นางแบบสาวสวย กิ๊กกี้ อรทัย หุ่นเป๊ะ เซ็กซี่ขยี้ใจสุดๆ

กิ๊กกี้ อรทัย นางแบบหุ่นเป๊ะสุดแซ่บ นาทีนี้ต้องยกให้เธอคนนี้ ดีกรีความเซ็กซี่เร้าร้อนยั่วยวนแบบสุดๆ สาวสวยหน้าน่ารัก ปากนิดจมูกหน่อย ผิวขาวออร่าจับ หุ่นสูงเพียวบาง ด้วยความน่ารักสดใสเซ็กซี่นั้นทำให้มีผู้ติดตามในโซเซียลมากกว่า 300000 คน ซึ่งเธอนั้นถ่ายแบบเซ็กซี่ลงใน IG ส่วนตัวของเธอเรียกยอดไลค์ยอดแชร์กันไปทั่วโซเซียล ผลงานการถ่ายแบบของเธอไม่ทำให้เหล่าบรรดาหนุ่มผิดหวังแน่นอน

ซึ่งผลงานที่เธอปล่อยออกมาแต่ละครั้งทำเอาหนุ่มหลงใหลในตัวเองกันเป็นแถว  กิ๊กกี้ อรทัย ปล่อยภาพเซ็กซี่ออกมาสะกดทุกสาย ด้วยหน้าตาน่ารักสดใสของเธอ ซ่อนความเซ็กซี่ ความแซ่บแบบจัดหนักจัดเต็ม หุ่นนี้ไม่ได้พูดถึง หน้าอกหน้าใจกลมโต ผิวขาวใสออร่าจับ หุ่นเพียวบางเอวเอสสะโพกพายหุ่นเอ็กซ์แบบสุดๆ เธอโด่งดังจากการถ่ายแบบ  Playboy และ เพจดัง cup e ใครได้เห็นผลงานของเธอต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า งานดีเป๊ะทุกสัดส่วน ทำเอาโซเซียลลุกเป็นไฟ

นอกจากเธอรับงานถ่ายแบบแล้วยังรับงานรีวิวสินค้าอีกด้วย เรื่องความฮอตของเธอนั้นไม่มีลดน้อยลง เธอยังเป็นกระแสในโซเซียลเหล่าบรรดาหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่ต่างพูดถึงผลงานการถ่ายแบบของเธอไม่ขาดปาก ขาหื่นทั้งหลายติดอกติดใจเธอกันอย่างมาก วันนี้เรามีวาร์ปผลงานของ กิ๊กกี้ นางแบบสุดแซ่บฝากให้ได้รับชมกันจุใจติดตามตามลิ้งด์ด้านล่างได้เลย

ช่องทางการติดตาม

Instagarm : sizskikky  

 

View this post on Instagram

 

A post shared by กิ๊กกี้ (@sizskikky)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by กิ๊กกี้ (@sizskikky)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by กิ๊กกี้ (@sizskikky)