ประวัติ ดิว ธีรภัทร นายแบบหนุ่มหล่อ หุ่นแซ่บมาก

ส่องประวัตินายแบบสุดเซ็กซี่ ผู้เป็นไอดอลของนายแบบน้องใหม่และแฟนๆ ทั่วไปหลายๆ คนอย่าง “ธีรภัทร เวชกามา หรือที่รู้จักกันในนาม “ ดิว ธีรภัทร” ปัจจุบันอายุ 29 ปี จบการศึกษาระดับชั้นมัธยมที่โรงเรียนหนองผึ้งวิทยาคาร สำเร็จการระดับปริญญาตรีจาก มหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์ ภูมิลำเนาเป็นชาวจังหวัดร้อยเอ็ด ดิวคือนายแบบเซ็กซี่และพ่อค้าออนไลน์ โดยมีธุรกิจขายส่งเสื้อผ้าเป็นของตัวเอง เจ้าตัวถือเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงบนโลกออนไลน์มากคนหนึ่ง หลายต่อหลายคนต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี เจ้าตัวนอกจากจะหล่อดูดี มีซิกแพคตามสไตล์นายแบบแล้ว ก็ยังเป็นคนจิตใจดี ชอบช่วยเหลือสังคม ช่วยเหลือคนที่ลำบาก และมักจะได้รับคำชื่นชมจากชาวเน็ตอยู่ตลอด ที่สำคัญยังเป็นส่วนที่ทำให้เจ้าตัวประสบความสำเร็จขึ้นมาได้

ดิว ธีรภัทร” เป็นนายแบบที่เพอร์เฟคและเพียบพร้อมในหลายๆ ด้าน แต่กว่าจะมีวันนี้ได้ รู้หรือไม่ว่าทางบ้านของเจ้าตัวมีฐานะยากจนมาก่อน ตัวเขานั้นเริ่มต้นจากศูนย์ ต้องหมั่นทำงานอยากหนัก ทำนู้นทำนี่ ทำทุกอย่างเท่าที่จะทำได้เพื่อหาเงินเข้าบ้านมาจุนเจือครอบครัว จนมีโอกาสได้มาลองเป็นนายแบบ มีผลงานออกมาให้ชาวโซเชียลได้ชมบ่อยๆ พร้อมกับเขาก็เริ่มหาเงินได้มากขึ้น เก็บหอมรอมริบมาเรื่อยๆ เมื่อเวลาผ่านไปก็ได้ผันตัวมาเป็นพ่อค้าขายเสื้อผ้า ขายครีมออนไลน์ไปด้วย จนเก็บเงินได้มากขึ้นเรื่อยๆ กระทั่งวันนี้เจ้าตัวประสบความสำเร็จในชีวิตไปไกลกว่าที่คิดไว้มาก จากนายแบบสุดหล่อขวัญใจสาวๆ มาในตอนนี้เจ้าตัวขยับเข้าไปใกล้คำว่าไฮโซหนุ่มที่มีเงินเหยียบหลัก 1,000 ล้านไปแล้ว

เมื่อประสบความสำเร็จ มีเงินมีทอง หนุ่ม “ดิว ธีรภัทร” ก็ไม่ลืมที่จะทดแทนบุญคุณพ่อแม่ เจ้าตัวได้สร้างบ้าน พร้อมมอบเงินให้แม่เป็นจำนวนมากอยู่บ่อยครั้ง ที่สำคัญยังคอยช่วยเหลือสังคม ช่วยคนที่ยากลำบากแทบไม่เว้นวัน ไม่ว่าจะไปอุดหนุนร้านค้าเอย แจกเงินคนที่เดือนร้อนเอย จนกลายเป็นที่รักที่ชื่นชอบของใครหลายคน แม้กระทั่งบางคนถึงขั้นยกย่องให้เขาเป็นบุคคลต้นแบบของสังคมที่น่ายึดปฏิบัติตามกันเลยทีเดียว

สำหรับบทบาทนายแบบของหนุ่ม “ดิว ธีรภัทร” ปัจจุบันแฟนๆ ไม่ได้เห็นเจ้าตัวออกมาโลดแล่นบนปกนิตยสารสักพักใหญ่แล้ว แต่ในบางครั้งเจ้าตัวก็จะออกมาเผยความแซ่บในชุดว่ายน้ำตัวจิ๋ว อวดความหล่อคมของใบหน้า ความแน่นของร่ายกาย และความอลังการของน้องชายผ่านช่องทางออนไลน์ส่วนตัวให้แฟนๆ ได้น้ำลายหกอยู่เป็นประจำ

จากที่ได้ฟังเรื่องราวของเจ้าตัวมา ทำให้แทบไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมเขาถึงเข้าอกเข้าใจคนที่ยากลำบากได้ลึกซึ้งแบบนี้ เรียกว่าเป็นนายแบบที่น่าเอาเป็นเยี่ยงอย่างมากๆ ทั้งหล่อ ทั้งมีความสามารถ แถมยังเป็นคนดีของสังคมอีก หากยังคงเป็นตัวของตัวเองแบบนี้ไปเรื่อยๆ เชื่อว่าในอนาคตเจ้าตัวจะประสบผลสำเร็จกว่าเดิมยิ่งขึ้นอีกอย่างแน่นอนสำหรับหนุ่ม “ดิว ธีรภัทร” คนนี้ ส่วนใครที่อยากทำความรู้จักกับเจ้าตัวให้มากกว่านี้ ก็สามารถเข้าไปติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ หรือภาพเด็ดๆ จากเขากันได้ที่ช่องทาง (Instragram : dew_teerapatcx) (Facebook : พี่ดิว ธีรภัทร) รวมไปถึงช่องทางการอุดหนุนสินค้าอย่าง (Facebook page : ดิว ธีรภัทร เสื้อผ้าพ่อค้าพาฟิน) ที่ปัจจุบันมียอดผู้ติดตามสูงถึง 8 แสนรายเข้าไปแล้ว

เปิดวาร์ป!! IG dew_teerapatcx นายแบบหนุ่มหล่อ งานดี

Instagram :dew_teerapatcx

อัลบั้มภาพ ดิว ธีรภัทร นายแบบหนุ่มหล่อ งานดี(คลิกดูรูปใหญ่)