หุ่นแน่นมาก!! เจ ธนพล เทรนเนอร์หนุ่มหล่อ ซิกแพคแน่น หุ่นโครตดี

ยุคนี้อาชีพเทรนเนอร์ จัดว่าเป็นอีกหนึ่งสายงานที่ช้างเผือกหนุ่มหล่อเยอะมาก แถมยังอยู่กับเครื่องมือการออกกำลังกายอีก ยิ่งทำให้เขาดูหล่อขึ้นไปอีกหลายเท่าทีเดียว คนนี้เองก็เช่นกัน เจ ธนพล เทรนเนอร์หนุ่มหล่อที่บอกเลยว่า เห็นแล้วอยากจะไปใช้บริการ สักครั้ง

ใครอยากรู้ว่า เทรนเนอร์หนุ่มคนนี้หล่อแค่ไหน หุ่นดีไหม แซ่บไหม เราปักวาร์ปให้ติดตามก่อนเลย กดไปที่ IG: fitwithjayz , Facebook: Thanapol Thepparat สำหรับข้อมูลที่เขาลงไว้ก็จะมีบ้านเกิดที่เมืองอุทัยธานี แต่ว่าตอนนี้ย้ายมาอยู่ที่กรุงเทพแล้วเป็นที่เรียบร้อย ด้านการเรียนลงข้อมูลเอาไว้ว่า เคยศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายที่ โรงเรียนอุทัยวิทยาคม ระดับมหาวิทยาลัยเคยศึกษาที่ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาการศึกษาพลศึกษา , เคยศึกษาที่มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราส สาขาวิทยาการการเมืองการปกครอง

เจ ธนพล หนุ่มคนนี้เราว่าลุคของเขาจะมาทางเรียบร้อยก็ได้ หรือจะมาทางแบดบอยก็ไม่ขัดอะไรเลย ยิ่งตอนที่ทำผมทองบอกเลยว่า มันแบดบอยแบบหล่อที่หลายคนชอบกัน โครงหน้าที่เป็นวงรี แต่คางเหลี่ยม บุ๋มเล็กน้อย หน้าผากเป็นนูนสันเด่น ทรงสี่เหลี่ยมเห็นได้ชัดเจน คิ้วค่อนข้างบาง ตาสองชั้นแต่เล็กไปหน่อย ดวงตาเต็มไปด้วยความมั่นใจในตัวเองค่อนข้างสูง มีความเป็นผู้นำ กล้าหาญ และฉลาดในแววตานั้น จมูกดั้งไม่โด่งเท่าไร แต่ปลายจมูกเราว่าโด่งทรงดี จนเด่นเห็นแต่ไกลอยู่เหมือนกัน ปากไม่กว้างเท่าไร ริมฝีปากบางฟันเรียงตัวกันสวยดี

หุ่นหนุ่มเจคนนี้เราให้ สิบเต็มสิบเลย ส่วนหนึ่งมาจากที่เขาเป็นเทรนเนอร์ด้วย นั่นทำให้เขามีหุ่นที่เราต้องยอมรับเลยว่าแน่นทุกส่วน กล้ามเนื้อ ไหล่ แขน ไม่ใหญ่เกินไป  กล้ามอกแน่นมาก กล้ามท้องขึ้นเป็น 6pack เห็นชัดเจน แถมเอวด้านข้างยังลีนไขมันออกไปอีกเยอะอีกต่างหาก จนแทบจะเป็นเฉพาะกล้ามเนื้อเท่านั้น

ผลงาน

ผลงานหลักของหนุ่ม เจ ธนพล เวลานี้คือการเป็นฟรีแลนซ์ ทางด้านการดูแลรูปร่างให้กับคนที่มาใช้บริการในฟิตเนส มีผลงานการันตีหลายคนที่มาใช้บริการแล้วเจดูแลดี ทำให้เขามีรูปร่าง สุขภาพ ที่ดีขึ้นตามลำดับจนทำให้บอกปากต่อปากกันตลอด หนุ่มเจเลยเป็นเทรนเนอร์ที่ไม่ได้พักเท่าไร เจ เคยบอกว่าการเป็นฟรีแลนซ์ มันเหมาะกับตัวเขาตรงที่ได้เป็นอิสระได้ทำอะไรตามใจต้องการ นอกจากนี้เขายังเป็นพรีเซนเตอร์สินค้าเกี่ยวกับสุขภาพอีกหลายชิ้น แต่ล่าสุดอันนี้ไม่ยืนยันนะ เหมือนเจ้าตัวจะมีข่าวดีทางด้านการทำงานที่ตัวเขาชอบ สร้างความภูมิใจให้กับครอบครัวด้วยเหมือนกัน เราเองก็ขอแสดงความยินดีกับเจ้าตัวไว้ล่วงหน้าเลยด้วยแล้วกัน

ทีนี้ หนุ่มเจ เขาก็มีผลงานถ่ายแบบด้วยเหมือนกัน ด้วยการทำงานเป็นพรีเซนเตอร์ด้วย จึงต้องมีงานถ่ายแบบมาคู่กัน ซึ่งเราไปส่องมา ต้องใช้คำว่า หล่อ เอาเรื่องอยู่นะ ไม่ว่าจะเป็นภาพงานที่กำลังดื่มน้ำอะไรสักอย่างที่เอาจริงเรามองหุ่นของ หนุ่มเจ มากกว่าสินค้าอีก กล้ามเนื้อที่ลีนไขมันออกไปเยอะ จนแทบจะไม่มีส่วนเกิน อะไรที่ดูดีทีเดียว แถมเหงื่อไหลตามตัว ทำให้เราคิดดีไม่ได้จริง

ภาพนี้ก็งานดี เป็นภาพที่หนุ่มเจ เหมือนจะขอเช็คหุ่น ตัวเองหลังจากออกกำลังกายมา เนื่องจากหุ่นฟิตมาก กล้ามเนื้อดูกระชับทุกสัดส่วนไปหมด แถมหน้าที่ดูเซอร์ไม่ได้แต่งอะไรเพิ่มก็ทำให้รู้สึกถึงความเป็นธรรมชาติได้ดี ใครอยากเห็นภาพหนุ่มเจ คนนี้มากกว่านี้ เราแนะนำว่า เข้าไปติดตามเขาต่อได้ในวาร์ปนะ บอกเลยว่า งานดีมากสมแล้วที่เป็นเทรนเนอร์สุดหล่อ

เปิดวาร์ป!! IG เจ ธนพล หนุ่มหล่อซิกแพคแน่น ดีกรีเทรนเนอร์ฟิตเนส

Instagram : fitwithjayz

Facebook : Thanapol Thepparat

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Thanapol Thepparat (@fitwithjayz)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Thanapol Thepparat (@fitwithjayz)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Thanapol Thepparat (@fitwithjayz)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Thanapol Thepparat (@fitwithjayz)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Thanapol Thepparat (@fitwithjayz)

อัลบัมภาพ เจ ธนพล เทรนเนอร์หนุ่มหุ่นแซ่บ หล่อโดนใจ (คลิกดูรูปใหญ่)