ และความเข้มกล้ามที่ใหญ่แบบสุดสะท้านกันได้เลย เขานั้นเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลที่มาแบบร้อนแรงกันเลยในนาทีนี้

ประวัติ

หนุ่มหล่อกล้ามใหญ่ และมีจิตใจนักกีฬาคนนี้นั้น เป็นหนึ่งในรูปแบบของนายแบบที่มีความสามารถแบบล้นเหลือ เพราะเขาเป็นถึง 1 ในเทนเนอร์ของ sport club ที่มีนามว่า Fitster Club กันเลยทีเดียว ทีนี้คงไม่ต้องแปลกใจแล้วว่าเพราะเหตุใดกล้ามถึงใหญ่ขนาดนั้น และความแข็งแกร่งทั้งหมดนั้นมาจากไหน และที่สำคัญที่สุดนั้นก็คือนี่เป็นหนึ่งในหนุ่มที่มี Story ที่ไม่ธรรมดา เพราะตัวเขาเองนั้นยังเคยศึกษามาโดยตรงกับการจบจากมหาวิทยาลัยมหาสารคามสาขาวิทยาศาสตร์การกีฬา และการออกกำลังกายโดยตรงอีกด้วยนะ นี่จึงเป็นหนึ่งในสิ่งที่ทำให้ใครหลายๆ คนเมื่อพบเจอกับเขาแล้วจะต้องแทบจะกัดฟันแรงๆ เพราะแซ่บกับหุ่นนั้นเหลือเกิน

เขาคนนี้มาพร้อมกับความหล่อเหลาที่ไม่ธรรมดา พร้อมกันนั้นยังมีกล้ามที่ถูกคัดสรรและจัดเตรียมมาโชว์กันแบบเต็มระบบจริงๆ ซึ่งแน่นอนว่าจะเป็นอะไรที่ดูสวยงาม และละลานตาแบบสุดๆ ซึ่งก็ยังมีความเท่เก๋หล่อในสไตล์ของผู้ชายสายฟิตเนสโดยตรงแบบเต็มๆ ซึ่งทุกท่านสามารถพบเจอกับการเต้นของกล้ามแบบยั่วๆ ให้ชมกันแบบรัวๆ อีกด้วย ส่วนหน้าตานั้นบอกเลยว่าไม่ต้องพูดถึง เพราะที่นี่นั้นเป็นหนึ่งในหนุ่มหล่อสายในแบบตัวจริงที่สามารถฟิต และเฟิร์มได้ขนาดนี้ จนทำให้ทุกคนนั้นเผลอร้องว้าวขึ้นมาทันทีเลย

Yuttakiat Wongsit ผลงาน

ในตอนนี้เป็นอะไรที่เต็มเปี่ยมไปด้วยผลงานสุดคลาสสิคต่างๆ อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Content ต่างๆ ที่นำเสนอผ่านตัวเขาโดยตรง หรือจะเป็นคลิปสั้นๆ ที่มาในรูปแบบต่างๆ และที่เด็ดที่สุดนั่นก็คือคลิปวิดีโอภาพเคลื่อนไหว ที่นำเสนอความเซ็กซี่ของเขาให้ขยี้ใจของใครหลายๆ คน เรียกได้ว่างานนี้สาวแท้สาวเทียมต้องทนให้ได้ไม่งั้นอาจเป็นลมก็เป็นได้นะ

สำหรับหนุ่มคนนี้ ถ้าจะถามถึงงานอดิเรก และความชอบส่วนตัวแล้วละก็ ต้องขอบอกก่อนเลยว่าถ้าหากเป็นความชอบจะต้องเเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง และสัตว์ที่เขารักที่สุดนั้นก็คือเจ้าน้องแมว และถ้าหากถามถึงงานอดิเรกของเขานั้นจะต้องว่ายน้ำเท่านั้น ซึ่งงานนี้สาวๆ รอบสระเต็มตัวกรี๊ดกันได้เลย ถ้าเขาไปที่นั่น

จัดเต็มกันเลยกับทุก Content และทุกลีลาอิริยาบถ ซึ่งทุกคนนั้นสามารถตามกดไลค์ในความมาดแมนของเขากันได้อย่างสบายๆ ที่นี่เปิดกว้างแล้วสำหรับทุกคน ถ้าหากคุณพร้อมแล้วละก็ Follow เลยอย่ารอ

ช่องทางการติดตาม

FB:YuttakiatWongsit

IG:imp_mossy

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย YuttakiatWongsit (@imp_mossy)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย YuttakiatWongsit (@imp_mossy)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย YuttakiatWongsit (@imp_mossy)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย YuttakiatWongsit (@imp_mossy)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย YuttakiatWongsit (@imp_mossy)