งานดีเวอร์!! Arthur Yan หนุ่มไต้หวันหล่อแซ่บ ขาว พกของใหญ่

ต้องขอสารภาพเลยว่า วันนี้เราขอพาสาวๆ ทุกคนนอกใจหนุ่มไทย บินโกอินเตอร์ไปส่องบ้องข้าวหลามอินเตอร์กันบ้างดีกว่า ถือว่าเปลี่ยนบรรยากาศ เราไปส่องมาวันนี้ไปเจอกับอีกหนึ่งบ้อง เอ้ย คน น่าสนใจมากเค้าชื่อว่า Arthru Yan บอกเลยว่าคนนี้งานดีมาก กล้ามงี้แน่นเลย ใครอยากได้วาร์ปไม่ต้องห่วง เตรียมมาให้เหมือนกัน

วาร์ปหนุ่มไต้หวัน Arthur Yan หล่อ งานดีต่อใจ

ก่อนอื่นเลยไม่ต้องคิดอะไรมาก เอาวาร์ปจากเราไปกดดูให้ฟินน้ำแตกกันไป ตามไปส่องโลกโซเชียลของหนุ่มคนนี้ได้ที่ Facebook:Arthur Yan , IG:@yaoyaoyao2018 , Tiktok:yaoyaoyao2018 สำหรับข้อมูล หนุ่มคนนี้เค้าลงไว้แค่ว่า เกิดวันที่ 25 ตุลาคม เท่านั้นเอง

หนุ่มหล่อคนนี้ มาจากประเทศไต้หวัน ที่บอกเลยว่า ประเทศนี้ หนุ่มหล่อตี๋ ขาว งานดีเวอร์เยอะมาก ใครชอบต้องไปให้ได้สักครั้ง ละลานตามากเลยจ้าพี่จ๋า หนุ่ม คนนี้ของเราก็ต้องบอกว่าเด็ดไม่แพ้กัน ไล่มาตั้งแต่โครงหน้าที่เป็นทรงสี่เหลี่ยม กรามออกทั้งสองข้างแบบพอดีคมมาก หน้าผากขึ้นรูปเป็นสันสี่เหลี่ยมสวยงาม คิ้วเข้มมากกันคิ้วเป็นเส้นตรงแบบที่ไม่ต้องแต่ง ไม่ต้องเขียนอะไรเพิ่มเลย ดวงตาอาจจะไม่โตมาก แต่เต็มไปด้วยความมั่นใจ ความเป็นผู้นำ ดูเป็นมาดแมนแบบที่เราเห็นอาจจะละลายลงไปตรงหน้าได้เลย จมูกดั้งโด่งสวยงามมาก ดั้งเป็นรูปสามเหลี่ยมตัดกับใบหน้าอย่างดีทีเดียว ปลายจมูกงุ้มลงสวยงาม ปากไม่ใหญ่มาก ริมฝีปากหนาอวบ น่าสัมผัสมาก มีร่องปากเจ่อเสน่ห์ด้วย หนวยเคราเฟิ้มกำลังดี เขียวครึ้มแบบที่พอถูไถให้ถาก สาก สยิวกิ้ว

หุ่นกันบ้าง หนุ่มคนนี้จัดว่าเป็นอีกหนึ่งบอดี้เพอร์เฟกต์ด้วยเหมือนกัน ไล่มาตั้งแต่กล้ามแขนทั้งสองข้างที่เล่นมาพอดีไม่หนาจนเกินไป ไม่เป็นนักกล้ามที่ดูน่ากลัว กล้ามเนื้อสีขาวกำลังสวยเลย ต่อมาด้วยกล้ามเนื้อหน้าอกทั้งสองข้างที่แน่นมาก เรียกว่ากล้ามอกสวยได้สัดส่วน หน้าท้องทั้งสองข้าง ลีนไขมันออกไปจนเกือบหมด 6 pack เนียนกริบทุกลูก อีกทั้งด้านข้างก็ลีนไขมันเปลี่ยนเป็นกล้ามเนื้อพอดีกัน ขากล้ามเนื้อดีไม่มีย้วยทั้งด้านนอกด้านใน ที่สำคัญหากใครได้เห็นภาพแนะนำของเราจะบอกเลยว่า บ้องข้าวหลาม ไต้หวัน ก็ไม่เบาเหมือนกันนะ

ผลงาน

เท่าที่เราไปส่องมา ต้องบอกว่า หนุ่มคนนี้ผลงานโคตรดี เรียกว่าฟิต แอนด์เฟิร์ม ทุกสัดส่วนแบบไม่ต้องการอะไรเพิ่มเลย ผลงานหลักของเค้าจะมีทั้งผลงานภาพนิ่งที่ลงในไอจีตลอดว่าไปเที่ยวไหนมา กินอะไรบ้าง แนะนำภาพเด็ดเลยดีกว่า น่าจะเป็นงานถ่ายแบบที่เค้าไปถ่ายนอกสถานที่ริมน้ำตกแห่งหนึ่งภาพสวยทีเดียว แต่เชื่อเลยว่าไม่ได้ดูวิวกันหรอก ดูนายแบบมากกว่า กล้ามแน่น ผิวขาวจั๊วะ กล้ามเน้นทุกสัดส่วน มาพร้อมกับกางเกงในบิกินี่สีเขียวน้ำทะเลที่บอกเลยว่ามันรัดจนตุงเป้าจนเห็นเป็นบ้องข้าวหลามทีเดียว ใครดูแล้วไม่กลืนน้ำลาย แสดงว่าผิดปกติแล้ว  อันนี้ก็ดี เห็นแล้วอดใจไม่อยู่ เป็นคลิปภาพก่อนที่น้องเค้าจะไปอาบน้ำก็ขอแชะหุ่นสักหน่อยหน้ากระจก ภาพนี้เราเชื่อว่ารอยยิ้มน่ารักของเค้าก็ทำให้เราละลายได้แล้ว ไม่พอ กล้ามขาวทั้งตัวก็ดี แต่เชื่อเลยว่าบิกินี่สีน้ำเงินของเค้าใครเห็นต้องชอบเลย ตรงเป้าสีขาวมันทั้งนูน ตึง ลำใหญ่มาก ของเค้าดีจริงคนนี้ เซ็ตนี้ก็ดีเหมือนกัน เป็นงานที่ถ่ายแบบในอ่างอาบน้ำ ธีมหนุ่มเศร้า ในมือถือแก้วเครื่องดื่มเอาไว้ พร้อมกับสายตาเหม่อลอย กล้ามแน่น ที่มีน้ำเหงื่อไหลท่วมร่าง มันทำให้เค้าโคตรจะเซ็กซี่เลย ใครชอบแนวนี้ บอกเลยว่าต้องเข้าไปติดตาม งานดีจริง

เปิดวาร์ป!! IG Arthur Yan หล่อตี๋ โดนใจชาวไทย

Facebook : Arthur Yan

Instagram : yaoyaoyao2018

Tiktok : yaoyaoyao2018

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย yaoyaoyao2018 (@yaoyaoyao2018)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย yaoyaoyao2018 (@yaoyaoyao2018)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย yaoyaoyao2018 (@yaoyaoyao2018)

อัลบัมภาพ หนุ่มไต้หวันหล่อแซ่บ Arthur Yan เป้าตุงโดนใจ (คลิกดูรูปใหญ่)