ส่องสาว Kwang Juraiwan สาวสวยหุ่นแซ่บ ดาวเด่น Onlyfans

เธอคนนี้ แม้ว่าในวงการโอนลี่แฟน จะเป็นน้องใหม่ แต่ก็ไฟแรงนะ เรียกว่าผลงานของเธอในเวลานี้กำลังเป็นที่ถูกพูดถึงกันเยอะเลยในวงการโอนลี่แฟน ยอดซัพของเธอก็เพิ่มขึ้นตามลำดับด้วยเหมือนกัน ใครอยากรู้จัก น้องกวาง หรือ Kwang Juraiwan บ้านเกิดของเธออยู่ที่จังหวัดศรีสะเกษ มีวาร์ปด้วยนะ เรารู้ว่าทุกคนคงอยากจะเข้าไปสัมผัสด้วยตัวเองว่า โอนลี่แฟนมือใหม่ แต่ยอดนิยม มันเป็นยังไง เธอสวยแค่ไหน เรามีวาร์ปมาให้ติดตามกัน

น้องกวาง Kwang Juraiwan คนนี้เราให้นิยามไว้ว่า สาย ฝ. ตัวจริงเลยอีกคนหนึ่งในวงการ เพราะว่าเธอมีทุกอย่างตามที่สาวสาย ฝ. ต้องมี ไม่ว่าจะเป็นหน้าตา หุ่น เสน่ห์ ออร่า ความสวย เธอมีครบเลย ไล่มาตั้งแต่ใบหน้า สวยงามโครงหน้ารูปไข่ที่ได้พอดีกันหมดทุกอย่าง หน้าผากที่กลมเกลี้ยงเนียน โค้งตามใบหน้าสวยงาม หน้าผากโหนกนูนสูงขึ้นมาอย่างดี เนียนกริบแบบไม่มีรอยสิว รอยตำหนิอะไรเลย คิ้วที่กันมาสวยงาม เข้ม กำลังพอดี ดวงตากลมโตทั้งสองข้าง ขนตาหนา งอน เงางาม ดวงตาที่เต็มไปด้วยความมั่นใจ ตามสไตล์สาว ฝ. จมูกทั้งดั้งโด่งสวยงามมากเลย แถมยังทำทรงจมูกสโลปลงมาพอดีอีกต่างหาก ปากกว้าง ริมฝีปากอวบอิ่มน่าสัมผัสมาก ฟันเรียงตัวกันขาวเป็นระเบียบทำให้เวลายิ้มสวยงามมาก

หุ่น น้องกวาง จัดว่าเด็ดมากที่สุดคนหนึ่ง เธอโครงร่างที่ใหญ่ แต่หุ่นพอดีมาก หน้าอกที่ใหญ่เกินตัวนิดหนึ่ง แต่ไม่ใหญ่จนดูเทอะทะ กลมเนียน สวย กะด้วยสายตาน่าจะประมาณ คัพซี ถึงดี เห็นจะได้ หน้าท้องที่แบนเรียบ ไม่มีไขมัน มีแต่กล้ามท้องที่ขึ้นเห็นเด่นชัดมากทั้งด้านหน้า และด้านข้างของลำตัว สะโพกที่กลมปั้นมาเป็นพิเศษ ผิวที่เป็นสาวผิวแทน ผิวสีน้ำผึ้งที่ฝรั่งคนไหนเห็นต้องหันกลับมามองเธอแบบละสายตาไม่ได้ นี่แหละเสน่ห์ของเธอ

ทีนี้เราไปดูผลงานของ น้องกวาง กันบ้าง บอกเลยว่าเด็ด เผ็ด ร้อนแรงมาก ผลงานหลักของเธอในเวลานี้ต้องเป็นโอนลี่แฟนอย่างไม่ต้องสงสัยเลย แม้ว่าเพิ่งจะเข้ามาทำแพลตฟอร์มนี้ได้ไม่นาน แต่ยอดซัพ แตะหลัก 2,000 คนไปแล้วเรียบร้อย จัดว่าเป็นหน้าใหม่ที่มาแรงมากอีกคนหนึ่ง เราไปส่องภาพบางส่วนจากเฟส มายอมรับเลยว่าเด็ดจริง อย่างเช่นภาพเซ็ตชุดว่ายน้ำสีน้ำเงินทูพีช ที่เธออวดหุ่นเซ็กซี่แบบเป๊ะทุกองศาเลย ตั้งแต่หน้าอกที่เนียน แน่น ดูกลมสวยงาม หน้าท้องที่ไม่มีไขมันส่วนเกิดเลยสักนิดเดียว มีแต่กล้ามท้องขึ้นมา แขนขาที่ลีนไขมันออกไปแบบไม่เหลือ ทุกอย่างดูสวยงามไปหมด เซ็ตนี้ก็ได้อยู่นะ เป็นเซ็ตภาพที่เธอแต่งหน้าสวยมาก แถมยังชุดที่ใส่แม้จะเห็นแค่นิดเดียว แต่มันเซ็กซี่ยั่วยวนมากเลย สีหน้านิ่งของเธอก็ทำให้เรามองได้เพลินทีเดียว

อันนี้ก็ดี เป็นงานชุดว่ายน้ำที่เธอไปเที่ยวหาดแห่งหนึ่ง แต่อยู่ริมสระว่ายน้ำนะ มาในชุดทูพีชลายขาวดำ อวดหุ่นเป๊ะทุกมุมมอง ชุดออกกำลังกายกันบ้าง ต้องบอกเลยว่ากว่าจะได้หุ่นเป๊ะขนาดนี้ เธอต้องออกกำลังกายหนักมาก ซึ่งเราเห็นเธอในชุดออกกำลังกายพร้อมอุปกรแล้วต้องใช้คำว่ายอม เลย เพราะเธอมีหมด แถมชุดที่ใส่ออกกำลังกาย สปอร์ตบรา กับกางเกงขายาวสีม่วง จัดว่าเด็ดมากหากเธอมาสายออกกำลังกายแบบสุขภาพดีน่าจะมีคนติดตามเยอะเลย

ช่องทางการติดตาม 

Facebook : Kwang Juraiwan 

Tiktok : kwangjuraiwan

Instagarm : juraiwan_fitness

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Juraiwan.fitness (@juraiwan_fitness)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Juraiwan.fitness (@juraiwan_fitness)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Juraiwan.fitness (@juraiwan_fitness)