เปิดประวัติ อ๊อฟ ณัฐพล กุประดิษฐ์ นักกีฬาหนุ่มหล่อ งานดี

ช่วงนี้เหมือนจะมีการแข่งขันกีฬาแห่งชาติขึ้น แน่นอนว่าเรื่องกีฬาก็แข่งขันกันอย่างขับเคี่ยวไป อีกด้านหนึ่งก็เป็นเวทีของหนุ่มหล่อสาวสวยด้วยเหมือนกัน วันนี้เราจะแนะนำหนุ่มหล่อจากสนามแข่งขันบาสเกตบอลในปีนี้อย่าง อ๊อฟ ณัฐพล กุประดิษฐ์ บอกเลยว่าคนนี้หล่อจริง ฝีมือบาสก็ของจริงด้วยเหมือนกัน

วาร์ป

หลายคนบอกว่าอยากได้วาร์ป หนุ่มหล่อนักกีฬาคนนี้ ไม่ต้องห่วงเรามีมาแจกวาร์ปกันด้วย ใครสนใจชอบกีฬาบาส อยากรู้จักน้องคนนี้ก็เข้าไปติดตามน้องเขาได้ที่ช่องทางโซเชียล Facebook : Nattapon Kupadit ข้อมูลส่วนตัวของน้องอ๊อฟคนนี้เท่าที่เราได้มา เกิดวันที่ 22 สิงหาคม 1997 ปัจจุบันอายุ 25 ปี บ้านเกิดมาจากจังหวัดสุรินทร์ แต่ว่าตอนนี้ย้ายมาอยู่ที่กรุงเทพเป็นที่เรียบร้อยแล้ว การเรียนลงข้อมูลไว้เพียงแค่ว่า ระดับมหาวิทยาลัย เคยศึกษาที่วิทยาลัยอัสสัมชัญธนบุรี แล้วก็ย้ายไปศึกษาที่มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

รีวิว

น้องอ๊อฟคนนี้ เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างของนักกีฬาที่ทุ่มเทให้กับการฝึกซ้อม พร้อมกับดูแลตัวเองไปด้วยในเวลาเดียวกัน ไม่แปลกที่เขาจะเป็นหนุ่มหล่อสายกีฬาที่หลายคนชอบ โครงหน้าที่ออกเป็นเหลี่ยมหน่อย มันดูลงตัวกับน้องเขาอยู่เหมือนกัน หน้าผากที่ไม่ได้กว้างมาก ขนาดกำลังพอดี คิ้วเข้มมากเป็นเส้นโค้งสวยงาม ดวงตาสองชั้นที่ขนตาไม่หนาเท่าไรนัก ตาดำที่บอกตามตรงว่าซ่อนแววความเจ้าชู้ไว้เยอะทีเดียว แม้ว่าจะดูสงบ แต่ที่จริงดูร้ายเอาเรื่องอยู่นะ ใครชอบหนุ่มเพลย์บอย เจ้าชู้นิดๆ น่าจะชอบเขาคนนี้ที่มีเสน่ห์เกินตัว จมูกดั้งใหญ่สวยงาม ดูไล่ระดับมาอย่างดี ปลายจมูกงุ้มลงเล็กน้อย ปากไม่กว้างมาก แต่ริมฝีปากหนาน่ามองมากคนหนึ่งเลย ร่องปากตรงกลางเป็นเจ่อเสน่ห์จนอยากจะสัมผัสสักที หุ่นจัดว่าน่ากินมาก เป็นหนุ่มบาสที่หุ่นล่ำกำลังพอดีกรุบกริบเลย กล้ามอกที่ไม่ใหญ่เกินไป แต่ดูแน่นไปทุกสัดส่วน กล้ามท้องก็เช่นกัน มี six pack ที่ลีนไขมันออกไปจนเกือบหมด แขนทั้งสองข้างเต็มไปด้วยกล้ามเนื้อ แต่ไม่ได้ใหญ่หนาจนเกินไป ผิวสีแทน คมเข้มนิดๆ มีรอยสักตามตัว ออกสไตล์ หนุ่มแบดบอย

ผลงาน

เท่าที่ไปส่องมา ผลงานการเล่นบาสของเขาถือว่าไม่ธรรมดานะ ทั้งการติดทีมชาติ การเล่นทัวร์นาเมนต์ระดับสโมสรของบาสไทยลีค รวมถึงตอนนี้ที่ดูเหมือนจะตัวจะลงแข่งขันในกีฬาแห่งชาติด้วย อีกด้านหนึ่งแม้จะเป็นนักกีฬาเขาก็ดูแลตัวเองอย่างดี กับทีมแพทย์ความงามเต็มรูปแบบ

นอกเหนือจากเวลาแข่งขัน และเวลาซ้อมแล้ว เขาก็เหมือนกันวัยรุ่นทั่วไปที่ขอเวลาพักผ่อนบ้าง ซึ่งเขาก็พักผ่อนพร้อมกับถ่ายรูปแบบเซ็กซี่ให้ติดตามกันด้วย บางภาพนี่สาวกลืนน้ำลายกันเลย ไปดูในไอจีมา ภาพหนึ่งถ่ายจากโรงแรม บนอ่างจากุชชี่ เปลือยอกท่อนบน พร้อมกับนั่งชิลสบายในอ่าง เป็นภาพที่ทั้งหล่อ และคมเข้มมากทีเดียว เหมือนกับเสือที่ขอพักเหนื่อยจากการล่าเหยื่อ ภาพนี้ก็ดีเป็นภาพหลังจากการซ้อม น้องอ๊อฟขออวดหุ่นล่ำทั้งตัวที่มีซิกส์แพ็ค แล้วไหนจะเหงื่อไหลตามตัวที่บอกเลยว่า เห็นแล้วสาวๆ น่าจะชอบ นี่ยังไม่นับกางเกงที่มันรัดแน่นตรงเป้าจนขึ้นลำมาอีกด้วยนะ

อีกด้านหนึ่ง อ๊อฟ คนนี้จัดว่าเป็นดาว Tiktok ด้วยเหมือนกัน มีคลิปเล่นสนุกๆ ใน Tiktok มาให้เราได้ติดตามกันตลอด ไม่ว่าจะเป็นคลิปที่นั่งเล่นอยู่บนโซฟา พร้อมกับการไล่ระดับกล้องขึ้นมา บอกเลยว่าหล่อแบบเถื่อนนิดๆ ได้น่ากินมาก คลิปอันนี้ก็ได้ คราวนี้อ๊อฟ ขอเปลี่ยนแนวจากหล่อเท่ มาหล่อแบ๊วบ้างกับ กลับที่คาดผมลายแมวที่ติดอยู่บนหัว บอกเลยว่าได้ฮาคลิปนี้

เปิดวาร์ป!! IG อ๊อฟ ณัฐพล กุประดิษฐ์ หนุ่มหล่อสุดแซ่บ

Instagram :a.kupaditonly

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nattapon Kupadit (@a.kupaditonly)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nattapon Kupadit (@a.kupaditonly)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nattapon Kupadit (@a.kupaditonly)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nattapon Kupadit (@a.kupaditonly)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nattapon Kupadit (@a.kupaditonly)

อัลบั้มภาพ อ๊อฟ ณัฐพล กุประดิษฐ์ หนุ่มหล่อหุ่นแซ่บ(คลิกดูรูปใหญ่)