ประวัติ!! เขื่อน K-OTIC อดีตหนุ่ม Boyband ปัจจุบันหวานและแซ่บมาก

เชื่อว่าอดีตนักร้องหนุ่ม เขื่อน K-OTIC คงเข้าไปอยู่ในใจของใครหลายต่อหลายคนแล้วเป็นที่เรียบร้อย เพราะเสียงที่ไพเราะลีลาการเต้นของเขาที่โดนใจใครหลายคนนั้น สามารถสร้างรอยยิ้ม และความสุขความบันเทิงให้ทุกคนได้เป็นอย่างมาก โดยตัวเขาเองเริ่มต้นเข้าสู่วงการบันเทิงโดยการเป็นนักร้องในสมาชิกวงบอยแบนด์ของค่ายคามิกาเซ่ แล้วมีผลงานเพลงติดชาร์จมากมายหลายผลงานเพลง ซึ่งโดนใจวัยรุ่นมาก เพราะวงนี้ได้เปิดประสบการณ์การฟังเพลงแนวใหม่ให้กับวัยรุ่นไทยในยุคนั้น เนื่องมาจากแนวเพลงกับคาร์แรคเตอร์ของเขาเองช่างถูกตาโดนใจวัยรุ่นมาก พอรวมวงกันแล้วก็ช่างลงตัวอย่างยิ่ง จึงไม่แปลกใจเลยที่เพลงของเขาจะโด่งดังไปทั่วบ้านทั่วเมือง จากนั้นเขาก็เริ่มรับงานภาพยนตร์ การละคร พิธีกร และอีกมากมายหลายงาน จึงทำให้ชื่อของเขื่อน K-otic เป็นที่รู้จักมากขึ้นเรื่อยๆ

ประวัติ ไอซ์ ปรีชญา นางเอกสาวสุดสวย

ชื่อจริง : ภัทรดนัย เสตสุวรรณ

ชื่อเล่น : เขื่อน

วันเกิด : 22 มกราคม พ.ศ.2535 (ปัจจุบันอายุ 29 ปี)

การงานก็เลิศ การเรียนก็ปัง

มีใครทราบหรือไม่ว่านอกจากตัวของเขื่อนเองจะเป็นที่รู้จักในวงการบันเทิงเป็นอย่างดีแล้ว เรื่องการเรียนนั้นเขื่อนก็เป็นตัวอย่างที่ดีให้รุ่นน้องนักเรียนหลายๆ คนด้วยเช่นเดียวกัน เพราะเขานั้นได้รับทุนไปศึกษาที่ต่างประเทศอยู่บ่อยครั้งแถมยังได้ไปเรียนในหลายประเทศด้วยตัวอย่างเช่น ประเทศอิตาลี เกาหลี ญี่ปุ่น ส่วนการศึกษาในระดับปริญญาตรีนั้นเขื่อนก็จบจากมหาวิทยาลัยสแตมป์ฟอร์ดหัวหิน ด้านการจัดการโรงแรมด้วย ล่าสุดเขาได้คว้าปริญญาโท ในสาขาจิตวิทยาจากมหาวิทยาลัยในประเทศอังกฤษมาให้ครอบครัวพร้อมทั้งเหล่าบรรดาแฟนคลับทุกคนได้ชื่นชม และร่วมยินดีไปกับเขาด้วย ถือได้ว่าเก่งทั้งเรื่องเรียนเลิศทั้งเรื่องงานครบเครื่องจริงๆ

เขื่อน K-OTIC มีความสุขกับสิ่งที่เป็น

เมื่อคนเราค้นพบตัวตนที่แท้จริงของตนเองแล้วเราก็จะมีความสุขได้มากขึ้น เห็นคุณค่าของตนเองมากยิ่งขึ้นด้วย เช่นเดียวกันกับเขื่อนที่ค้นพบแล้วว่าแท้จริงแล้วเขาต้องการอะไรในชีวิต ชื่นชอบหรือหลงใหลสิ่งใด รวมไปถึงการแสดงตัวตนออกมาอย่างภาคภูมิใจว่าเขาอยากจะเป็นแบบไหน ซึ่งเขื่อนเองเลือกที่จะเป็นในแบบที่เขาปรารถนา พึงพอใจ ก็ถือได้ว่าเขาเลือกได้ดี และถูกต้องเพราะสิ่งเหล่านี้เองจึงทำให้ตัวเขามีความสุขมากๆ ยิ่งไปกว่านั้นคนรอบข้างพร้อมทั้งแฟนคลับก็มีความสุขไปตามๆ กันกับเขื่อนอีกด้วย จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมแฟนคลับถึงรักใคร่ และพร้อมสนับสนุนเขื่อนอยู่เสมอในทุกๆ เรื่อง

ประสบการณ์ในวงการบันเทิงที่มากมาย 

นอกจากงานร้องเพลงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ จนสร้างชื่อเสียงอันโด่งดังให้เขื่อนแล้ว  นอกจากนี้ยังมีผลงานในวงการบันเทิงสาขาอื่นๆ มากมายอย่างเช่น งานพิธีกรร่วมกับศิลปิน และดาราที่มีชื่อเสียงมากหน้าหลายตา พร้อมทั้งยังมีงานภาพยนตร์เรื่องสตรีเหล็กตบโลกแตก งานโฆษณาให้กับแบรนด์ดังๆ อีกหลายผลงานนอกจากนี้ยังมีผลงานละครอีกมากมายด้วย ซึ่งถือเป็นสิ่งที่ดีมากเพราะเขื่อนได้ใช้โอกาสอันงดงามเหล่านี้พัฒนาฝีมือของตนเองที่มีคุณภาพอยู่แล้ว ให้ดีเลิศยิ่งๆ ขึ้นไปอีกทั้งยังเป็นการเปิดโอกาสให้ตัวเขาเองได้พบปะผู้คนในวงการที่มากมายจากหลายสาขามากขึ้น นับเป็นสิ่งที่มีคุณค่าอย่างยิ่ง การที่มีงานเข้ามาจนล้นมือนั้นทำให้ตัวเขาเรียนรู้ และพัฒนาตนเองอยู่ตลอดเวลา จึงทำให้เขื่อนเป็นคนที่มีฝีไม้ลายมือที่ดีอย่างมากคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ ด้วยเหตุผลนี้จึงทำให้เขาได้รับโอกาสดีๆ ตลอดเวลา พร้อมทั้งยังมีผลงานที่เต็มไปด้วยคุณภาพมากเหลือล้นจนนับไม่ถ้วนออกมาอยู่เสมอ พร้อมทั้งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในทุกครั้งไป

เปิดวาร์ป!! IG เขื่อน K-OTIC อดีตนักร้องหนุ่มสุดปัง ผู้นำแฟชั่นชายแต่งหญิง

Instagram : koendanai

Facebook : Pataradanai Setsuwan

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Pataradanai Setsuwan (@koendanai)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Pataradanai Setsuwan (@koendanai)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Pataradanai Setsuwan (@koendanai)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Pataradanai Setsuwan (@koendanai)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Pataradanai Setsuwan (@koendanai)

อัลบัมภาพ เขื่อน K-OTIC กับความแซ่บที่ใครเห็นก็ต้องยอม (คลิกดูรูปใหญ่)