ประวัติ ฟ้า บาร์บี้ เน็ตไอดอลสายแบ๋วมาเป็นสายเซ็กซี่

“วิศัลย์ศยา ภคศุภกุล” หรือที่รู้จักกันในนาม “น้องฟ้า บาร์บี้” เกิดเมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2536 ปัจจุบันอายุ 28 ปี จบการศึกษาระดับมัธยมปลายที่ โรงเรียนราชวินิต และสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก คณะมนุษย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยเธอเป็นที่รู้จักของผู้คนทั้งในฐานะนักแสดง เน็ตไอดอลสาวสวย และนางแบบสาวเซ็กซี่ชื่อดัง ดีกรี “Bunny Playboy 2019” เมื่อช่วงที่ผ่านมาต้องยอมรับเลยว่าเธอคือเน็ตไอดอลที่โด่งดังบนโลกออนไลน์มาก ไม่ว่าจะทำอะไรแฟนๆ ก็พร้อมให้การสนับสนุนเสมอ ตลอดไปจนถึงบรรดาสื่อ เว็บไซต์สำนักต่างๆ ก็ให้ความสนใจในตัวเธอไม่แพ้กัน

สำหรับ “น้องฟ้า บาร์บี้” เธอไม่ได้เพิ่งจะมาโด่งดังในช่วงนี้แต่อย่างใด เพราะอันที่จริงเธอเริ่มมีคนรู้จักมักคุ้นมาตั้งแต่ช่วงม.ปลายแล้ว โดยในตอนนั้นเธอได้เข้าร่วมการถ่ายแบบกับ Meet Dek-D.com ซึ่งนั่นคือจุดเริ่มต้นที่ทำให้เธอเริ่มมีชื่อเสียงขึ้นมา เมื่อมีชื่อเสียงแล้ว มันได้ส่งผลให้ยอดผู้ติดตามบนช่องทางออนไลน์ของเธอเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ไปด้วย จน 2 ปีให้หลัง เธอได้กลายไปเป็นเน็ตไอดอลสาวสวยเต็มตัว พร้อมกับมีผลงานตามมามากมาย อาทิ “ซีรี่ส์ lol ที่ออกอากาศทางช่องทรู” รวมไปถึงการถ่ายแบบกับนิตยสาร Mars เป็นต้น

ปัจจุบัน “น้องฟ้า บาร์บี้” ได้ผันตัวจากเน็ตไอดอลสายแบ๋วมาเป็นสายเซ็กซี่ไปแล้ว ด้วยสัดส่วนที่เกินต้าน 34-23-33 บวกกับใบหน้าที่สวยเป๊ะปังชนะเลิศ แถมยังขยันออกมาโชว์อกสะบึ้ม เสิร์ฟความเซ็กซี่ผ่านชุดว่ายน้ำให้หนุ่มๆ ได้ชื่นชมกันอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งตอนนี้อินสตาแกรมส่วนตัวของเธอมียอดผู้ติดตามทะลุหลัก 5 แสนคนไปแล้ว และช่วง 4-5 ปีที่ผ่านมา เธอคือสาวฮอตที่มีผลงานออกมาในจำนวนที่ไม่น้อยเลย อาทิเช่น ในปี 2017 ได้มีโอกาสร่วมแสดงภาพยนตร์เรื่อง “เน็ต ไอ ดาย #สวยตายล่ะมึง !” รวมทั้งงานถ่ายแบบ,งานโฆษณาต่างๆ ก็ยังแวะเวียนเข้ามาหาอย่างไม่ขาดสาย

จนปี 2019 “น้องฟ้า บาร์บี้” ได้กลับมามีผลงานชิ้นโบแดงอีกครั้ง ความแซ่บความเซ็กซี่ที่สั่งสมมาตลอดหลายปี ดันไปเข้าตานิตยสารชื่อดังระดับประเทศอย่าง “Playboy Thailand” จนเธอได้ถูกรับเลือกให้เป็นหนึ่งในเหล่าบรรดากระต่ายน้อยบันนี่ ใน “Playboy Bunny 2019” ก็เรียกว่าเป็นเน็ตไอดอลที่ทั้งสวย เซ็กซี่ มีความสามารถครบเครื่องอีกคนหนึ่ง อีกทั้งยังขึ้นแท่นเป็นสเปกในฝันของหนุ่มๆ หลายคนไปแล้ว หากใครที่จะเข้าไปสมัครเป็นแฟนคลับหรืออยากติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ จากเธอ ก็สามารถเข้าไปกดติดตามกันได้ที่ช่องทาง (Instagram : fahbarbiemini) แล้วอย่าลืมเข้าไปช่วยกดติดตามเธอกันเยอะๆ นะครับ เพื่อเป็นกำลังใจให้เธอได้มีพลังในการสร้างสรรค์ผลงานออกมาให้เราได้รับชมอย่างต่อเนื่อง

ช่องทางการติดตาม น้องฟ้า บาร์บี้ นางแบบเซ็กซี่

Instagram :fahbarbiemini