เปิดประวัติ โอ๊ต พิริยะ ฮาร์ หล่อ หุ่นแซ่บ งานดีมาก

มาอีกแล้วสำหรับหนุ่มหล่อ หน้าหวาน ที่บอกเลยว่าคนนี้หน้าหวานจน สาวสวย เก้ง กวาง อยากจะชิมกันให้สาแก่ใจกันเลยทีเดียว ไม่เท่านั้นกล้ามของเขานี่สิบเต็มสิบเลย เนื่องจากเขาเป็นเทรนเนอร์ฟิตเนส ที่งานดีเวอร์มาก เขาก็คือ โอ๊ต พิริยะ ฮาร์ ใครอยากรู้จักหนุ่มคนนี้ เรามีวาร์ปมาแจกด้วยนะ ก่อนอื่นเลย เอาใจสาว เก้ง กวาง บ่าง ชะนี ทั่วไทยก่อนด้วยการปักวาร์ป แจกหมุดให้ตามไปกดไลค์ กดภาพ ดูคลิปกันให้ตาแฉะไปเลย ตามไปติดตามบนโลกโซเชียลได้ที่ Facebook : Piriya Har , IG:  nongpiriya ตามข้อมูลบอกว่าเกิดวันที 6 สิงหาคม 19995 ปัจจุบันอายุ 27 ปี บ้านเกิดของเขาอยู่ที่ภาคเหนือ

รีวิว

เราเชื่อว่าหนุ่มคนนี้จัดว่าเป็นอีกหนึ่งขวัญใจ สาวน้อย เก้ง กวาง บ่าง ชะนีทั้งของไทยและต่างประเทศ เพราะว่าเราไปส่องคอมเมนต์มีทั้งคนไทยและต่างชาติ เข้ามาตอบเพียบเลย แสดงว่าดังจริงนะคนนี้ เอาจริงไม่ดังได้ไง เขาเป็นหนุ่มเหนือที่หน้าหวานมาก ไล่มาจากโครงหน้ารูปวงรีที่สัดส่วนพอดีกันหมดทุกมุม หน้าผากขนาดกำลังดีไม่ใหญ่เกินไป คิ้วไม่เข้มเท่าไร แต่ดวงตานี่สิทีเด็ดเลย เนื่องจากเขาเป็นหนุ่มที่ตาหวานมาก มองแล้วเนียนตาสุด สายตาของเขาเต็มไปด้วยความน่ารัก ขี้อ้อน ซ่อนอยู่ หนุ่มเหนือมีแววตาแบบนี้กันทุกคนไหมเนี่ย ดั้งจมูกที่สวยงาม ไล่ระดับสโลปลงมาเป็นเส้นโค้งสวยงาม แล้วทำให้จมูกเชิดขึ้นเล็กน้อย ปากไม่กว้างเท่าไร ริมฝีปากอวบอิ่มอมชมพูน่าสัมผัสมากทีเดียว

หุ่นน้องโอ๊ต มีสิบให้สิบเลย สมแล้วที่เขาเป็นฟิตเนส เทรนเนอร์ที่หลายคนติดตามกัน กล้ามเนื้อที่ดูเฟิร์มกำลังพอดีน่ามองไม่ถึงกับน่ากลัว กล้ามอกที่เบียดแน่น จนน่ากัด ไม่ได้ใหญ่เวอร์แบบนักกล้ามทั่วไป หัวไหล่ แขน ทรงกำลังดีไม่ใหญ่มาก หน้าท้องเห็นลอนกล้ามท้องชัดเจนทั้งด้านหน้าและด้านข้าง มีการลีนไขมันออกจนแทบจะเหลือแต่กล้ามเนื้ออย่างเดียว ขาอาจจะไม่ได้ใหญ่มาก แต่กล้ามเนื้อมันถูกมัดจนแน่นเลย ดูแข็งแรงสวยงามในคราวเดียวกัน ไม่แปลกที่หนุ่มคนนี้จะมีเสน่ห์แรงมาก

ผลงาน

ตอนนี้เท่าที่เขาลงไว้ ถือว่าเป็นหนุ่มที่มีผลงานน่าติดตามเหมือนกัน ขึ้นเวทีประกวดมาด้วย เคยติด 1 ใน 5 ของการประกวด Mr.Pattaya Thailand 2016 , รางวัลเทพบุตรรูปร่างดี ศรีเมืองแกน 2017 ปัจจุบันเขารับงานเป็นทั้งนายแบบ รับรีวิวสินค้า และทำงานเป็นเทรนเนอร์ส่วนตัวด้วย ใครสนใจก็เขาไปติดต่อกันได้ที่ Line:Oatnaruto

เราไปส่องดูในไอจี ยอมรับเลยว่าคนนี้เด็ดมาก ด้วยความหวานของใบหน้าตามสไตล์หนุ่มเหนือ บวกกับ หุ่นแซ่บของเทรนเนอร์ไม่แปลกที่ใครก็ติดตามเขาเยอะ เราไปเจอภาพงานที่เขาไปเที่ยวทะเลยืนถ่ายรูปอยู่ริมเรือ กล้ามอก ท้อง ขาวเนียน สะท้อนกับแสงแดดช่วยให้สวยขึ้น ยิ่งมาบวกกับท่าโพสต์ที่ถกกางเกงลงไปอีก จนเราบอกตามตรงว่า หายใจไม่ทั่วท้องเลย อยากจะให้เอาลงกว่านี้อีกสักนิดจะได้ไหม อันนี้ก็เด็ด เป็นภาพที่ถ่ายไว้ตอนเล่นฟิตเนส เขายืนเปลือยอกท่อนบนกับแสงแดด จากนั้นก็เป็นกางเกงวอร์ม ที่บอกเลยว่ามันฟิตจนเห็นอะไร ใหญ่ๆ ได้เหมือนกัน แต่กล้ามสวย ผิวขาวเนียน นี่ของจริงจนใครก็อยากจะสัมผัส อีกสักภาพหนึ่งที่เขาไปถ่ายแบบบนเรือ เป็นภาพกำลังขึ้นจากน้ำ ที่มีน้ำชุ่มโชกเต็มตัว ทำให้กล้ามเนื้อมันชัดขึ้นมา ไม่เท่านั้นกางเกงสีส้มลายกล้วย ก็เหมือนรู้งานเป็นใจแนบเนื้อไปอีก บอกเลยว่านอกจากกล้ามก็มีตรงนั้นที่เราขอเพ่งให้เห็นกันไปว่ามีอะไรซ่อนอยู่

เปิดวาร์ป!! IG nongpiriya หนุ่มหล่อ งานดีมาก

Instagram :nongpiriya

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย O-a-T💪🏻 (@nongpiriya)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย O-a-T💪🏻 (@nongpiriya)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย O-a-T💪🏻 (@nongpiriya)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย O-a-T💪🏻 (@nongpiriya)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย O-a-T💪🏻 (@nongpiriya)

อัลบั้มภาพ  โอ๊ต พิริยะ ฮาร์ หนุ่มหล่อ งานดีมาก (คลิกดูรูปใหญ่)