เปิดวาร์ป โคตะ มิอุระ นักมวยหนุ่มหล่อ ซิกแพคแน่น

โคตะ มิอุระ นักมวยดวงรุ่งจากประเทศญี่ปุ่น ได้มาเยือนประเทศไทยได้มาขึ้นชกกับนักมวยชื่อดังของประเทศไทยอย่างบัวขาว บัญชาเฆม โดยจะมาร่วมดวลกันบนสังเวียนศึกมวยนัดพิเศษรายการ“ราชดำเนิน เวิลด์ ซีรีส์” (RWS) ในวันที่ 19 สิงหาคมนี้ ที่หลายคนต่างจับตามองและให้ความสนใจแมตซ์นี้เป็นพิเศษ เพราะนักมวยคนนี้มีหน้าตาหล่อโดนใจสาวไทยเป็นอย่างมาก วันนี้เราก็มีประวัตินักมวยหนุ่ม โคตะ มิอุระ มาฝากให้เพื่อนๆรู้จักกันมาขึ้น

โคตะ มิอุระ นักมวยดวงรุ่งจากประเทศญี่ปุ่น เจ้าตัวเกิดวันที่ 28 พฤษภาคม 2002 เมืองโกเบ จังหวัดเฮียวโงะ ส่วนสูง 175 เซนติเมตร  มีพี่น้อง 2 คน เรียกได้ว่าครอบครัวนี้เป็นครอบครัวคนดังของประเทศญี่ปุ่น คุณพ่อเป็นนักฟุตบอลในตำนานชื่อดัง คาซึโยซึ มิอุระ เจ้าของฉายา Kiig kazu ที่ทุกคนแฟนบอลคุ้นหน้าคุ้นตากันดีอยู่แล้ว และคุณแม่เป็นนักแสดง-นางแบบพี่ชายยังเป็นนักแสดงอีกด้วย บ้านนี้หน้าตาดีกันทั้งบ้าน

โคตะ มิระอุระ ได้เข้าวงการักมวยในสังกัด Brave ในเดือนกันยายน ปี ค.ศ. 2021 โดยเป็นนักมวยประเภท MIMA นักมวยคู่ผสม และได้ขึ้นสังเวียนจริง เมื่อ 31 ธันวาคม ค.ศ. 2021 และได้เอาชนะการแข่งขันคู่ครึ่งบราซิลได้ จึงได้ฉายาว่า เจ้าหนูมหัศจรรย์นั้นเอง

นักมวยดวงรุ่งอย่าง โคตะ มิอุระ การที่ได้มาขึ้นชกประเทศไทยครั้งนี้เรียกเสียงอือฮากันไม่น้อย ด้วยรูปร่างหน้าตาของเขาคนนี้เป็นที่กล่าวถึงกันไม่น้อย หน้าตาหล่อเหลา ผิวขาว หน้าตี๋ กระชากใจสาวๆหลายๆคน หุ่นดีซิกแพคแน่น ความหล่อพุ่งออร่ามากๆ ทำเอาสาวเล็กสาวใหญ่ใจละลายกันเป็นแถวๆ ตัวเจ้ามีผู้ติดตามในโซเซียลมากมายเลยทีเดียว เรื่องฝีไม้ลายมือการต่อยมวยบอกได้เลยว่าไม่ธรรมดาหน่วยก้านดีสุดๆ สาวๆคนนั้นอยากเปิดวาร์ปนักมวยหนุ่มหล่อคนนี้ส่องได้ตามลิ้งค์ด้านล่างได้เลย

ช่องทางการติดตาม

Instagram : kota_miura_official

 

View this post on Instagram

 

A post shared by 三浦孝太 (@kota_miura_official)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by 三浦孝太 (@kota_miura_official)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by 三浦孝太 (@kota_miura_official)