แน่นไปหมด!! แมน ธนสาร นายแบบหนุ่มหล่อหุ่นน่าขยี้ งานดีเกินปุยมุ้ย

นักเพาะกาย เป็นอีกหนึ่งอาชีพที่บอกเลยว่า หุ่นของเขามาก บวกกับหน้าตาที่เดี๋ยวนี้ก็ไม่เบานะ งานดีมากเหมือนกัน พอทั้งสองอย่างมารวมกันยิ่งทำให้งานดีแบบคูณสองเท่าไปเลย คนนี้ก็เช่นกัน แมน ธนสาร คนนี้มีผลงานการันตีด้วย

บอกเลยว่า หุ่นดีขนาดนี้ อยากให้เอฟซีทั้งหลายเข้าไปติดตามกันหน่อย ติดตามเขาบนโลกออนไลน์ไปได้ที่ IG: momotaroman63 , Facebook: Thanasarn Mengbuaman ข้อมูลส่วนตัวของเขาก็จะมี ชื่อนามสกุลจริง ธนสาร เมี่ยงบัว ชื่อเล่น แมน เกิดวันที่ 30 มิถุนายน 2535 ด้านการเรียนระดับมัธยมศึกษาจบจากโรงเรียนสายปัญญารังสิต ระดับมหาวิทยาลัยจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณะนิเทศศาสตร์

หนุ่มแมนคนนี้ หลายคนอาจจะมองเขาว่า หุ่นดี แต่เอาจริงเขาก็มีหน้าตาที่เราบอกเลยว่าหล่อเอาเรื่องเหมือนกัน โครงหน้ารูปไข่ ที่กรามทั้งสองข้างฉีกออกไปเยอะหน่อย หน้าผากที่เป็นสันคมนูนเด่นมาก คิ้วเข้มกำลังดีแบบไม่ต้องแต่งเพิ่ม ตามมาด้วยดวงตาสองชั้นที่เห็นชัดเจน ดวงตาที่เล็กเรียวแหลม แต่ว่าตาคมมองแล้วชวนฝันกันได้เหมือนกัน จมูกที่ค่อนข้างใหญ่ ดั้งโด่งไล่ระดับลงมาสวยงาม ปลายจมูกเล็ก ปากค่อนข้างเล็ก ริมฝีปากอวบหนากำลังพอดี สีชมพูดูมีสุขภาพที่ดี

มาว่ากันเรื่องหุ่นกันหน่อย เราคงพูดคำอื่นไม่ได้นอกจากคำว่า เพอร์เฟกต์ กล้ามเนื้อทุกส่วนถูกลีนไขมันออกไปจนเกือบหมด  ไหล่ แขน กล้ามเนื้อแน่นมาก แต่ไม่ใหญ่จนดูน่ากลัว กล้ามอกสวยงาม เส้นแบ่งกล้ามเนื้อเห็นชัดเจน กล้ามท้องเห็นชัดเจนมาก เห็นร่องกล้ามท้องทุกส่วนชัดเจน ทั้งด้านหน้า และด้านข้าง กล้ามท้องสวยงาม ส่วนอาวุธประจำกาย ก็ถือว่าใหญ่ยาวอวบพอตัวทีเดียว

ผลงาน

สำหรับผลงานของ แมน ธนสาร ถือว่าเป็นหนุ่มนักเพาะกายที่ดูแลตัวเองอย่าง เดินสายขึ้นเวทีประกวดมาเยอะ จากจุดเด่นเรื่องรูปร่างและวิธีการดูแลของเขาเอง รางวัลที่เขาเคยได้รับ TBPA 2016 MEN PHYSIQUE , 2019 summerstyle award , 2021 mister landscapes Thailand ซึ่งจากรางวัลเหล่านี้เขายังเคยได้เป็นตัวแทนประเทศไปแข่งขันเพาะกายที่ต่างประเทศด้วย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของเขาเลยทีเดียว จากรูปร่างดี หุ่นดี ทำให้เขาเลยได้รับโอกาสผลงานแสดงด้วย ชื่อว่า Love Love You อยากบอกให้รู้ว่ารัก ผลงานเมื่อปี 2015 ต้องดูว่าหล่อขนาดนี้จะมีผลงานวงการบันเทิงอีกต่อไปไหม

ตัดภาพมาที่ปัจจุบัน แมน ธนสาร ด้วยหุ่นดีแบบนี้ ผลงานหลักของเขาจะเป็นงานถ่ายแบบที่บอกเลยว่า เขาถ่ายออกมาแบบเซ็กซี่มาก ยิ่งมีหุ่นดีเป็นทุนเดิมอยู่แล้วยิ่งทำให้ผลงานของเขาออกมาดี แซ่บมาก เราไปส่องมา ผลงานเด่นก็จะมี ผลงานในธีมซามูไรญี่ปุ่นที่เขามาแบบเปลือยบนล่าง มีเพียงแค่ผ้าเตี่ยวผืนเดียวเท่านั้น พร้อมกับสายรัดเอวและเกราะขาปิดไว้เพียงแค่บางส่วนเท่านั้น บวกกับการทำผม เซ็ตแสงไฟ เหงื่อ ที่ไหลออกมาพอดี ทำให้ภาพเซ็ตนี้สวยงามให้ความแข็งแกร่งดั่งซามูไรญี่ปุ่นของจริง

เซ็ตนี้ก็ดีงามมาก เป็นเซ็ตภาพที่ถ่ายหน้าห้องล็อคเกอร์แห่งหนึ่ง เซ็ตนี้เขามาด้วยกางเกงในสีเทาตัวเดียว บอกเลยว่ากล้ามเนื้อที่เขาได้โชว์แบบเต็มตัวไล่มาตั้งแต่ไหล่ แขน อก หน้าท้อง กล้ามเนื้อชัดสวยงามมาก ทีเด็ดของเป็นท่อนลำกลางลำตัวที่มันนูนเด่นมากแบบเห็นแล้วกลืนน้ำลายกันทีเดียว เพิ่มดีกรีความหวาดเสียวด้วยงานถ่ายแบบอันนี้ที่มีเพียงแค่เสื้อคลุมสีดำเท่านั้น แถมยังอวดจนถึงโคนขาอีกด้วย ปิดเพียงเพียงแค่นิดเดียวตรงกลางลำตัวแค่นั้น งานดีจริงหนุ่มคนนี้ ใครอยากให้เขาไปเทรนให้ หรือ อยากติดตามผลงานก็ต่อได้

เปิดวาร์ป!! IG แมน ธนสาร นายแบบหุ่นสุดแซ่บ ปังทะลุจอ

Instagram : momotaroman63

Facebook : Thanasarn Mengbuaman

อัลบัมภาพ แมน ธนสาร นายแบบซิกแพคแน่น ดีกรีนักเพาะกาย (คลิกดูรูปใหญ่)