ซิกแพคแน่น!! Daniel Kim นายแบบหนุ่มหล่อหน้าตี๋ หุ่นเซ็กซี่ขยี้ใจ

เพื่อนๆ คนไหนชื่นชอบนายแบบหนุ่มสไตล์เอเชียจ๋าๆ ทางด้าน Daniel Kim น่าจะตอบโจทย์ความต้องการไม่น้อยเลยทีเดียว เนื่องจากเขามีหน้าตาตี๋ๆ ผิวสีแทนนิดหน่อย และซิคแพคอันเด่นชัด ชนิดที่ว่าหากเจ้าตัวถอดเสื้อออกเมื่อไหร่ บรรดาเหล่าสาวน้อยสาวใหญ่คงจะหัวใจวายไปตามกัน ทางเราจึงอยากชวนคุณมาลองทำความคุ้นเคยกับนายแบบหนุ่มรายดังกล่าว เพราะส่วนตัวมีความเชื่อมั่นเหลือเกินว่าด้วยความ งานดี ของเขาคนนี้ น่าจะทำให้หลายคนตกหลุมพรางเสน่ห์กันถ้วนหน้า จนไม่แน่บางทีคุณอาจจะหลงรัก Daniel Kim เข้าอย่างจังก็เป็นได้ กระทั่งไม่สามารถถอนตัวออกจากเขาอีกต่อไป

Daniel Kim คือนายแบบหนุ่มหน้าหล่อ กล้ามแน่น และลีลาเด็ด ที่ทุกคนเริ่มหันมาให้ความสนใจในตอนนี้ โดยผลงานการถ่ายแบบในเซตก่อนๆ ถือว่าเป็นที่เลื่องลืออย่างมาก เพราะไม่เพียงแค่เป็นการโชว์เรือนร่างทั่วๆ ไปเท่านั้น แต่ทักษะในการโพสท่วงท่าถ่ายแบบยังเด็ดดวงเกินใครอีกต่างหาก จึงเป็นเรื่องธรรมดาหากผลงานการถ่ายแบบส่วนใหญ่ของเขาจะประสบความสำเร็จถล่มทลาย จนเริ่มมีค่ายนิตยสารจากหลากหลายแห่งพยายามจองคิวไปเป็นนายแบบอย่างไม่ขาดสาย แต่ค่ายเหล่านั้นคงต้องยอมทุ่มทุนกันสักหน่อย เพราะแอบได้ยินมาว่า Daniel Kim มีงานชุกสุดๆ เลย

หลังจาก Daniel Kim โด่งดังภายในวงการนายแบบมาเป็นระยะเวลาหนึ่งแล้ว เจ้าตัวเริ่มมองหาบทบาทใหม่ๆ ในโลกออนไลน์ดูบ้าง กระทั่งตัดสินใจสมัครแอคเคาท์ TikTok เพื่อการอัพเดทคอนเทนต์ต่างๆ ให้แฟนคลับรับชมในที่สุด โดยแอคเคาท์ TikTok ที่กล่าวมา ประกอบไปด้วยคอนเทนต์หลายประเภทด้วยกัน ยกตัวอย่างเช่น การถ่ายแบบ การท่องเที่ยว และการเต้นสนุกสนาน เป็นต้น ซึ่งน่าจะถูกใจเหล่าแฟนคลับที่มีความชื่นชอบต่อคอนเทนต์แนวดังกล่าวมาอยู่แล้ว ดังนั้นจึงไม่ควรพลาดการติดตามช่องทาง TikTok โดยเด็ดขาด

คนไหนไม่อยากพลาดคอนเทนต์เด็ดๆ ไปมากกว่านี้ ต้องรีบตามไปส่องวาร์ปผ่านช่องทาง TikTok (captaindanielkim) กันด่วนเลย โดยเขาจะพยายามนำผลงานใหม่ๆ มาอัพเดทให้ชมกัน ล่าสุดมียอดการติดตามสูงกว่า 3.8 หมื่นรายแล้ว ขณะที่ยอดการกดไลก์อยู่ราว 2 แสนครั้ง โดยนอกจากช่องทาง TikTok แล้ว ทางด้าน Daniel Kim มีการเล่นโซเชียลมีเดียในแพลตฟอร์มอื่นๆ ด้วยเช่นกัน ประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook (Daniel Kim (Captain Daniel Kim)) และช่องทาง Instagram (captaindanielkim) ส่วนใครอยากรับชมผลงานการถ่ายแบบเซตใหม่จากทาง Daniel Kim โปรดอดใจรอต่อไปอีกสักหน่อย รับรองในอีกไม่ช้าคงจะเห็นผลงานสุดพิเศษถูกปล่อยออกมาอีกเป็นแน่ ดังนั้นตอนนี้แฟนคลับอย่างพวกเราทำได้เพียงเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการรออุดหนุนผลงานใหม่ๆ ที่กำลังจะมาถึงในอนาคตข้างหน้า

เปิดวาร์ป!! IG นายแบบหนุ่มหล่อซิกแพคแน่น Daniel Kim งานดีขยี้ใจสาวๆ

Instagram : captaindanielkim

TikTok : captaindanielkim

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Daniel Kim (@captaindanielkim)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Daniel Kim (@captaindanielkim)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Daniel Kim (@captaindanielkim)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Daniel Kim (@captaindanielkim)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Daniel Kim (@captaindanielkim)

อัลบัมภาพ Daniel Kim นายแบบหนุ่มเสน่ห์แรง เซ็กซี่โดนใจ (คลิกดูรูปใหญ่)