ใหญ่จุกคอ!! เต้ ชิรภัทร นายแบบหนุ่มหุ่นสุดปัง พกความใหญ่มหึมา

เต้ ชิรภัทร เป็นอีกหนึ่งหนุ่มหล่อกล้ามแน่นเอวฟิน ที่ตอนนี้กำลังมาแรงสุดๆ บนโลกโซเซียลและเป็นที่พูดถึงมากที่สุดในตอนนี้ แถมเขายังมีลีล่าการโพสต์ท่าที่แซ่บไม่เป็นสองรองจากใคร บอกเลยว่าทุกรูปที่เขาปล่อยออกมานั้นแซ่บสะเด็ดสะเด่า จนแทบทำให้สาวๆ ทั้งสาวแท้ สาวเทียมถึงกับร้องครวญครางออกมาแน่นอนถ้าได้เห็นเรือนร่างของหนุ่มคนนี้ และถือเป็นอีกหนึ่งหนุ่มดาวยั่วสุดฮอตที่มีบรรดาสาวๆ ตามติดเขากันอย่างล้นหลามใน Twitter ไม่แพ้ดาราดังๆ กันเลยก็ว่าได้ และหนุ่มหล่อดีกรีเร้าร้อนที่เรากำลังจะพูดถึงในตอนนี้จะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจากหนุ่มคนนี้ หนุ่ม CHIRA นายแบบหนุ่มกล้ามแน่น เอวฟิน ที่พร้อมจะทำให้สาวๆ เคลิบเคลิ้มไปกับความฟิตและความอลังการที่ซ่อนอยู่ในร่างกายของเขา เดี๋ยววันนี้เราจะพาทุกคนไปเจาะลึกและเข้าไปสัมผัสใกล้ๆ หนุ่มหล่อคนนี้ ถ้าพร้อมแล้วไปกันได้เลย

CHIRA และชื่อเล่นชื่อจริงแบบเต็มๆ ของเขานั้นก็คือ เต้ ชิรภัทร (Tae Chirapat Rungnirantorn) นายแบบดาวยั่วดีกรีของเขาบอกเลยว่าร้อนแรงไม่เป็นสองรองจากใคร เขามาพร้อมกับท่วงท่าและลีล่าสุดเร้าร้อน ไม่ว่าจะมองมุมไหน ก็น่าสัมผัสไปหมดทุกส่วน เขามาพร้อมกับใบหน้าเรียวยาวเป็นรูปทรงที่ดูดี คิ้วดกดำดวงตาที่ซ่อนความขี้เล่นและเซ็กซี่เอาไว้ บอกเลยว่าถ้าสาวๆ คนไหนเผลอไปมองอาจจะตกหลุมเสน่ห์ของหนุ่มเต้ได้อย่างง่ายดาย จมูกเรียวไปสันทรงหยดน้ำ ริมฝีปากบางๆ เป็นทรงกระจับที่ดูน่าเข้าไปจุ๊ฟสุดๆ ผิวพรรณที่ดูเนียนใสเป็นออร่านั้นยิ่งทำให้เขาดูโดดเด่น ไล่ลงมาต่อกันที่บอดี้ที่แน่นฟิตและเฟิร์มของหนุ่มเต้กันต่อดีกว่า ความแน่นของช่วงอกที่ดูกระชับได้รูปจนเห็นเป็นแพคสวยงาม วงแขนแน่นๆ จนเห็นเส้นเลือดที่นูนขึ้นมา นั้นยิ่งทำให้เขาดูร้อนแรงแบบเย้ายวนสุดๆ ไล่ลงมาต่อกับจุดสุดยอดของเขากันบ้างดีกว่า สาวๆ คนไหนได้เจอเป็นต้องตาลุกวาวให้กับความอลังการที่ดูล่อตาล่อใจใครๆ หลายๆ คน ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเขาถึงโด่งดังข้ามประเทศไปยังประเทศเพื่อนบ้านเราได้ขนาดนี้

อย่างที่เอ่ยไปตั้งแต่ช่วงแรกๆ ว่าหนุ่มเต้นั้นโด่งดันไปไกลถึงต่างแดน ประเทศหลักๆ ที่ชื่อของหนุ่มเต้นั้นข้ามไปไกลและมีแฟนคลับติดตามผลงานของเขาอยู่นั้นก็คือประเทศ ไต้หวัน และยังข้ามไปไกลจนเรียกได้ว่าทั่วทวีปเอเชียเลยทีเดียว เพราะว่าหนุ่มเต้นั้นเคยได้รับตำแหน่งสำคัญๆ ระดับประเทศอย่างตำแหน่งทูตสานสัมพันธ์ระหว่างประเทศ กับผลงานการถ่ายแบบขึ้นนิตยสารเล่มที่หนุ่มๆ หลายคนใฝ่ฝันอย่างนิตยสาร Allure magazine 01 Taiwan Special Issue นั้นเอง เรียกว่าสร้างตำนานให้กับวงการนายแบบไทยอีกคนเลยก็ว่าได้สำหรับหนุ่มหล่อคนนี้

และกว่าที่เขาจะมีร่างกายที่เพอร์เฟคโชว์ให้แฟนๆ ได้เห็นอย่างทุกวันนี้ ก็เพราะเขานั้นเข้ายิมออกกำลังกายแทบจะทุกวัน จนเขานั้นกายเป็นหนุ่มที่รักการออกกำลังกายไปแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว และผลลัพธ์ของการเข้ายิมทุกวันของเขา ทำให้เขามีร่างกายที่แข็งแรงไปหมดทุกส่วน กล้าที่จะโชว์บอดี้แบบไม่ต้องเขินเหมือนอย่างเคย จนเขาตัดสินใจถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ หรือถ่ายแบบกางเกงชั้นในชายให้สาวๆ ได้ฟินจนน้ำเยิ้มหยาดย้อยแบบนี้นั้นเอง อย่างเช็ทล่าสุดบอกเลยว่าอยากเข้าไปฉีกกางเกงชั้นในของหนุ่มเต้จริงๆ กางเกงชั้นในตัวจิ๋วสีแดงสด มันเน้นอนาคอนด้าตัวโตของเขาจนขึ้นเป็นทรงน่าขย้ำเกินห้ามใจจริงๆ สาวๆ คนไหนอยากจะเข้าชมความร้อนแรงบนเรือนร่างของหนุ่มเต้ต่อวันนี้แอดจัดหาวาร์ปส่วนตัวของหนุ่มต้นมาฝากแล้ว กับช่องทางนี้ Facebook : Chirapat Rungnirantorn , Instagram : taechira

เปิดวาร์ป!! IG เต้ ชิรภัทร นายแบบหล่อละมุน พกของใหญ่สุดกร้าวใจ

Instagram : taechira

Facebook : Chirapat Rungnirantorn

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย (@taechira)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย (@taechira)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย (@taechira)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย (@taechira)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย (@taechira)

อัลบัมภาพ เต้ ชิรภัทร นายแบบสุดเซ็กซี่ ชวนสยิวทุกองศา (คลิกดูรูปใหญ่)