เปิดวาร์ป Kitipoom Butjinda เน็ตไอดอลหนุ่มหล่อสุดฮอต หุ่นแซ่บ

“Kitipoom Butjinda” คือเน็ตไอดอลหนุ่มดาวรุ่งแห่งปี 2022 โดยปัจจุบันเจ้าตัวเริ่มมีชื่อเสียงโด่งดังมากขึ้น จากการโพสต์รูปภาพของตัวเองลงในแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ ซึ่งส่วนใหญ่จะเผยให้เห็นถึงรูปร่างอันแข็งแรงกำยำ แน่นอนว่าคอนเทนต์แนวดังกล่าวย่อมต้องถูกใจบรรดาเหล่าสาวๆ เป็นธรรมดา จึงเริ่มมีแฟนคลับให้ความสนใจอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง จากเดิมไม่ค่อยมีคนคุ้นหน้าสักเท่าไหร่นัก กลายมาเป็นเน็ตไอดอลหนุ่มยอดฟอลโล่ Instagram หลักแสน ซึ่งไม่ว่าจะโพสต์เรื่องราวคอนเทนต์อะไรลงไปก็ตาม ดูเหมือนจะเกิดกระแสร้อนแรงตามมาอยู่เสมอ

แม้ทางด้าน “Kitipoom Butjinda” เพิ่งเดินหน้าเข้ามาสู่วงการเน็ตไอดอลเมื่อไม่นานที่ผ่านมา แต่ปรากฏว่าเสียงตอบรับต่างๆ ออกมาดีเกินกว่าที่คาดคิดเอาไว้เสียอีก ทำให้ “Kitipoom Butjinda” ฮอตสุดๆ ในตอนนี้ จึงแทบไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมถึงมีงานใหม่เข้ามาอยู่เรื่อยๆ ทั้งงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบ งานโปรโมท หรือแม้กระทั่งการออกรายการโทรทัศน์ก็ตาม โดยหากเจ้าตัวมีผลงานเมื่อไหร่ บรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายต่างยินดีช่วยซัพพอร์ตเสมอ เพื่อช่วยให้ “Kitipoom Butjinda” มีอนาคตที่สดใส นั่นจึงส่งผลให้เขาประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว จนทุกฝ่ายต่างจับจ้องมองอย่างไม่ละสายตา

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา “Kitipoom Butjinda” มีกระแสอันร้อนแรงมาโดยตลอด โดยกระแสที่กล่าวมานั้นคงเป็นผลพวงมาจากความสำเร็จในแวดวงนายแบบ เพราะต่อให้ปล่อยผลงานอะไรออกมา ดูเหมือนจะประสบความสำเร็จไปเสียหมด แถมในระยะหลังๆ เป็นต้นมา ทางด้าน “Kitipoom Butjinda” มีการรับงานอื่นเสริมเข้ามาด้วย ยิ่งทำให้เจ้าตัวฮอตขึ้นกว่าเดิมไปอีกขั้น กระทั่งคนทั่วประเทศเริ่มเกิดความคุ้นหน้าคุ้นตาในที่สุด แต่สำหรับคนไหนยังไม่ค่อยมีความคุ้นเคยกับเขา อย่ามัวแต่เป็นกังวลไปแต่อย่างใด แนะนำให้ลองตามมาส่องวาร์ปช่องทางโซเชียลมีเดียไปพร้อมๆ กันเลย รับรองคุณจะต้องไม่ผิดหวังต่อตัวเขาเป็นแน่

หากคนไหนอยากทราบทุกความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ “Kitipoom Butjinda” แบบใกล้ชิดเรียลไทม์ ทางเราขอฝากช่องทางการติดตามต่างๆ เอาไว้ด้วย ทั้งช่องทาง Instagram และช่องทาง Facebook โดยเจ้าตัวจะพยายามเข้ามาอัพเดทความเคลื่อนไหวอยู่เป็นระยะ เพื่อให้แฟนๆ ที่ติดตามช่องทางโซเชียลมีเดียนั้นได้ทราบทุกเรื่องราวก่อนใคร แถมในบางครั้งยังอาจจะมาพบปะพูดคุยกันอีกด้วย ซึ่งน่าจะช่วยให้แฟนคลับทั้งหลายหายคิดถึงบ้าง จากการที่ทางเราเพิ่งเข้าไปตรวจเช็คมาหมาดๆ เห็นว่ายอดการติดตามบัญชี Instagram พุ่งทะยานรวดเร็วมาก ล่าสุดแตะหลัก 1.4 แสนรายเรียบร้อยแล้ว ขณะที่ช่องทาง Facebook ก็มาพร้อมกับยอดการติดตามพุ่งกระฉูดเช่นเดียวกัน ล่าสุดเริ่มเฉียดเข้าใกล้หลักหมื่นเข้ามาทุกที

ช่องทางการติดตาม 

Instagram : sian_kitipoom

Facebook : Kitipoom Butjinda

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Kitipoom Butjinda (@sian_kitipoom)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Kitipoom Butjinda (@sian_kitipoom)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Kitipoom Butjinda (@sian_kitipoom)