เปิดวาร์ป!! น้องแชมป์ หมอหล่อแซ่บ งานดีขั้นสุด เห็นแล้วคลั่งรักไม่ไหว

อีกหนึ่งในเน็ตไอดอลหนุ่มที่กำลังโด่งดังมากๆ อย่าง Lurkiat Kumpradit เป็นอีกคนที่ทางเราไม่อยากให้มองข้ามความสำคัญ โดยเขาเคยมีประสบการณ์ด้านงานถ่ายแบบมาบ้างเหมือนกัน ทั้งการถ่ายแบบแนวแฟชั่น และแนวเซ็กซี่ๆ ต้องขอบอกเลยว่าหุ่นแซ่บเร่าร้อนเหลือเกิน ที่สำคัญคือเคยเดินแบบตามงานอีเว้นท์ต่างๆ มาแล้วด้วย ซึ่งหากใครเคยเดินทางไปเยี่ยมชมงานดังกล่าวอยู่เสมอ คงน่าจะเคยพบเจอกับตัวจริงของ “Lurkiat Kumpradit” กันมาบ้างไม่มากก็น้อย ซึ่งทุกคนที่เคยเห็นเขาตัวเป็นๆ ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกัน ถึงดีกรีความแซ่บเผ็ดร้อนระดับพริกสิบเม็ด ที่น่าจะทำให้คุณตกหลุมพรางเสน่ห์ของเขาไม่ยาก

ปัจจัยหลักๆ ที่ส่งผลให้ Lurkiat Kumpradit ประสบความสำเร็จภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว กระทั่งมีคนคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นจำนวนมาก แถมมีฐานแฟนคลับอย่างเหนียวแน่นคับคั่งไปทั่วประเทศ ส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะเขามาพร้อมกับหุ่นที่สวยงามชวนมอง แต่นอกจากหุ่นสวยๆ แล้ว ใบหน้าเองก็งดงามไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากันเลย แถมเจ้าตัวยังมีศักยภาพในการทำงานสูงมาก ถ้าเกิดตัดสินใจรับงานใดๆ มารับผิดชอบแล้วก็ตาม จะเดินหน้าอย่างเต็มสูบ เพื่อให้ผลงานดังกล่าวออกมาน่าพึงพอใจที่สุด จึงมีแมวมองมาตามจีบไปร่วมงานด้วยอยู่เสมอ

ในตลอด 1-2 ปีก่อนหน้า เราอาจจะเห็น Lurkiat Kumpradit รับงานเดินแบบตามสถานที่ต่างๆ น้อยลงไปบ้าง สาเหตุน่าจะมาจากผลกระทบของสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 นั่นเอง ซึ่งส่งผลให้การจัดงานเดินแบบเป็นไปด้วยความยากลำบาก เนื่องจากมีข้อจำกัดในหลายประการด้วยกัน แต่ปัจจุบันเมื่อสถานการณ์วิกฤติโควิด-19 เริ่มคลี่คลายลงไปตามลำดับแล้ว ทางด้าน “Lurkiat Kumpradit” กลับมารับงานเดินแบบถี่ยิ่งกว่าเมื่อก่อนเสียอีก โดยในแต่ละงานจัดหนักใส่เต็มแบบไม่มีกั๊กเลยทีเดียว ถือเป็นการคืนกำไรแก่บรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายที่คอยช่วยสนับสนุนมาโดยตลอด

ส่วนคนไหนมีความชื่นชอบต่อคอนเทนต์แนวสนุกสนานบันเทิงเริงใจเป็นพิเศษ ล่าสุดทางด้าน Lurkiat Kumpradit เริ่มหันมาเอาดีทางด้านการเป็นดาว TikTok ไปเรียบร้อยแล้ว เดินหน้าทำคลิปคอนเทนต์ลงในแพลตฟอร์มดังกล่าวยังไม่ขาดสาย ซึ่งแน่นอนว่าสามารถสร้างรอยยิ้มแก่หลายๆ คนได้ด้วย จึงทำให้ยอดฟอลโล่แอคเคาท์ TikTok ของ “Lurkiat Kumpradit” มียอดฟอลโล่พุ่งทะยานรวดเร็วมาก ตอนนี้ยอดฟอลโล่อยู่ที่ 1.9 แสนราย และมียอดไลก์อีกราว 3.5 ล้านครั้ง ขณะที่แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอื่นๆ ก็ควรเข้าไปติดตามด้วยเหมือนกัน ทั้งช่องทาง Facebook (Lurkiat Kumpradit (Champ spidey)) และช่องทาง Instagram (champ_spidey) โดยเขาจะมีการอัพเดทความเคลื่อนไหวให้ทราบอยู่เป็นระยะ ดังนั้นคุณจะไม่หงอยเหงาอีกต่อไปอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดตามผลงานของ น้องแชมป์ หมอหล่อแซ่บ งานดีขั้นสุด

FB : Lurkiat Kumpradit

IG : champ_spidey

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย ʙʙᴀsʙᴀsᴋ• (@bbasbask)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Lurkiat (@champ_spidey)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Lurkiat (@champ_spidey)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Lurkiat (@champ_spidey)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Lurkiat (@champ_spidey)

อัลบัมภาพ น้องแชมป์ หมอหล่อแซ่บ งานดีขั้นสุด เห็นแล้วคลั่งรักไม่ไหว (คลิกดูรูปใหญ่)