ดีทุกมุม!! มาร์ค ฤทธิเกียรติ หนุ่มหล่อทรงเสน่ห์ ขาวออร่าหุ่นแซ่บ

สมัยเราทำไมไม่มีแบบนี้บ้าง เชื่อว่าหลายคนคงพูดแบบนี้แน่นอน หากเราเล่าเรื่องราวของหนุ่มหล่อคนนี้ออกไป มาร์ค ฤทธิเกียรติ บอกเลยว่าหากมีการจัดอันดับหนุ่มหล่อ ต้องคนนี้แหละอยู่เบอร์ต้นๆ ของวงการ ทั้งหล่อ หน้าตาดี หุ่นแซ่บด้วย ไปทำความรู้จักกับครูหนุ่มคนนี้กัน

ข้อมูลส่วนตัว

ชื่อนามสกุลจริง ฤทธิเกียรติ์ ไชยรัตน์ ชื่อเล่น มาร์ค บ้านเกิดจังหวัดร้อยเอ็ด เกิดวันที่ 20 มีนาคม จบการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนเมืองสรวงวิทยา  ระดับมหาวิทยาลัยจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฎมหาสารคาม คณะครุศาสตร์ สาขาอุตสาหกรรศิลป์

หนุ่มมาร์คคนนี้ เราว่าเขาเป็นหนุ่มที่มีเสน่ห์มากอีกคนหนึ่ง สไตล์ขาวหล่อ อบอุ่นแบบนี้ น่าจะถูกใจใครหลายคน โครงหน้ารูปไข่ที่หน้าเรียวสวยมาก หน้าผากที่นูนเด่นขึ้นสันเป็นคมชัดเจน เวลาเปิดหน้าผากดูน่ามอง ดูมีออร่าความหล่อของตัวเอง คิ้วที่เข้มใช้ได้แบบไม่ต้องแต่งเพิ่ม ดวงตาสองชั้นที่เห็นร่องชัดเจน ดวงตาสีดำที่ดูมีความเหงา เศร้า อยู่ในนั้น แต่บางมุมก็เป็นดวงตาดำที่ดูอบอุ่นได้เหมือนกัน จมูกดูเป็นธรรมชาติไม่ได้ทำเพิ่ม ดั้งไล่ระดับลงมาเป็นเส้นตรงสวยงาม ปลายจมูกไม่ใหญ่เก็บทรงสวยดี ปากขนาดมาตรฐานริมฝีปากอวบหนากำลังดี สีแดงอมชมพูสวยงามน่ามอง น่าสัมผัสเป็นที่สุด

มาว่ากันเรื่องหุ่นของมาร์คหน่อย หุ่นนี่เราบอกเลยว่าแซ่บลืมมาก เนื่องจากมาร์คเป็นหนุ่มที่รักการออกกำลังกายที่สุดคนหนึ่ง กล้ามเนื้อไหล่ ปีก อาจจะไม่ได้หนามาก เราว่ากำลังดี แขนกล้ามสวย ไม่ใหญ่เท่าไร กล้ามอกเราว่าออกแบบมาดี สวย กำลังพอดี อกไม่ฟูเกินไป กล้ามท้องเห็นลอน 6pack แต่อาจจะไม่ชัดเท่าไร ต้องปั๊มเพิ่มนิดหน่อย

ผลงาน

ผลงานของหนุ่มมาร์ค ตอนนี้งานหลักของเขาก็คือการเป็นคุณครูสุดหล่อ ของโรงเรียนธงธานี ซึ่งหนุ่มมาร์คสามารถสอบบรรจุติดที่โรงเรียนนี้ด้วย เล่นเอานักเรียนคงไม่อยากขาดเรียนเลย ถ้าหากมีครูหล่อขนาดนี้รออยู่ที่โรงเรียน

ตัดภาพไปก่อนจะมาเป็นครู เขาถือว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มเน็ตไอดอลที่มีรางวัลมาการันตีความหล่อด้วยเหมือนกัน เขาเคยขึ้นเวทีประกวด GSB Gen campus star  2017 การแข่งขันครั้งนั้นเขาสามารถไปได้ไกลถึงตัวแทนภาคอีสานเลยทีเดียว นอกจากนั้นก็มีเดินสายประกวดบ้างตอนสมัยเรียนในระดับมหาวิทยาลัย ด้วยความหน้าหวาน บวกกับกล้ามหุ่นล่ำที่ฟิตมาอย่างดี

ตัดภาพมาที่ปัจจุบันนอกจากจะทำหน้าที่ครูสุดหล่อของนักเรียน แล้วยังทำหน้าที่เป็นเหมือนกับเน็ตไอดอลอีกคนหนึ่งที่น่าติดตามมาก มีผลงานการเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับผลิตภัณฑ์ความหล่อ กับ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารด้วย ถ้าไม่หล่อจริงไม่ได้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้มาเป็นพรีเซนเตอร์แน่นอน  เราไปส่องในไอจีมา ส่วนมากจะเป็นภาพไลฟ์สไตล์ของเจ้าตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น การกิน เที่ยว และออกกำลังกาย ที่จัดว่าเป็นหนุ่มรักษาสุขภาพดีเยี่ยมคนหนึ่ง แถมออกกำลังกายอย่างต่อเนื่องด้วย เราไปส่องมาเห็นภาพที่เขาไปเข้าฟิตเนส แล้วเช็คหุ่นหลังเล่นเสร็จบอกเลยว่า แซ่บมาก หุ่นกล้ามเนื้อแน่นไปทั้งตัว ไหล่ แขน ใหญ่กำลังดี แถมยังแน่นแบบเส้นเลือดขึ้นด้วย กล้ามท้องที่ขึ้นเป็น 6pack ชัดเจน งานดีมาก  ภาพนี้ก็งานดี เป็นภาพที่เขาลงไว้ในวันสบาย มาแบบมัวๆ เหงาๆ ไม่ใส่เสื้อ อวดกล้ามเนื้อช่วงบนของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นกล้ามอก กล้ามท้อง ที่สวยงามมากแถมทำหน้าอ้อนอีกต่างหาก ใครเห็นเป็นต้องอยากจะเข้าไปปลอบแน่นอนเราว่า ใครอยากติดตามครูสุดหล่อคนนี้ ก็ตามวาร์ปได้เลย เราเข้าไปเช็คให้แล้วของจริง ไม่มีจกตา

เปิดวาร์ป!! IG มาร์ค ฤทธิเกียรติ หนุ่มหล่องานดีมาก

Facebook : มาร์ค ฤทธิเกียรติ ไชยรัตน์

Instagram : mark_chairat

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย (@mark_chairat)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย (@mark_chairat)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย (@mark_chairat)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย (@mark_chairat)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย (@mark_chairat)

อัลบัมภาพ มาร์ค ฤทธิเกียรติ หนุ่มหล่องานดี ดีกรีไม่ธรรมดา (คลิกดูรูปใหญ่)