Arety Solo Guy เน็ตไอดอลหนุ่มหล่อรอยสักโดดเด่น เท่เกินต้าน

หากใครกำลังมองหา Netidol หนุ่มหล่อๆ ต้องไม่พลาดการ Follow หนุ่มสุดแซ่บ อย่าง Arety Solo Guy เป็นอันขาด โดยเขากำลังเป็นขวัญใจของผู้คนในโลก Online แถมมีฐาน Fanclub คอยให้การ Follow ค่อนข้างเหนียวแน่นอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นฐาน Fanclub ชาวไทย หรือแม้กระทั่งฐานแฟนคลับชาวต่างชาติก็ตาม แต่ทราบมาว่าบางคนอาจจะยังไม่ค่อยมีความรู้จักคุ้นเคยกับ Arety มากสักเท่าไหร่นัก ทางเราจึงอยากพาทุกคนมาลองทำความรู้จักไปพร้อมๆ กันจากบทความนี้ รับรองเลยว่าคุณจะต้องเกิดความหลงใหลอย่างหนักหน่วงเป็นแน่ กระทั่งอาจจะอยากช่วย Support ผลงานเลยด้วยซ้ำไป ดังนั้นเอาเป็นว่าอย่ามัวรอช้าอยู่เลยจะดีกว่า รีบตามมาสืบเสาะความเป็นมาของ Arety ไปด้วยกันเดี๋ยวนี้เลย

ต้องยอมรับเลยว่าในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมามี Netidol หนุ่มๆ ทยอยแจ้งเกิดขึ้นมาเป็นจำนวนมาก บางรายโด่งดังขึ้นมาราวกับพลุแตกเลยด้วยซ้ำไป ซึ่งหนึ่งในนั้นย่อมต้องรวมถึงเขาด้วยเช่นกัน โดยหลังจากย่างก้าวเข้าสู่วงการดังกล่าวไม่นานสักเท่าไหร่นัก ปรากฏว่าเสียงตอบรับดีเกินกว่าที่เคยคาดคิดเอาไว้เสียอีก จึงส่งผลให้เขาทะยานสู่การเป็นดาวรุ่งดวงใหม่อย่างรวดเร็ว แน่นอนว่าถูก Contact ทาบทำงานเกี่ยวกับการ Model เข้ามาในจำนวนไม่น้อยเลย โดยส่วนใหญ่จะเป็นงานถ่ายแบบแนว Sexy วาบหวิวเป็นหลัก ที่จำเป็นต้องเผยให้เห็นถึงสัดส่วนต่างๆ แบบชัดเจนเต็มสองตา จนทำเอาหลายคนเกิดความหวั่นไหวไปตามกันเลยทีเดียว ยิ่งหากมีการปล่อยผลงานการถ่ายแบบที่สวมกางเกงในออกมาเมื่อไหร่ ดูเหมือนว่ากระแสจะยิ่งทวีความร้อนแรงเพิ่มขึ้นไปอีกหลายเท่าตัว ฉะนั้นใครมีความชื่นชอบในตัวตนของ Arety ก็ควรช่วย Support ผลงานกันสักหน่อย เพื่อให้เจ้าตัวเกิดแรงผลักดันในการเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานต่อไป

แม้ว่าทางด้านของ Arety จะมีประสบการณ์ภายในวงการนายแบบไม่ค่อยเยอะมากนัก แต่ปรากฏว่าสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพเลย ที่สำคัญคือสามารถ Post ท่วงท่าในการถ่ายแบบได้ Sexy เร้าใจ จึงไม่แปลกหากบรรดาเหล่า Fanclub ทั้งหลายจะมองด้วยสายตาอันเคลิบเคลิ้มกันถ้วนหน้า โดยปัจจัยหลักๆ ที่ทำให้ Arety กลายมาเป็นที่จับตามองของผู้คน คิดว่าคงจะมาจากหลายสิ่งด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น หน้าตาหล่อเข้ม หรือรูปร่างอันล่ำสันก็ตาม ถือว่าสามารถดึงดูดยั่วยวนได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว แต่นอกเหนือจากความโดดเด่นที่กล่าวมาในข้างต้นแล้ว เจ้าตัวยังมีความหลงใหลในการสักลายด้วยเช่นกัน แถมในแต่ละลวดลายยังมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวสูงอีกด้วย จนทำเอาแฟนๆ บางคนอยากจะลองสักตามเลยด้วยซ้ำไป

ปัจจุบัน Netidol หนุ่มรายดังกล่าวยังคงมีการเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานออกมาประดับวงการอย่างต่อเนื่อง ทั้งผลงานเกี่ยวกับการ Model และผลงานในด้านอื่นๆ อีกเพียบ โดยหากใครหยิบยื่นโอกาสในการทำงานเข้ามาให้ ก็พร้อมนำโอกาสเหล่านั้นมาพิจารณาตามความเหมาะสมอยู่เสมอ เอาเป็นว่าใครมีความชื่นชอบ Arety คงต้องตามไปช่วย Support ผลงานกันสักหน่อยแล้ว เพื่อให้เขามีอนาคตที่ราบรื่นในวงการนี้ ส่วนใครต้องการรับทราบในทุกความเคลื่อนไหวของเขาเพิ่มเติม จำเป็นต้องตามไปกด Follow  ช่องทาง Social media ต่างๆ กันให้ครบถ้วน โดยทางเราทำการรวบรวม Warp เด็ดๆ มาฝากกันเหมือนเช่นเคย อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook และช่องทาง Instagram ล่าสุดในส่วนของช่องทาง Facebook มียอดการ Follow สูงกว่า 8 พันรายแล้ว ซึ่งน่าจะทะยานสู่หลักหมื่นได้สำเร็จในวันข้างหน้า ส่วนยอดการ Follow ในช่องทาง Instagram ในตอนนี้อาจจะยังไม่ค่อยเยอะ แต่คาดว่าน่าจะไต่ระดับขึ้นมาเรื่อยๆ อย่างไม่หยุดยั้งเช่นกัน

ช่องทางการติดตาม 

Facebook : Arety Solo Guy

Instagram : arety_style

 

View this post on Instagram

 

A post shared by  (@arety_style)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by  (@arety_style)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by (@arety_style)