เปิดประวัติเกรซ  บูชิตา เน็ตไอดอลสาวสวยสุดเซ็กซี่

ทุกวันนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า สาวๆ วัยรุ่นยุคใหม่ที่มาพร้อมความน่ารักสดใส หรือที่ใครๆ ต่างเรียกว่า เน็ตไอดอล นอกจากเธอจะมาพร้อมความน่ารักสดใสเซ็กซี่ เธอยังพกความสามารถมากมายจนทำให้ตัวเองมีชื่อเสียงโด่งดังไปไกลถึงประเทศจีน ทำให้มีคนจีนเอารูปไปเสิร์ชหา “สาวไทยผมสั้นชื่อเกรซ” จนทำให้ติดอับดับคนเสิร์ชหาประมาณ 1 ล้านครั้งมาแล้ว และคนที่เราจะพูดถึงก็คือ เกรซ  บูชิตา เธอเริ่มมีชื่อเสียงจากการถ่ายรีวิวสินค้า และเสื้อผ้า ให้กับเพื่อน รุ่นพี่ พอเริ่มเป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียง เธอก็เริ่มไปเป็นนางแบบให้ร้านค้าต่างๆ และที่สำคัญเธอยังมีร้านขายเสื้อผ้าเป็นของตัวเธอเองอีกด้วย ชื่อร้าน BULLSHT.BKK

คาแรคเตอร์

เรามาดูกันที่จุดเด่นๆ ของน้องเกรซกันก่อนดีกว่า  ด้วยใบหน้าที่เป็นเอกลักษณ์ความเป็นสาวหน้าหมวยผสมกับลุคอินเตอร์ พร้อมกับสไตค์การแต่งตัวที่สุดแสนจะมั่นใจ ใครเห็นแล้วอดไม่ได้ที่จะหยุดมองในความมั่นใจความเฟี๊ยสของเธอ  แต่เธอก็ไม่ได้มีแค่แนวเดียวที่ให้เห็นนะ แนวเซ็กซี่ก็มีให้เราเห็นตลอด  และด้วยเสน่ห์ความสดใสความมั่นใจของเธอไม่แปลกใจว่าชายหนุ่มทุกคนที่เห็นเธอจะใจสั่นตั้งแต่แวบแรกที่ได้เห็นกันเลย  มาต่อกันตรงเรื่องรูปร่างสุดเซี๊ยสของเธอกันบ้าง หื้มน่า เรียกได้ว่า “เต็มไม้ เต็มมือ” กันเลยทีเดียวกับหน้าอกหน้าใจอันกลมกลึงที่น้องบอกว่าของแท้แม่ให้มา ไล่มาเรื่อยๆ ลงมาถึง หน้าท้องที่แบนราบมาพร้อมกล้ามเนื้อหน้าท้องที่บ่งบอกได้ว่า เธอเป็นสาวรักสุขภาพ  บวกกับสะโพกที่กำลังพอดิบพอดี เป็นสัดส่วน ช่วงขาที่เรียวยาว ที่มาพร้อมกับผิวขาวแบบธรรมชาติเนียนละเอียดน่าสัมผัส บอกได้ถึงการบำรุงและดูแลตัวเองเป็นอย่างดีของน้องเกรซนั้นเอง เล่ามาถึงตรงนี้เชื่อว่าหลายๆ คนคงอยากจะรู้จักน้องเกรซเพิ่มเติมหรืออยากจะไปติดตามผลงานน้องเขากันต่อก็ไปต่อกันได้ที่   FACEBOOK : GRACE  BUCHITA , IG : @GRACEBUCHITA ตามไปไม่ผิดหวังแน่นอน

ผลงานที่น่าติดตาม

ในส่วนงานของน้องเกรซตอนนี้ น้องรับงานถ่ายแบบงานโฆษณาสินค้าทั้งแบบธรรมดา และแบบชุดว่ายน้ำ งานรีวิวสินค้า งานรีวิวเสื้อผ้า งานต่างๆ มีมาให้ดูมาให้ชมกันเรื่อยๆ แต่ช่วงนี้หน้าร้อนอาจจะมีงานชุดว่ายน้ำมาให้เราชมกันบ่อยหน่อย งั้นเราเข้าไปดูผลงานต่างๆ ของน้องกันหน่อยดีกว่า กับผลงานล่าสุด งานถ่ายแบบในตรีมชุดหนังแนวเรโทร บอกได้เลยไม่ธรรมดา น้องมาในชุดเดรสหนังสีชมพูสั้น รัดรูปพอดีเนื้อพอดีตัวโชว์หุ่นที่เป๊ะไปทุกสัดส่วนของน้อง รองเท้าหนังส้นสูงหุ้มข้อ พร้อมการแต่งหน้าทำผมที่ดูแล้วแซ่บไม่เบา มาพร้อมกับเพื่อนๆ ที่ใส่ชุดหนังเน้นทรวดทรงองค์เอวที่มองแล้วดูเพลินตามากๆ ทำให้ภาพเซ็ตนี้ของพวกเธอน่าติดตามติดใจมากๆ กันเลยทีเดียว

ไปต่อกันกับภาพต่อไป คราวนี้ได้ไปถ่ายชุดว่ายน้ำ น้องน่าจะไปทะเลที่ เกาะเต่า จ.สุราษฎร์ธานี น้องโพสรูปข้อความสุดแซ่บ “ไม่แดง ไม่มีแรงเดิน” ต้องบอกเลยว่าเจอเซ็ตนี้เข้าไป เกาะเต่าระอุเป็นไฟแน่นอน เพราะน้องมาในชุดบิกินี่สีแดงเอวเว้าสูงปรี๊ด บิกินี่ชิ้นน้อยสีแดงสด บอกเลยว่าปิดไม่มิด พอได้โชว์เนินอกเบาๆ ของน้อง แต่ที่เด็ดไปกว่าด้านบนคือ ด้านล่างเป็นบิกินี่ตัวจิ๋วขาเว้าสูงปรี๊ด จะบอกว่าแค่พอปิดไว้บางๆ แค่นั้น พอที่จะได้โชว์สะโพกอันกลมกลึงของน้อง เรียกได้ว่าใครได้เห็นรูปนี้คงอยากจะรีบไปสาดน้ำกับน้องเกรซถึงเกาะเต่าแน่นอน

เปิดวาร์ป!! IG เกรซ  บูชิตา นางแบบสาวสุดแซ่บ

Instagram :gracebuchita

อัลบั้มภาพ เกรซ  บูชิตา เน็ตไอดอลสาวสุดฮอต (คลิกดูรูปใหญ่)