ประวัติ มะปราง อลิสา นักแสดงสาวสไตล์น่ารักๆมากความสามารถ

สำหรับคนไหนชื่นชอบนักแสดงสาวสไตล์น่ารักๆ มากเป็นพิเศษ ต้องไม่พลาดการติดตาม “มะปราง อลิสา” ด้วยประการทั้งปวง เนื่องจากเธอมาพร้อมกับความโดดเด่นในหลากหลายส่วน เริ่มจากรูปร่าง และหน้าตา ที่ช่างสวยงามสะดุดตาไปหมดทุกส่วน จนทำเอาบรรดาเหล่าหนุ่มๆ ทั้งหลาย ถึงกับเกิดอาการหวั่นไหวไปตามกันเลยทีเดียว แต่นอกเหนือจากความโดดเด่นทางด้านรูปร่างหน้าตาแล้ว ทราบมาว่าเธอยังมีความน่าสนใจในอีกหลายอย่าง โดยเฉพาะความน่ารัก และร่าเริงแจ่มใส จึงช่วยเติมพลังบวกให้แก่แฟนคลับได้แบบเต็มๆ จึงไม่แปลกหากแฟนคลับจะเยอะขนาดนี้

ปัจจุบัน “มะปราง อลิสา” หรือ “อลิสา ขุนแขวง” เลือกเดินบนเส้นทางวงการบันเทิงเต็มตัวแล้ว โดยอยู่ภายใต้สังกัดค่ายเดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ มาตั้งแต่ระหว่างปี พ.ศ.2559 จนกระทั่งถึงตอนนี้ แน่นอนว่าเคยฝากผลงานทางการแสดงเอาไว้เป็นจำนวนมาก ซึ่งผลงานในแต่ละเรื่องนั้น ล้วนแล้วแต่กระแสตอบรับร้อนแรงทั้งนั้นเลย จึงทำให้ “มะปราง อลิสา” กลายมาเป็นที่รู้จักของคนทั่วประเทศ แต่บางคนอาจจะยังไม่เคยทราบมาก่อนว่าตอนนี้นักแสดงสาวรายดังกล่าวกำลังคบหาดูใจอยู่กับ “โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์” ซึ่งคือนักแสดงหนุ่มในรุ่นราวคราวเดียวกัน หากทั้งสองคนออกมาโพสต์รูปภาพคู่กันเมื่อไหร่ ก็ย่อมเกิดประเด็นกล่าวถึงตามมาตลอด เพราะมีแฟนๆ ให้การจับตามองความรักของพวกเขาไม่น้อยเลยทีเดียว

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา “มะปราง อลิสา” เดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานภายในวงการบันเทิงต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นผลงานละครโทรทัศน์ หรือซีรีส์ก็ตาม ยกตัวอย่างเช่น หีบหลอนซ่อนวิญญาณ , ไปให้ถึงดวงดาว และYes, I do คอร์สลัด พิสูจน์เลิฟ เป็นต้น โดยผลงานเรื่องต่างๆ ที่เธอเคยร่วมแสดงมาก่อนนั้น มักจะเป็นละครที่กระแสดี แถมเรตติ้งก็ออกมาน่าพอใจเลย จึงเป็นธรรมดาหากจะถูกทาบทามไปร่วมงานแสดงละครอีกในอนาคต แถมยังเคยไปร่วมเป็นส่วนหนึ่งของละครซิทคอมยอดนิยม อย่าง “เสือ ชะนี เก้ง” อีกด้วย ซึ่งรับบทเป็น “เอิงเอย” อีกตัวละครที่ช่วยสร้างสีสันให้แก่ซิทคอมเรื่องนี้อยู่ตลอด จนแฟนๆ ทางบ้านต่างชื่นชอบตัวละครนี้กันทั้งนั้น

โดยทางด้าน “มะปราง อลิสา” มีการรับงานใหม่ๆ ต่อเนื่อง ซึ่งน่าจะปล่อยผลงานออกมาให้ชมกันในอีกไม่ช้านัก แต่หากใครชื่นชอบในตัวเธอมากเป็นพิเศษ ก่อนอื่นจำเป็นต้องกดฟอลโล่ช่องทาง Instagram (alrisaa) กันเอาไว้ก่อน เนื่องจากเธอมักจะโพสต์คอนเทนต์เด็ดๆ ลงสู่แพลตฟอร์มดังกล่าวอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ ดังนั้นคุณจะไม่พลาดในทุกข่าวสารเกี่ยวกับ “มะปราง อลิสา” อย่างแน่นอน แต่นอกจากช่องทางที่กล่าวมาแล้ว เธอมีการผันตัวมาเป็นยูทูบเบอร์สาวด้วยเช่นกัน พร้อมกับทำคลิปแนวสนุกสนานออกมาให้ชมกัน จึงอยากชวนทุกคนตามไปกดปุ่ม Subscribe ช่องทาง YouTube (Alrisaa) ล่าสุดมียอด Subscribe สูงกว่า 3 แสนรายแล้ว ซึ่งบางคลิปมียอดการรับชมสูงเฉียดหลักล้านเสียด้วยซ้ำไป

ช่องทางการติดตาม

Instagram :alrisaa

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Aℓrisa Maprang K. (@alrisaa)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Aℓrisa Maprang K. (@alrisaa)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Aℓrisa Maprang K. (@alrisaa)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Aℓrisa Maprang K. (@alrisaa)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Aℓrisa Maprang K. (@alrisaa)