เปิดวาร์ป!! จอมทัพ ไท นายแบบกล้ามฟู หุ่นสับ เห็นแล้วน้ำลายไหล

เพื่อนๆ คนไหนมีความหลงใหลต่อเน็ตไอดอลหนุ่มสไตล์หล่อคมเข้มมากเป็นพิเศษ ต้องไม่พลาดการติดตาม จอมทัพ ไท ด้วยประการทั้งปวง โดยเขาเป็นหนุ่มหล่อสุดฮอตอีกคนนึง ซึ่งตอนนี้เป็นขวัญใจของบรรดาเหล่าสาวๆ ทั่วประเทศ แน่นอนว่าหากเขามีการออกมาแสดงความเคลื่อนไหวบนโลกออนไลน์ ก็จะเกิดประเด็นอันร้อนแรงตามมาด้วยในทันที ทางเราจึงอยากชวนมาทำความคุ้นเคยกับ “จอมทัพ ไท” ไปด้วยกันภายในบทความนี้ มั่นใจเหลือเกินว่าคุณน่าจะตกหลุมรักเขาไม่ยาก เผลอๆ อาจจะติดใจจนต้องแวะเวียนกลับมาเยี่ยมชมผลงานในอีกบ่อยครั้ง

ด้วยความที่ จอมทัพ ไท มาพร้อมกับสไตล์หล่อคม ผิวเข้มๆ และหุ่นล่ำบึ้ก จึงส่งผลให้หลากหลายค่ายพยายามติดต่อทาบทามไปร่วมงานถ่ายแบบด้วยเป็นจำนวนมาก ซึ่งตัวเขาเองยินดีรับงานต่างๆ มาพิจารณาตามความเหมาะสม เพียงแต่ส่วนใหญ่จะเน้นหนักไปที่การถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิวเป็นหลัก โดยผลงานการถ่ายแบบในบางเซตนั้น ถือว่ามีความแซ่บจัดจ้านในระดับพริกยกสวนเลยทีเดียว เพราะไม่เพียงแค่เป็นการถอดเสื้อโชว์กล้ามธรรมดาๆ เท่านั้น แต่มีการสวมกางเกงในถ่ายแบบเลย ทำเอาแฟนคลับบางรายถึงกับต้องเสียอาการไปตามกัน

ตลอดปี 2022 เป็นต้นมา ทางด้าน จอมทัพ ไท เน้นเสิร์ฟผลงานใหม่รัวๆ เลยทีเดียว ซึ่งผลงานส่วนใหญ่มีความแซ่บเสียวซาบซ่านเกินเบอร์จริงๆ เพื่อเป็นการชดเชยในส่วนที่ขาดหายไป เพราะช่วง 1-2 ปีก่อนหน้า การทำงานภายในแวดวงนายแบบอาจจะสะดุดไปบ้างนิดหน่อย อันเป็นผลกระทบมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งแพร่ระบาดลุกลามไปทั่วประเทศกว่าหลายระลอกด้วยกัน เป็นเหตุให้การทำงานเต็มไปด้วยความยากลำบาก เมื่อสถานการณ์ต่างๆ เริ่มคลี่คลายไปตามลำดับแล้ว เจ้าตัวจึงเสิร์ฟผลงานใหม่ออกมาอย่างไม่ขาดสาย เพื่อให้แฟนคลับรับชมรูปภาพการถ่ายแบบจนกว่าจะจุใจกันไปเลย

ทราบมาว่า จอมทัพ ไท เป็นคนที่มีความรู้ทางด้านการออกกำลังกายเป็นอย่างดี เราจึงเห็นหุ่นของเขาฟิตเปรี๊ยะเสมอต้นเสมอปลาย โดยเขาไม่เฉพาะออกกำลังกายเฉยๆ เท่านั้น แต่มีการยึดสิ่งดังกล่าวเป็นอาชีพเลย ซึ่งเขาจะรับเทรนทั้งการฟิตหุ่น และดูแลด้านอาหารการกินด้วย เอาเป็นว่าใครอยากหุ่นแซ่บๆ ก็อย่าลืมติดต่อ “จอมทัพ ไท” แล้วกัน ไม่แน่เขาอาจจะมีคิวว่างสำหรับการช่วยเทรนให้คุณก็เป็นได้ ส่วนคนไหนต้องการติดตามความเคลื่อนไหวอื่นๆ เพิ่มเติม ขอแนะนำให้เข้าไปกดติดตามช่องทาง Facebook (จอมทัพ ไท) กันตอนนี้เลย ล่าสุดมียอดการติดตามบัญชี Facebook ที่กล่าวมา จำนวนสูงกว่า 1.3 หมื่นรายแล้ว

ช่องทางการติดตามผลงานของ จอมทัพ ไท

FB : จอมทัพ ไท (จอมทัพ)