เปิดวาร์ปดาวยั่วทวิต Mira สาวสวยสุดเซ็กซี่ เด็ดทุกอณู

ต้องยอมรับเลยว่ากระแสสังคมในยุคปัจจุบันนี้ พริตตี้หรือเน็ตไอดอลต่างๆ มีผลต่อการดำรงชีวิตหรือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ค่อนข้างมีผลต่อการใช้ชีวิตในยุคของปัจจุบันเรียกได้ว่าเกือบ 100% เลยก็ว่าได้ไม่ใช้เพียงแต่สาวๆ ที่ดูพริตตี้หรือเน็ตไอดอลต่างๆ เป็นแบบอย่างในการใช้ชีวิตหรือเรียกง่ายๆ ว่ามีพวกเขาเป็นศิลปินไอดอลในดวงใจนั้นเอง หนุ่มๆ อย่างพวกเราก็เช่นกัน ที่มีไอดอลเป็นสาวสวยหุ่นเซี๊ยะ เหมือนเธอคนนี้ที่ถูกยกให้เป็นไอดอลในดวงใจของใครหลายๆ คนเพราะด้วยรูปร่างลีลาที่สุดแสนจะเร้าร้อนจนน่าอิจฉา ถ่วงท่าลีลาที่ยั่วยวนชวนฝันพาใจให้เคลิบเคลิ้ม เธอคนนั้นก็คือ ‘Mira’ นางแบบคอสเพลย์สาวที่โด่งดังในโลกออนไลน์ ดาวยั่วสุดสวาทลีลาเร้าร้อน ดีกรีของเธอเรียกว่าเปรี้ยวจิ๊ดปรี๊ดปรอททะลุ เดี๋ยววันนี้เราจะมาทำความรู้จักน้องให้ลึกซึ้งทะลุปรุโปร่งกันไปเลย พร้อมเปิดวาร์ปให้หนุ่มๆ ฉ่ำหัวใจกันแบบเยิ้มๆ เลยทีเดียว ว่าแล้วก็ไปกันเลย

‘Mira’ หรือที่เราจะคุ้นหูเธอในนาม ‘มิรา ดุรงคชยานุรักษ์’ พื้นเพเดิมของเธอคือจังหวัดเชียงราย แต่ปัจจุบันเธออาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานคร เธอเกิดเมื่อวันที่ 29 เดือนมีนาคม สาวมิร่าเธอมาพร้อมกับสัดส่วนที่ดูเซ็กซี่ขยี้หัวใจนั้นก็คือ 36-25-35 ตัวเล็ก ‘CupE’ ของแท้ เธอมาพร้อมรูกร่างที่ผอมบาง เอวบางร่างน้อย แต่ที่ดูไม่น้อยเลยนั้นก็คือ หน้าอกหน้าใจที่ล้นทะลักออกมาสะดุดสายตาหนุ่มๆ อย่างพวกเราเป็นที่สุด เอวคอดบางจนเห็นกล้ามเนื้อน้อยๆ ตัดกับสะโพกที่งอนงามได้รูปที่แสนจะกลมกลึงเด้งดึ๋งดีนัก กับใบหน้าที่ออกแนวคล้ายลูกครึ่งของเธอนั้นยิ่งทำให้เธอดูเป็นสาวที่เพอร์เฟคที่สุดแห่งยุคเลยก็ว่าได้

เรามาต่อกันที่ผลงานของน้องมิร่ากันบ้างดีกว่า ต้องบอกเลยว่าเธอคือตัวจริงจัดเต็มให้กับทุกงานที่เธอได้รับ เราจะเห็นความทุ่มเท จริงจังในการทำงานต่างๆ ของเธอกันได้ตลอดไม่ว่าจะให้แต่งแนวไหน ตรีมอะไร เธอก็สามารถดลบันดาลให้ทุกคนได้เห็นในลุคๆ นั้นที่เธอได้รับ เธอเปรียบเสมอนเป็นนางแบบและนางแบบเซ็กซี่สายคอสเพล์เบอร์ต้นๆ ของวงการนี้เลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะต้องการให้เธอทำอะไรเธอก็สามารถทำให้ได้ทั่งที่ทุกคนต้องการงาน ที่เรียกเสียงฮือฮามาแล้วของน้องมิร่านั้นก็คือการเล่นจริงเจ็บจริง ‘ทั้งการใช้อุปกรณ์ต่างๆ ร่วมไปถึงโซ่แซ่กุญแจมือ เท่านั้นยังไม่พอ ฉากสาดน้ำตาเทียนเธอก็แสดงมาแล้ว’  ปัจจุบันเธอรับงานถ่ายแบบเซ็กซี่คอสเพลย์ต่างๆ งานโชว์ตัวตามคลับส่วนตัว งานรีวิวสินค้า และโปรโมทเว็บไชค์อีกด้วย

กับผลงานที่เรียกได้ว่าสร้างชื่อเสียงให้กับสาวมิร่าอีกงานนั้นก็คืองานเต้นโชว์ตัวที่เธอจัดเต็มชนิดที่ว่าใครได้ดูต่างติดอกติดใจนอนฝันถึงสาวมิร่ากันทั้งคืน เธอมักจะออกมาเต้นยั่วๆ บดๆ ผ่านทางไลค์สด หรือลงคลิปวีดีโอให้เราดูกันแบบเต็มที่ผ่านช่องทางของทวิตเตอร์ จนเธอได้รับฉายา ดาวยั่วทวิตมาแล้ว ทั้งลงรูปแบบโนว์เซ็นเชอร์ของลับทั้งบนทั้งล่างเธอก็จัดมาแล้ว เดี๋ยววันนี้เราจะมาทิ้งวาร์ป ไว้ให้เพื่อนๆ ได้ไปกดติดตาม กดไลค์ ให้กำลังใจสาวมิร่ากันบ้างดีกว่า ต้องบอกเลยว่าช่องทางนี้มีผู้ติดตามเธอเกือบ 1 ล้านคนแล้ว ต้องบอกเลยว่า เธอคือตัวจริงของสายเซ็กซี่เร้าร้อนนี้จริงๆ twitter : @Mira04568197 ทิ้งวาร์ปไว้แล้ว เพื่อนๆ อย่าลืมเข้าไปกด Follow น้องไว้ รับรองของดี มีให้ดูกันแบบรายวันชนิดที่เพื่อนๆ ต้องร้องขอชีวิตกันเลยจริงๆ

ช่องทางการติดตาม 

Facebook :มิรา ดุรงคชยานุรักษ์

Twiiter :@Mira04568197