เปิดประวัติ โหย จักรพงษ์ หนุ่มหล่อล่ำ งานดีมาก

ในวงการหนุ่มหล่อ หุ่นล่ำ มีหลายคนที่บอกเลยว่า ความหล่อของเขานี่กินขาดเลย แถมออร่าที่แผ่พุ่งออกมาสามารถทำให้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายทุกคนตกหลุมรักเขาได้เลย แบบสบตาปุ๊บรักปั๊บแบบนั้นเลยดีกว่า คนนี้ก็เช่นกัน โหย จักรพงษ์ หนุ่มนี้คนนี้บอกเลยว่า งานดีมาก แถมความสามารถในการทำงานก็ดีด้วยนะ ไปทำความรู้จักเขากัน เรามีวาร์ปด้วยนะ เราไปเตรียมหาวาร์ปปักให้แล้ว กดติดตามเขาบนโลกโซเชียลได้ที่ Facebook : Jakkapong Konsue , IG : Jakkpong Konsue บอกเลยว่าเด็ดมาก ข้อมูลของเขาที่ลงไว้ก็จะมีเกิดวันที่ 31 ธันวาคม 1996 ปัจจุบันอายุ 26 ปี การเรียนเคยศึกษาที่มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

รีวิว

หนุ่มคนนี้เราการันตีได้เลย เรื่องความหล่อที่รับประกันได้ว่าเด็ดมาก หน้าตาก็ดีออกแนวน่ารัก โครงหน้ารูปเหลี่ยมแบบโค้ง หน่อย หน้าผากที่ทั้งกว้าง หนา ใหญ่ คิ้วเข้มมากแบบไม่ต้องแต่งอะไรเพิ่มเลย ดวงตาสองชั้นที่มีนัยน์ตาชวนฝัน ชวนเคลิ้ม ชวนเยิ้มซะเหลือเกิน จมูกดั้งโด่งสวยงามตามแนว ไล่ระดับลงมาจากบนถึงปลายจมูกได้ดี ปากไม่กว้างเท่าไร ริมฝีปากหนาอวบอิ่มน่าสัมผัสมาก หุ่นจัดว่าน้องโหยคนนี้ เห็นแล้วหิวโหยกันเลยนั่นเพราะว่า เขาฟิตร่างกายจนเฟิร์มทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นปีก ไหล่ แขน ที่กล้ามเนื้อสวยงาม เห็นชัดเจน แถมยังไม่ใหญ่จนเกินไปอีกด้วย กล้ามอกที่เรียบเนียน ดูแน่น ขาวน่ากิน กล้ามท้องที่เห็นลอนกล้ามท้องขึ้นมาชัดเจนสวยงาม ทั้งด้านหน้าและด้านข้างของลำตัว ตัดภาพมาที่ท่อนล่างของเขา หากเรากะด้วยสายตาจากงานถ่ายแบบ ก็ถือว่า บ้องใหญ่ ยาว แถมยังแหลม ดูน่าจะทะลวงได้ดีเหมือนกัน เอาเป็นว่าโดยรวมเป็นหนุ่มที่ขาวหล่อ น่ากินมาก

ผลงาน

หนุ่มโหย คนนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ไม่ได้มีแต่ความหล่ออย่างเดียว ความสามารถก็มีด้วยเหมือนกัน เส้นทางของเขาเริ่มต้นขึ้นจากการเข้าประกวดเฟ้นหาหนุ่มหล่อ กล้ามแน่น บุคลิกดี มีความสามารถ เพื่อเข้าไปเป็นหนุ่มหน้าใหม่ หน้าใส ในแอพพลิเคชั่นที่ชื่อว่า Blued ผ่านเวทีประกวดที่ชื่อว่า Blued Next top model ซึ่งเขาเป็นคนที่ถูกคัดเลือกเป็น 1 ใน 6 คนที่ผ่านเข้าไป ซึ่งการผ่านเข้าไปนั่นทำให้เขาได้ยกระดับตัวเองขึ้นมาทั้งเรื่องของความหล่อ และผลงานที่เป็นที่ถูกใจของทั้งสาวน้อย สาวใหญ่ เก้ง กวาง ชะนี ทุกคนที่ได้เห็นผลงานเขา

นอกจากงานถ่ายแบบที่ร้อนแรงจนถึงระดับไม่มีเสื้อผ้าติดตัวเลยสักชิ้น เขายังทำรายการกับเพื่อนที่ชื่อว่า โตแล้วก็ลองดิ เป็นรายการที่จะให้ผู้ชายทำกิจกรรมสนุกๆ แบบที่ใครก็ยังไม่กล้าลองทำมาก่อน น่าสนใจเหมือนกัน ใครสนใจก็ลองค้นหาชื่อรายการดูตามได้เลย นอกจากนั้นเขายังเป็นพรีเซนเตอร์ ผลิตภัณฑ์ความหล่อของบุรุษเพศ ที่จะเป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าใครอยากหน้าหล่อใสปิ๊ง ติดต่อซื้อกับเขาโดยตรงได้ มีส่วนลดพิเศษอีกด้วยนะ

ส่วนผลงานเซ็กซี่ บอกเลยว่า เพียบเยอะมาก เราแนะนำว่ากดเข้าไปดูในไอจี ได้เลยเจอแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นภาพงานที่น้องเขากำลังจะไปอาบน้ำ แบบไม่มีเสื้อผ้าติดตัวเลยสักชิ้นเดียว แถมยังถ่ายลึกซะจนเกือบเห็น แบบที่ว่าต้องกลืนน้ำลายกันเลยทีเดียว เซ็ตนี้ก็ดีเป็นงานถ่ายแบบโปรโมตอะไรสักอย่าง ที่บอกเลยว่านอกจากหุ่นกล้ามแน่นของเขาแล้ว เราไม่ได้ดูอย่างอื่นเลย นอกจากกางเกงในสีแดงที่เป้ามันแน่นมาก แถมยังรัดเสียจนเป็นรูปร่างเห็นเด่นขึ้นมาอีกต่างหาก ทั้งใหญ่ ทั้งยาว ทั้งขาว น่ากินมากเลยจ้า

เปิดวาร์ป!! IG Jakkapong Konsue หนุ่มหล่อสุดฮอต

Instagram :Jakkapong Konsue

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Jakkapong Konsue (@hhoyy_hz)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Jakkapong Konsue (@hhoyy_hz)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Jakkapong Konsue (@hhoyy_hz)

อัลบั้มภาพ Jakkapong Konsue หนุ่มหล่อหุ่นแซ่บ (คลิกดูรูปใหญ่)