เน็ตไอดอล น้องแอปเปิ้ล บูล สาวสวยหุ่นเอ็กซ์ เซ็กซี่ เร้าใจ

ส่องวาร์ปสาวสวย น้องแอปเปิ้ล บลู นางแบบสาวสุดฮอตในตอนนนี้เป็นใครไปไม่ได้ต้องเป็นเธอคนนี้ น้องแอปเปิ้ล บลู ผลงานของเธอมีให้เห็นคุ้นหน้าคุ้นตาบนออนไลน์อยู่แล้ว ความสวยเซ็กซี่สะกดใจหนุ่มหลายคน เธอตัวเล็กน่ารักไซร์มินิ แต่มีของดีหน้าอกหน้าใจกลมโต เอวเอส หุ่นเอ็กซ์ เซ็กซี่เย้ายวน ผิวขาวเรียบเนียน สาวคนนี้เป็นที่น่าสนใจอย่างมาก ทำเอาเหล่าบรรดาหนุ่มๆ ต่างชื่นชมและชื่นชอบผลงานของเธอเพราะความแซ่บ ความเซ็กซี่เธอนั้นเกินต้านทานจริงๆ

แอปเปิ้ล บลู เธอชื่อจริงว่า ชนิดาภา ชีพอุดม บอกเลยว่าไม่มีใครไม่รู้จักเธอสาวสวยหุ่นแซ่บที่มีความเซ็กซี่เกินห้ามใจ เธอคนนี้เขามีเสน่ห์ดึงดูด ทำเอาหนุ่มขาหื่นทั้งหลายตกหลุมพรางของเธอเข้าอย่างจัง ด้วยหุ่นเอ็กซ์ หน้าอกกลมโต ตัวเล็ก เธอมีผลงานที่เผ็ดร้อนในกลุ่ม Onlyfans จัดว่าเด็ดเผ็ดมันแน่นอน ลีลา เร่าร้อนสะเทือนวงการเลยก็ว่าได้ เธอเป็นเบอร์ต้นๆ ของวงการนี้เลยก็ว่าได้

ซึ่งผลงานของ น้องแอปเปิ้ล บลู นั้นไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน ต้องมีค่าเรียกว่าความเสียว เรียกน้ำกันหน่อยกับหนุ่มๆทั้งหลาย ใครเห็นผลงานเลยของเธอต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เซ็กซี่ แซ่บเร่าร้อน ยั่วยวน ลีล่าของเธอไม่เป็นสองลองใครจัดว่าเผ็ดแบบพริกยกสวนกันเลยที่เดียว วันนี้เรามาวาร์ปมาให้หนุ่มๆ ได้มาส่องความแซ่บของ น้องแอปเปิ้ล บลูกันว่าจะเด็ดแค่ไหนติดตามวาร์ปข้างล่างได้เลย รับรองว่าต้องติดอกติดใจน้องแอปเปิ้ลกันเป็นแน่

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Chanidapha AppleBlue

Instagarm : appleblu3

Onlyfans : appleblue