ประวัติ!! อ้น สราวุธ นักแสดงหนุ่มหล่อ ขวัญใจมหาชน

อ้น สราวุธ เคลียร์ชัดทุกประเด็นถึงขั้นตั้งโต๊ะแถลงเกี่ยวกับความสัมพันธ์กับหนุ่มปริศนา เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2564 ที่ผ่านมา ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า DEEP by Aon Sarawut ได้ถือโอกาสเปิดใจแบบชัดเจนว่า ผู้ชายคนสนิท คนนี้คือ คุณโอม-ศิรกิตต์ ปัญญาเกิด เป็นน้องชายคนสนิทและมักจะไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด หนุ่มคนนี้ไม่ใช่คนรู้ใจ ย้ำอีกครั้ง! “หนุ่มคนนี้ไม่ใช่คนรู้ใจ” อย่างที่ทุกคนคิดกันอย่างแน่นอน

อ้น สราวุธ ยอมรับว่ามีคนมักเขาใจผิดอยู่เรื่อยๆ แต่เจ้าตัวก็โนสนโนแคร์ไม่ได้ซีเรียสอะไร เพราะรู้ตัวเองดีว่าตนเองกำลังทำอะไรอยู่ และขอเลือกที่จะแคร์เฉพาะคนที่รักและเข้าใจตนก็พอ นอกจากนั้นเจ้าตัวก็ยังเล่าถึงชีวิตในวัย 44 ปี ที่แฟนคลับหลายคนพากันให้สรรพนามเรียกอย่างน่ารักว่า “ลุงอ้น” แต่ตนก็ไม่ได้แคร์ ถึงจะเป็นลุงก็เป็นลุงที่แซ่บฟิตและแข็ง… แรงเหมือนหนุ่มๆ ซี๊ดได้เหมือนเดิมถึงอายุจะเพิ่มมากขึ้นก็ไม่ใช่ปัญหาเลย ก่อนจะทิ้งท้ายเรื่องชีวิตคู่ในอนาคต เจ้าตัวเอ่ยปากบอกขาเมาท์ชัดเจนว่าการมีคนคุยก็รู้สึกดี แต่ตอนนี้ให้ความสำคัญกับเรื่องความรักน้อยมากและยังไม่คิดจะสละโสดเนื่องจากตนยังไม่พร้อมสร้างอนาคตกับใคร อีกทั้งมองว่าปัจจุบันโลกน่าอยู่น้อยลง แหมม! พี่อ้นพูดซะขนาดนี้แล้ว แมงเมาท์มอยขอให้เจอคนที่ถูกใจเร็วๆ นะคะ โลกจะได้เป็นสีชมพูและน่าอยู่มากขึ้น

 

ประวัติ อ้น สราวุธ นักแสดงหนุ่มเจ้าของ “คลิปหลุด” สุดแซ่บบ!

ชื่อจริง: สราวุธ มาตรทอง
ชื่อเล่น: อ้น
วันเกิด: 2 ตุลาคม 2519 (ปัจจุบันอายุ 44 ปี)
ประวัติการศึกษา
จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษา จากโรงเรียนมัธยมวัดธาตุทอง
จบการศึกษาระดับปริญญาตรีสถาบันราชภัฏพระนคร คณะศึกษาศาสตร์ เอกคอมพิวเตอร์
อ้น สราวุธ เป็นนักแสดงชาวไทย ลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศส ถือว่าเป็นนักแสดงฝีมือระดับตำนานมีผลงานมากมายแถมยังตีบทแตกในแบบฉบับของตัวเอง และเจ้าตัวได้เปิดมุมส่วนตัวแสนรื่นรมย์พร้อมสัตว์เลี้ยงแสนน่ารักเป็นอีกมุมหนึ่งหลังจอที่หลายๆ คนยังไม่เคยได้เห็น ซึ่งหนุ่มอ้นชอบชีวิตที่สงบและเรียบง่าย วันหยุดมักจะอยู่กับสัตว์เลี้ยง มักจะถ่ายคลิปสัตว์บรรยากาศต่างๆ ภายในบ้านอยู่เสมอ

ผลงานล่าสุดของ อ้น สราวุธ ซุปตาร์หุ่นแซ่บ

เป็นละครที่รวบรวมนักแสดงคุณภาพขั้นเทพสำหรับละครเรื่อง “ขุมทรัพย์ลำโขง” โดย อ้น สราวุธ รับบทเป็น “แฟรงค์ ภาณุพันธ์ บุชเชอร์” โดยเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับภารกิจตามหาเศียรนาค และการผจญภัยเพื่อตามหาขุมทรัพย์ภายใต้ ความศรัทธา ความเชื่อ ความโลภ ความกระหาย และหายนะ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมได้ใน “ขุมทรัพย์ลำโขง” ออกอากาศทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 19.00 น. เริ่มตอนแรก 21 ตุลาคม นี้ ทางช่อง 8

เปิดวาร์ป!! IG อ้น สราวุธ ซุปตาร์สุดแซ่บ

Instagram: aonsarawut_sky

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย aonsarawut (@aonsarawut_sky)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย aonsarawut (@aonsarawut_sky)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย aonsarawut (@aonsarawut_sky)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย aonsarawut (@aonsarawut_sky)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย aonsarawut (@aonsarawut_sky)

อัลบัมภาพ อ้น สราวุธ หุ่นแซ่บล่ำบึก (คลิกดูรูปใหญ่)