อยากมวยโค้ก!! วิว เพชรโกศล นักมวยหนุ่มหล่อ หุ่นแซ่บขยี้ใจ

นักมวยยุคนี้ถือว่ามีวิวัฒนาการไปมากเหมือนกัน ไม่ได้มีเพียงแค่เรื่องเตะต่อย หมัดเท้า เข่าศอก บนเวทีเท่านั้น ยังมีเรื่องของภาพลักษณ์หน้าตา ที่หลายคนต้องบอกเลยว่าโคตรหล่องานดีไม่แพ้กัน วันนี้ก็ด้วย วิว เพชรโกศล

ใครอยากได้วาร์ปหนุ่มหล่อนักมวย กล้ามแน่นคนนี้ไม่ต้องห่วง เดี๋ยวเราจัดให้ตามมากดติดตามพวกเขาได้ที่ IG: view_petchkosol  ตามข้อมูลเขาลงเอาไว้ว่าเกิดวันที่ 19 ตุลาคม 1999 ปีนี้ก็อายุ 23 พอดีกำลังเหมาะบ้านเกิดมาจากจังหวัดจันทรบุรี การเรียนลงข้อมูลไว้ว่า ระดับมัธยมศึกษาตอนปลายเคยศึกษาที่โรงเรียนเบญจมราชูทิต จันทรบุรี

ต้องบอกเลยว่า หนุ่มวิว คนนี้ถือว่าเป็นนักมวยที่หล่อสมกับคำว่า จอมยุทธหน้าหยกของจริง ใบหน้าที่คมสัน หนา มาก ที่สำคัญแม้จะต่อยมวยมามากมาย แต่กลับไม่มีรอยแผลเป็นที่ใบหน้าเลย แสดงว่าฝืมือการชกไม่เบาเลยนะ หน้าผากที่แบนสี่เหลี่ยมสันเป็นคมขึ้นมาชัดเจน คิ้วที่หนามากแบบไม่ต้องแต่งเพิ่มเลย ดวงตาสองชั้นที่มีความมุ่งมั่น กล้าหาญ และมั่นใจในตัวเองเต็มเปี่ยม จะทำให้สาวคนไหนที่ได้มองตาเขาเป็นต้องโดนมนต์สะกดตรงนี้ จมูกดั้งไม่โด่งแต่ปลายจมูกใหญ่อวบหนา ได้สัดส่วนกำลังดี ปากขนาดกำลังสวย ริมฝีปากหนามากมีรอยหยักปากเจ่อเล็กน้อย มุมปากเชิดขึ้นทำให้เวลายิ้มดูหล่อกว่าเดิม

ตัดมาเรื่องหุ่น อันนี้เราให้สิบเต็มหายห่วงเลยเพราะว่านี้คือนักมวยที่ฝึกฝนร่างกายมาตั้งแต่อายุ 8 ขวบเลย กล้ามเนื้อทุกส่วนทุกลีนไขมันออกไปอย่างดี กล้ามเนื้อขึ้นมาสวยแต่ไม่ปูดจนใหญ่เกินไป (ไม่งั้นมันจะเคลื่อนไหวช้า) กล้ามอกสวยกำลังดี กล้ามท้องที่แน่นมาก แขนขา กล้ามแน่นทุกส่วน ไม่มีรอยสัก แต่มีรอยบาดแผลบ้างจากการขึ้นเวที

ผลงาน

หนุ่มนักมวยคนนี้ วิว เพชรโกศล เขาเติบโตมาจากเส้นทางนักมวยแบบของจริงเลย เนื่องจากที่บ้านทำทั้งค่ายมวยและธุรกิจสวนทุเรียน ทำให้เขาต้องสืบทอดต่อจากพ่อแม่ คุณพ่อของเขาเป็นนักมวยเก่าด้วย ไม่แปลกที่เขาจะปลุกปั้นลูกชายหัวแก้วหัวแหวนคนนี้ให้เดินตามรอยของเขา ซึ่ง วิวก็ทำผลงานบนเวทีมวยได้ดีมาก เรื่องการต่อสู้บนเวที ตามประวัติเล่าว่าขึ้นเวทีมาตั้งแต่อายุ 8 ขวบ ประสบการณ์บนผืนผ้าใบเต็มเปี่ยมมากตั้งแต่เวทีต่างจังหวัด จนถึงเวทีกลางเมืองกรุงเทพ เจ้าตัวขึ้นมาหมดแล้ว นับว่าเป็นอีกหนึ่งนักสู้หัวใจเพชรที่แฟนมวยหลายคนบอกเลยว่าปลื้มมาก เดินไล่บดไม่มีหมดแบบนี้ใครก็ตาม ใครก็รัก ผลงานเด่นของเขาคงเป็นการตามล่าแชมป์มาได้ 2 เส้นในรุ่น 115 ปอนด์ จนทำให้เขาได้รับฉายาว่า จอมยุทธหน้าหยก จากการขึ้นเวทีแล้วเดินบดไล่เตะ คู่ต่อสู้แบบเต็มทีตลอดนั่นเอง

นอกจากเรื่องเตะต่อยหมัดมวย อีกหนึ่งบทบาทเขาก็ไปเป็นพ่อค้าขายทุเรียนสุดแซ่บที่ต้องถอดเสื้อเก็บทุเรียน จนสาวๆ อยากจะกินเขา เอ้ย กินทุเรียนกันขึ้นมาทันที เรามองว่านี่เป็นต้นแบบอีกเรื่องนั่นคือการดูแลตัวเอง ไม่เพียงแค่ช่วงการเก็บตัวซ้อมชกเท่านั้น เขายังดูแลตัวเองอย่างสม่ำเสมอทั้งการออกกำลังกาย ฟิตหุ่น ว่ายน้ำ เวทเทรนนิ่งทำอย่างต่อเนื่องตลอด เรื่องการดูแลผิวหน้าก็ทำได้ดีด้วยเหมือนกัน จนทำให้เขากลายเป็นนักมวยที่เราต้องบอกเลยว่า หล่อครบเครื่องอีกคนหนึ่งเหมือนกัน น่าสนใจว่าหลังจากลงเวทีชกมวย เขาจะเข้ามาสู่วงการนายแบบ ถ่ายแบบ สักนิดก่อนไหม แล้วค่อยไปสืบทอดกิจการของครอบครัวต่อในภายหลัง  ถ้ามาทางถ่ายแบบแฟนคลับคงบอกก็ดีนะ

เปิดวาร์ป!! IG นักมวยสุดหล่อ วิว เพชรโกศล หุ่นสุดปัง แน่นโดนใจ

Instagram : view_petchkosol

อัลบัมภาพ วิว เพชรโกศล นักมวยซิกแพคแน่น หล่อเท่โดนใจ (คลิกดูรูปใหญ่)