เปิดประวัติ ไอลดา สุขเกษม นางแบบสาวสุดเอ็กซ์ ความแซ่บสุดร้อนแรง

ถ้าเราจะพูดถึงวงการนางแบบเซ็กซี่ MC ไอลดา สุขเกษม ชื่อแรกๆ ที่ชายหนุ่มทั้งหลายนึกถึงคงเป็นใครไปไม่ได้นอกจากเธอคนนี้ น้องไอซ์ หรือ “ไอลดา สุขเกษม”  นางแบบ และเน็ตไอดอลสุดเซ็กซี่เบอร์ต้นๆ ของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ อีกทั้งผลงานของเธอยังเป็นที่ประจักษ์ให้พวกเราได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ ด้วยความสามารถของเธอทำให้ใครหลายๆ คนต่างชื่นชมและยอมรับ ไม่ง่ายเลยกว่าเธอจะมาถึงจุดนี้เธอต้องฝ่าฟันอุปสรรค์ต่างๆ ในชีวิตที่เรียกได้ว่าหนักหนาสาหัสอยู่พอสมควร เธอเริ่มต้นจากสาวเชียร์เบียร์ จากนั้นเธอก็เริ่มขยับขยายเปลี่ยนแนวมาเป็นแนวเซ็กซี่เต็มตัวเริ่มจากการเต้นเป็นตัวผลิตภัณฑ์สินค้า จากนั้นก็เริ่มเข้ามาอยู่ในวงการพริตตี้รีวิวสินค้าตามสื่อโซเซียลต่างๆ จนได้ตำแหน่งเจ้าแม่ไลฟ์สดมานั้นเองจนเธอมีทุกวันนี้ได้ เรียกได้ว่าเป็นสาวแกร่งแห่งยุคเลยกว่าได้

คาแรกเตอร์

มาว่ากันต่อที่จุดเด่นๆ จุดหลักของน้องไอซ์กันบ้างดีกว่า กับใบหน้าที่ดูเหมือนสาวญี่ปุ่นคิคุใสๆ แบ๊วผสมผสานกับการแต่งหน้าที่ดูโฉบเฉี่ยวตามสไตค์สาวมั่นของน้องไอซ์ ที่ใครได้เห็นต่างก็จะสะดุดตากับความมีเสน่ห์จนเรียกได้ว่าสามารถขโมยหัวใจของชายหนุ่มทุกคนหลังจากที่ได้สบตากับเธอเพียงแค่แวปแรก นอกจากจะเป็นสาวมีเส่นห์แล้วน้องไอซ์ยังพกความเซ็กซี่มาเต็มหัวอกหัวใจของเธอเองอีกตั้งหาก เธอมาพร้อมสัดส่วนโค้ดลับสุดเอ็กซ์ 36-24-34 เป็นโค้ดลับที่น่าจะใหญ่พอตัวเลยก็ว่าได้ เรามาดูโค้ดลับแรกของน้องกันดีกว่า  ใช้คำว่า “โอ้ว แม่ เจ้า” หน้าอกขนาดคัพซี ที่ดูแน่นเต็มไม้เต็มมือของน้องมันช่าน่าดูเลยทีเดียว หน้าท้องที่แบนราบคอดกิ่ว บวกกับสะโพกที่มีส่วนโค้งเว้าชัดเจน กับช่วงเรียวขาที่ดูเนียน มาพร้อมกับผิวสีขาวธรรมชาติ นั้นยิ่งการันตรีว่าเธอเหมาะสมกับตำแหน่งเจ้าแม่ไลค์สดชะเหลือเกิน

ผลงานน่าติดตาม

ถ้าพูดถึงผลงานของน้องไอซ์ตอนนี้ที่มีให้เราเห็น ก็จะมีงานถ่ายภาพนิ่ง งานถ่ายเซ็กซี่ งานพริตตี้ และอื่นๆ อีกมากมาย แต่ช่วงนี้อาจจะยังไม่มีผลงานชิ้นใหม่ออกมา งั้นเดี๋ยวเรากลับไปดูผลงานเก่าๆ ของน้องกันสักหน่อยดีว่า เป็นภาพเซ็ตตรุษจีน แต่น้องไอซ์มาในชุดบราเซียตัวจิ๋วที่แทบจะล้นทะลักออกมาให้เราเห็นทั้งลูกอยู่แล้ว เนินขาวๆ ขับกับสีชุดของเธอ ส่วนของ ด้านล่างมากับบิกีนี่สั้นแค่คืบอวดหน้าท้องส่วนเว้าส่วนโค้งอย่างชัดเจน เจอเซ็ตนี้เข้าไปเชื่อว่าหลายคนที่เห็นรูปนี้คงพร้อมพุ่งตัวไปเสริฟแต๊ะเอียให้น้องถึงเนินหน้าตักของน้องกันแน่ๆ

เซ็ตที่สองน้องน่าจะไปถ่ายแบบ เป็นงานถ่ายแบบเซ็กซี่อีกชุดหนึ่ง เราไม่ต้องไปสนใจ เรามาสนใจที่ตัวน้องกันดีกว่า น้องถอดให้เหลือแค่บราเซียสีขาวลายลูกไม้สีดำเว้าให้เห็นร่องกลางโชว์เนินอกขาวๆ อวบๆ ของน้อง บวกกับหน้าท้องที่แบนราบที่ดูน่าลูบไล้ ด้านล่างน้องใส่เป็นกางเกงยีนส์ตัวจิ๋วเอวต่ำเว้าขาสูง เป็นกางเกงที่เห็นแล้วชวนไปฉีกออกให้ขาดซะเหลือเกิน

เซ็ตต่อไปเป็นงานถ่ายเซ็กซี่ ที่น่าจะกระฉากใจชายหนุ่ม ให้แตกออกเป็นเสี่ยงๆ ได้พอสมควร เมื่อเจอภาพเซ็ตนี้เข้าไป ก็น้องไอซ์นะสิน่าตีซะเหลือเกิน เล่นไม่ใส่อะไรท่อนบนเลยซักชิ้น! แต่น่าขัดใจกับมือของน้อง ที่น้องยกขึ้นมาปิดจุกอมชมพูของน้องนะสิ จะเปิดให้ดูกันก็เปิดดีๆ เห็นแบบนี้ใจคอไม่ดีเลยนะรู้ไหม ด้านล่างเป็นชั้นในสีดำซีทรูให้พอได้วาบหวิว บอกได้เลยถ้าหนุ่มๆ เจอเซ็ตนี้เลือดกำเดาทุ่งทะลุรูปน้องไอซ์แน่นอน

เปิดวาร์ป!! น้องไอซ์ หรือ “ไอลดา สุขเกษม  สาวสวยสุดเซ็กซี่ หุ่นแซ่บมาก

Facebook:ไอลดา สุขเกษม

อัลบั้มภาพ ไอลดา สุขเกษม สาวสวยสุดเซ็กซี่ (คลิกดูรูปใหญ่)