เปิดประวัติ น้องซัน Noo’Sun nary สาวสวยสุดเซ็กซี่

ความมีเสน่ห์มันเป็นเรื่องแปลกอย่างหนึ่ง บางคนพยายามจะตามหาทำให้มี แต่มันก็ไม่มี แต่บางคนกลับมีมันเยอะมากแบบที่ไม่ต้องทำเพิ่มก็ได้ เรากำลังหมายถึงน้อง Noo’Sun nary ที่เธอเป็นสาวที่หากเราได้เห็นผลงานของเธอเราจะสัมผัสได้ถึงเสน่ห์ของตัวเธอเองที่ล้นเหลือแบบไม่ต้องปรุงแต่งเพิ่ม ใครอยากได้วาร์ปของสาวคนนี้ไม่ยาก เราเตรียมจะแจกปักหมุดให้แล้ว ใครพร้อมแล้วตามไปกดได้ที่ Facebook : Noo’sun Nary , IG : noo.sunnly , OnlyFans : Sun ตามข้อมูลที่เธอลงไว้น้อยนิดมาก มีเพียงแค่ชื่อว่า วิภาวี เกิดที่กรุงเทพ ตอนนี้ก็อยู่ที่กรุงเทพ เป็นหลัก เคยศึกษาที่มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ คณะการโรงแรมและการท่องเที่ยว สาขาการโรงแรมและการบริการ

รีวิว

น้อง Noo’sun nary หรือ น้องซัน เธอมียอดผู้ติดตามในไอจี หรือ โอนลี่แฟนเยอะขึ้นตามลำดับ เป็นเพราะว่าเธอมีความน่ารักเซ็กซี่เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ทำให้เรามองแล้วเนียนตาจัดๆ ไม่ว่าจะเป็นโครงหน้ากลมวงรีที่สวยงาม แก้มออกนิดหน่อยพอให้เราได้หยิก หน้าผากไม่กว้างเท่าไร แต่ทรงดี เนียนกริบไม่มีสิว ไม่มีรอยตำหนิเลย ตามมาด้วยคิ้วเข้มไม่มากเท่าไร แต่กันคิ้วเป็นเส้นตรงสวยงาม ดวงตาสองชั้นที่ขนตาบาง ไม่งอนเท่าไร ตาดำของเธอที่มีความน่ารัก คาวาอิ๊แฝงอยู่เต็มตัวทีเดียว มองแล้วรู้สึกได้ถึงความสดใสร่าเริงตามสไตล์สาววัยรุ่น ต่อมาเป็นจมูกที่สวยงาม ดั้งโด่งขึ้นมากำลังดี ปลายจมูกตัดให้งุ้มลงเล็กน้อย ปากไม่กว้างเท่าไร แต่ได้ความหนาที่ทำให้ดูอวบอิ่มน่าสัมผัสไปหมด ฟันขาวขึ้นเรียงกันเป็นระเบียบ เวลายิ้มเลยดูสวยน่ารักดี

หุ่นแม้ว่าน้องใบตองจะเป็นสาวตัวเล็ก แต่บอกเลยว่าอย่างอื่นไม่เล็กนะ ไม่ว่าจะเป็นหน้าอกที่ขนาดกำลังดีเลย หน้าท้องที่ไม่มีไขมันส่วนเกินเลยไม่ว่าจะเป็นตรงหน้า หรือด้านข้าง ลีนไขมันออกไปจนเกือบหมดแล้ว สะโพกก็ไม่ได้ใหญ่มาก แต่กลมเนียนสวย ดูน่าค้นหา ผิวขาวเนียนน่าสัมผัสไปทั้งตัวเลย มองภาพรวมจัดว่าเป็นสาวที่น่ารัก สดใส หรือจะขอเซ็กซี่เธอก็จัดให้เราได้ไม่ขัด ใครยังไม่ได้ติดตามเธอให้รีบเลย

ผลงาน

ตอนนี้ผลงานที่เราแนะนำให้ไปกดติดตามกัน เป็นการทำคอนเทนต์ลงในช่องโอนลี่แฟนของเธอเองที่จัดว่าดี งานดีมาก น่าติดตามสุดคนหนึ่งเลย แต่ถ้าใครไม่ได้ติดตามก็กดเข้าไปดูภาพสวยๆ ได้ในเฟส หรือ ไอจีนะ เราไปส่องมาแล้วจัดว่าดีเลย ไม่ว่าจะเป็นภาพที่น้องถ่ายแบบ นอนอยู่บนเตียงสีขาว มาคู่กับชุดสีดำที่เป็นเกาะอก กับ บิกินี่เข้าชุดกัน บอกเลยว่าเด็ดมาก ความขาวนี่มันใช่เลย ยิ่งชุดสีดำอีกยิ่งตัดกันเข้าไปใหญ่ ทำให้เราดูแล้วเนียนตาเพลินไป บวกกับรอยยิ้มจางๆ ทำให้มองดูเธอแล้วใจสั่น ละลายยังไงก็ไม่รู้

อีกงานเป็นคอสเพลย์บ้าง คราวนี้น้องขอคอสเพลย์เป็นนักเรียนสาวญี่ปุ่น ที่บอกเลยว่าโคตรเหมือน ดูแล้วให้ฟีลนักเรียนแลกเปลี่ยนจากญี่ปุ่นของจริง ยิ่งได้เห็นหน้าขาว ขาขาวเนียน ยิ่งทำให้เธอดูน่าติดตามเข้าปอีกบอกเลยว่าเด็ด อันนี้ก็พลาดไม่ได้เป็นเซ็ตชุดว่ายน้ำที่น้องมาในชุดว่ายน้ำสีขาวลายลูกไม้ ที่บรามันดูเล็กไปหน่อยเมื่อต้องมาอุ้มหน้าอกเกินตัวของเธอ บวกกับ บิกินี่สีขาวที่มันรัดจนเน้น ร่องขึ้นมาเลย เอาจริงไม่ได้มองหน้าน้องเลยนะ คิดดีไม่ได้จริง

เปิดวาร์ป!! IG น้อง Noo’Sun nary สาวสวยสุดเซ็กซี่

Instagram :noosunnary

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Noo’Sun Nary☀️ (@noosunnary)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Noo’Sun Nary☀️ (@noosunnary)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Noo’Sun Nary☀️ (@noosunnary)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Noo’Sun Nary☀️ (@noosunnary)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Noo’Sun Nary☀️ (@noosunnary)