ดีต่อใจ!! Anurak Khempila หนุ่มหล่อหุ่นบาง แต่พกความแซ่บ เซ็กซี่ขยี้ใจ

หนุ่มหล่อหน้าตาดี หุ่นแซ่บ  Anurak Khempila บอกเลยว่าถูกใจสาวน้อยสาวใหญ่ รวมไปถึง เก้ง กวางบ่างชะนีแน่นอน เพราะหากถามถึงความฮอต และร้อนแรงที่มาแรงในตอนนี้ ต้องยกให้หนุ่มหล่อคนนี้เลย นอกจากหน้าตาดีแล้ว หุ่นไม่ต้องพูดถึงซิกแพคแน่นน่าจับและน่าสัมผัส สาวๆ มีฟินกันแน่นอน และที่เด็ดไปกว่านั้นคือ งูอนาคอนดายักษ์ที่ใหญ่สะบัดเลย วันนี้เราจะมาทำความรู้จักหนุ่มหล่อคนนี้ให้มากขึ้น

Anurak Khempila หนุ่มหล่อที่พูดถึงกันในโลกออนไลน์มากที่สุดในช่วงนี้จะเป็นใครไปไม่ได้เลย เพราะความหล่อที่ออร่าดาเมจรุนแรงมากในช่วงนี้ เพราะผลงานที่อัพลงผ่านโซลเชียลไม่ว่าจะเป็นรูปภาพที่ถ่ายลงตามสถานที่เทียวต่างๆ ยิ่งเป็นเซททะเล บอกเลยว่าแดดที่ว่าร้อน ก็ฮอตไม่สู้ Anurak Khempila เพราะชุดว่ายน้ำ ที่ใส่แค่กางเกงตัวเดียว ทำให้สาวๆ พากันน้ำลายไหลร้องซี้ดแน่นอน บอกเลยว่าคนกดไลค์ คอมเมนต์รัวๆ นอกจากนี้หนุ่มหล่อยังสายรักสุขภาพ เข้าฟิตเนสเป็นประจำ ยิ่งเหงื่อเยอะเท่าไหร่ บอกเลยว่ามันไหลลงผ่านกล้ามท้อง สาวน้อยสาวใหญ่มีเสียว น้ำเดินกันถ้วนหน้า ด้วยความหล่อละมุนสไตล์เกาหลี เชื่อว่าหลายๆ คนมีหลงเสน่ห์และตกหลุมรัก Anurak Khempila กันได้ไม่อยากเลย เพราะความมีเสน่ห์และขี้เล่นนี้เอง ทำให้แฟนคลับต่างพากันหลงรักจนโงหัวไม่ขึ้นแน่นอน ช่องทางการติดตาม Facebook : Anurak Khempila แต่หากอยากเห็นการเอนเตอร์เทน แบบคลิปวีดีโอ แนวน่ารัก สดใส สนุก  ตลก ที่ทำให้แฟนคลับอมยิ้ม กับความทะเล้นของหนุ่มหล่อคนนี้ ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่ช่องทางนี้ Tiktok : anurakkhempila

แต่หากชอบเห็นความแซ่บ ที่ถ่ายภาพกับสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะภาพนิ่งที่ถ่ายกับอ่างจากุชชี่ ที่ถอดหมดทั้งชุด เห็นแค่แก้มก้นอันขาวจั๊ว บอกเลยว่าทอคออฟ เดอะทาวน์ เป็นที่พูดถึงในกลุ่มแฟนคลับเลยก็ว่าได้ ว่ายอดติดตาม ที่เพิ่มมากขึ้นน่าจะมาจากรูปเด็ดรูปนี้ ที่พาสาวๆ พาเสียวกันจนเกือบเสร็จเลยก็ว่าได้ และยิ่งเซตถ่ายภาพที่ริมสระว่ายน้ำ ในช่วงตอนกลางคืน ที่โชว์หุ่นแทบทั้งหมด บอกเลยว่าใครไม่กดติดตามถือว่าพลาดของดี ของเด็ดมากๆ เพราะถือว่า Anurak Khempila เป็นสเปคสาวไทยหลายคนเลยทีเดียวเพราะ หุ่นดีมาตรฐานชายไทย ฟิตและเฟิร์ม กล้ามท้องร่อง11แทบอยากเอามือไปลูบไล้ทั้งวัน คงฟินไม่ไหว ส่วนคิ้วนั้นดกดำ ผิวพรรณดีขาวอมชมพู จมูกสันเป็นคมโด่งพุ่ง มองมุมไหนๆ ก็หล่อทุกมุม ดวงตามองแต่ครั้งแทบจะสะกด มีเสน่ห์ละมุนขนาดนี้ แฟนคลับไม่คลั่งได้ยังไง มองแต่ละทีแทบไม่อยากละสายตาหรือกระพริบตาเลย ยิ่งรู้ว่า Anurak Khempila มาสายสุขภาพดี เหล่าสาวแท้สาวเทียม พากันไปสมัคร ฟิตเนสเมมเบอร์ เพราะ Anurak Khempila ชอบสาวที่สามารถมาออกกำลังกายด้วยกันได้ งานนี้แฟนคลับมีหรอจะพลาด รีบพากันเป็นสาวสาย healthy เพื่อพิชิตใจด่วนๆ วิ่งก็ไม่มีงานอดิเรกที่ชอบอีกอย่างของ Anurak Khempila คืองานวิ่ง ไม่ว่าจะมีงานวิ่ง ที่กรุงเทพหรือต่างจังหวัด หนุ่มหล่อคนนี้ก็พร้อมที่จะไปคว้าเหรียญเสมอ ถือว่าเป็นบททดสอบ ที่ต้องชนะใจตัวเองในแต่ละที่ งานวิ่งการกุศลก็มีไม่เคยขนาด หล่อหน้าตาดีแถมยังใจบุญขนาดนี้ สาวๆ จะไม่รักไม่หลงได้ยังไง ช่องทางการติดตาม Instagram : deunavez.kh บอกเลยว่าใครที่ไม่กดติดตาม กดไลค์ หรือแชร์ ถือว่าพลาดมากๆ หล่อครบเครื่องขนาดนี้ เข้าไปดูผลงานแล้ว มีเป็นอันหลงจนแทบไม่อยากกดออกจากหน้าจอแทบทุกราย

เปิดวาร์ป!! IG หนุ่มหล่อ Anurak Khempila งานดีต่อใจ ละมุนทุกองศา

Instagram : deunavez.kh

Facebook : Anurak Khempila

Tiktok : anurakkhempila

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Anurak Khempila (@deunavez.kh)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Anurak Khempila (@deunavez.kh)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Anurak Khempila (@deunavez.kh)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Anurak Khempila (@deunavez.kh)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Anurak Khempila (@deunavez.kh)

อัลบัมภาพ Anurak Khempila หนุ่มหล่อละมุน เซ็กซี่ขยี้ใจ (คลิกดูรูปใหญ่)