ซ่อนรูปมาก!! Aps Thongkul หนุ่มหล่อละมุน ที่ซ่อนความแซ่บสุดสยิวไว้ไม่มิด

หนุ่มหน้าใสที่จะมาทำให้สาวๆ หัวใจพองโตในวันนี้ เราจะพามารู้จักกับ Aps Thongkul บอกเลยว่าโดนใจสาวๆ กันอย่างแน่นอน โดยหนุ่มหล่อคนนี้ต้องบอกเลยว่ามีดีกรีเป็นถึงนายแบบนู้ด ที่มีความน่าหลงใหลในทุกๆ ส่วนของร่างกาย ซึ่งเป็นที่ถูกอกถูกใจของสาวๆ เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นสาวแท้ สาวเทียม ก็เทใจให้หมดหน้าตักแบบไม่มีกั๊ก ด้วยลีลาท่าทาง รวมถึงผลงานต่างๆ ต้องบอกเลยว่าแซ่บ ร้อนแรงมาก หากใครที่ได้ติดตามและได้รับชมรูปภาพของหนุ่มคนนี้นั้นรับรองได้ว่าจะ เสียวจนร้อนซี๊ดออกมากันแน่นอน อีกทั้งเขายังเป็นคนที่ชื่นชอบการถ่ายรูปเอามากๆ ทำให้การโพสต์ท่าทางในการถ่ายแบบนั้น ออกมาดูดีมาก จนสาวๆ คาดไม่ถึง

Aps Thongkul หนุ่มหล่อ หน้าใส ผิวขาวออร่าจับ ปัจจุบันนี้อาศัยอยู่ที่จังหวัดอุดรธานี โดยบ้านเกิดของเขานั้นอยู่ที่จังหวัดตราด จบการศึกษาระดับมัธยมปลายจากโรงเรียนตราษตระการคุณ บอกเลยว่าสำหรับหนุ่ม Aps Thongkul นั้นยิ่งโต ยิ่งดูหล่อเหลาเอาการ ออร่าความเป็นหนุ่มหล่อ นั้นเฉิดฉาย ชนิดที่เตะตาสาวๆ ทุกคนที่ได้มองมา เอาเป็นว่าสาวๆ นั้นต้องตกหลุมรักกันไปแทบทุกราย นอกจากจะมีความหล่อ ขาวออร่า ผุดผ่องแล้ว เขาก็ยังมีความเซ็กซี่ ขยี้ใจสาวๆ อยู่ไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นรูปร่าง หุ่นบางเบา แถมยังมีซิกแพคเล็กๆ น้อยๆ ไว้ให้เชยชมกันอีกด้วย และที่สำคัญที่กล้ามแขนของเขานั้นมีความเป็นมัด และมีเส้นเลือดปูดออกมาหน่อยๆ ยิ่งเป็นเสน่ห์ทำให้สาวๆ นั้นอยากที่จะเข้าไปลูบไล้กันเลยทีเดียว

นอกจากนี้หนุ่ม Aps Thongkul ยังมีความขี้เล่น ซุกซน ซึ่งเขามักจะหยอกล้อกับบรรดาสาวๆ ที่เข้ามาติดตามในช่องทาง Facebook อยู่เสมอ เรียกได้ว่าทั้งหล่อ แถมเฟรนลี่ อีกด้วย จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมสาวๆ ถึงได้หลงใหลและคลั่งไคล้กันอย่างมากมายขนาดนี้ ซึ่งบอกเลยว่าความน่ารัก ขี้เล่น นั้นเป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้ในปัจจุบันนี้เขามีผู้ติดตามในโซเชียลส่วนตัวไม่ว่าจะเป็น Facebook : Aps Thongkul และ Instagram : gust3093 รวมๆ แล้วสูงราวๆ กว่า 3 พันคน บอกเลยว่าเป็นหนุ่มที่ฮอตอยู่ไม่น้อย แต่ละรูปภาพ ที่เขาได้เผยออกมาให้แฟนๆ ได้รับชมก็สามารถเรียกยอดกดไลท์กดแชร์ได้อย่างถล่มทลาย โดยเฉพาะรูปที่ออกจะเป็นแนวเซ็กซี่18+ หน่อยๆ ที่มาในชุดเสื้อเชิ้ตสีขาวไม่ติดกระดุม ส่วนด้านล่างก็มีเพียงกางเกงชั้นในตัวน้อยๆ ที่ปิดอนาคอนด้าแทบจะไม่อยู่ บอกเลยว่ามันสู้ตาพวกเรามากจริงๆ แบบว่าแทบจะทะลุกางเกงชั้นในออกมาทักทายแฟนๆ กันเลยทีเดียว ซึ่งรูปภาพแนว18+ ก็ยังมีให้ได้รับชมกันอย่างจัดเต็มในช่องทางอินสตราแกรม แอบกระซิบบอกเลยว่า บางรูปนั้นมีถอดกางเกงชั้นในออกด้วย

สำหรับความแซ่บของหนุ่ม Aps Thongkul ก็ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เขายังมีอีกหนึ่งเสน่ห์ที่มัดใจสาวๆ ได้อย่างอยู่หมัด นั่นก็คือรอยสักที่แสนเย้ายวนอยู่ตรงกลางหน้าอกด้านขวา เป็นลวดลายขนนก บอกเลยว่าเซ็กซี่เป็นที่สุด ชนิดที่เรียกว่าหล่อครบเครื่องเลยทีเดียว ทั้งความหล่อ ความแซ่บ ที่เราได้เล่ามาถึงขนาดนี้แล้วรับรองได้ว่าไม่เกินจริงแน่นอน หากสาวๆ คนไหนที่ยังไม่ได้เข้าไปติดตามถือว่าพลาดมาก เพราะหนุ่มคนนี้นั้นพร้อมที่จะโชว์ความร้อนแรงออกมาให้สาวๆ ได้รับชมแบบไม่มีกั๊ก หรือเรียกได้ว่าหากเข้าไปดูแล้ว จะไม่มีคำว่าผิดหวังออกมาจากปากสาวๆ อย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นอย่ารอช้ากันเลย รีบตามไปกด Follow กันด่วนๆ ถือว่าเราเตือนแล้วนะ

เปิดวาร์ป!! Aps Thongkul หนุ่มหล่องานดีมาก เป้าตุงใหญ่เต็มตา

Instagram : gust3093 

Facebook : Aps Thongkul

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Aps Thongkul (@gust3093)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Aps Thongkul (@gust3093)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Aps Thongkul (@gust3093)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Aps Thongkul (@gust3093)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Aps Thongkul (@gust3093)

อัลบัมภาพ Aps Thongkul หนุ่มหล่อ แซ่บสยิวสะท้านจอ (คลิกดูรูปใหญ่)