Kevin yom หนุ่มหล่อหน้าเป๊ะ เป้าตุง หุ่นแซ่บเผ็ดทุกอณู

Kevin yom ถือว่าเป็นหนุ่มหล่ออีกคนหนึ่งที่เราไม่ควรพลาดการ Follow เป็นอันขาด เนื่องจากเขาเป็นคนที่ Hot hits ติดกระแสอย่างมากในปัจจุบัน ไม่ว่าจะปล่อยผลงานอะไรออกมาสู่สาธารณะก็ตาม มักจะถูกให้ความสนใจจากบรรดาเหล่า Fan club ทั้งหลายอยู่เสมอ จึงสามารถเรียกเสียงสนับสนุนได้อย่างเหนียวแน่น แม้ว่าจะเพิ่งเข้าสู่วงการ Netidol มาเมื่อไม่นานสักเท่าไหร่นัก แต่ปรากฏว่ามีเสียงตอบรับในระดับถล่มทลายเกินคาดคิด จนส่งผลให้ Kevin Kevin เข้ามาอยู่ท่ามกลางการจับตามองของผู้คนหมู่มาก กระทั่งยอดการ Follow บน Social Media platform พุ่งทะยานสูงขึ้นตามไปด้วย จากในอดีตเคยมียอดการติดตามอยู่เพียงแค่ประมาณหลักร้อย แต่ล่าสุดมียอดการติดตามมากถึงหลักพันแล้ว จึงมีความมั่นใจเหลือเกินว่า Kevin Kevin จะต้องประสบความสำเร็จในอนาคตข้างหน้า

Review หนุ่มหล่อสุด Hot Kevin yom

ต้องยอมรับเลยว่า Kevin Kevin เป็นหนุ่มหล่อมากเสน่ห์ นอกจากจะหน้าตาดี ผิวพรรณขาวเนียนใสแล้ว ยังมาพร้อมกับหุ่นล่ำๆ อีกด้วย จึงเป็นเรื่องธรรมดาหากจะสามารถดึงดูดยั่วยวนใจแฟนๆ ได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญคือเขามีความหลงใหลในการสักลายอีกด้วย โดยตามเรือนร่างจะมีลวดลายรอยสักอยู่หลายแบบด้วยกัน แถมในแต่ละแบบก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวค่อนข้างสูง จากความโดดเด่นทั้งหมดที่กล่าวมาในข้างต้น จึงส่งผลให้เขาถูกเฝ้าจับตามองจากหลากหลายค่าย ที่อยากจะคว้าตัวมาร่วมงานด้วยสักครั้ง โดยคาดว่าน่าจะถูก Contact ทาบทำงานใหม่ๆ เข้ามาไม่น้อยเหมือนกัน แต่เจ้าตัวจะตัดสินใจร่วมงานกับทางค่ายแห่งไหนบ้างหรือไม่นั้น ก็คงจะต้องเฝ้าจับตารอดูกันต่อไป คาดว่าหากมีความคืบหน้าออกมาเมื่อไหร่ เขาก็น่าจะออกมา Update ข่าวสารให้ทุกคนได้ทราบกันเอง

Netidol หนุ่มรายนี้มักจะออกมาแสดงความเคลื่อนไหวผ่านทาง Social Media platform อยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ โดยจะมีการ Update Picture ต่างๆ ลงในแพลตฟอร์ม Instagram เป็นหลัก ซึ่งจะประกอบไปด้วยรูปภาพหลายแนว ไม่ว่าจะเป็น รูปภาพ life style ชีวิตส่วนตัว รูปภาพการถ่ายแบบ หรือแม้กระทั่งรูปภาพเกี่ยวกับการท่องเที่ยวก็ตาม ล้วนแล้วแต่ควรค่าแก่การรับชมทั้งนั้นเลย ส่วนตัวเคยลองแวะเวียนไปเยี่ยมชม Warp ของ Kevin Kevin มาบ้างแล้วเหมือนกัน ขอยืนยันอีกเสียงเลยว่า Content จัดหนักใส่เต็มจริงๆ รับรองเลยว่าทุกคนจะต้องเกิดความประทับใจในตัวเขาไปตามกัน ยิ่งคนไหนมีความชื่นชอบ Content แนวท่องเที่ยวมากเป็นพิเศษ ต้องไม่พลาดการ Follow  เขาเป็นอันขาด เพราะเขามักจะ Post รูปบรรยากาศสถานที่ท่องเที่ยวลงใน Instagram อยู่บ่อยครั้ง แถมในบางโอกาสยัง Post รูปขณะสวมกางเกงว่ายน้ำฟิตๆ ตรงบริเวณริมชายหาดให้ทุกคนได้เห็นกันด้วย กระทั่งบรรดาเหล่า Fanclub ไม่สามารถละสายตาออกจากเขาได้เลยด้วยซ้ำไป

มั่นใจเหลือเกินว่า Fanclub ทั้งหลายน่าจะอยากตามไปรับชมผลงานของ Kevin Kevin เพิ่มเติมกันแล้ว ทางเราจึงอยากฝากให้ตามไปกด Follow ช่องทาง Instagram (kevin_yom_123) กันเอาไว้ จากการเข้าไปตรวจ Check ยอดการติดตามมาเมื่อครั้งล่าสุด ดูเหมือนว่ายอดการติดตามจะยังคงเพิ่มจำนวนสูงขึ้นเรื่อยๆ จนล่าสุดมียอดการติดตามเป็นจำนวนกว่า 5.7 พันรายแล้ว ซึ่งคาดว่ายอดการติดตามจะทะยานสู่หลักหมื่นได้สำเร็จในอีกไม่นานเกินรอ เพียงแต่คงต้องพึ่งพาแรงสนับสนุนจากทุกคนด้วย เพื่อช่วยกันผลักดันให้เขาเดินทางไปถึงฝั่งฝันได้อย่างรวดเร็วมากที่สุด โดยหากใคร Follow ช่องทาง Instagram ที่กล่าวมาเรียบร้อยแล้ว การันตีเลยว่าคุณจะต้องไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับเขาอย่างแน่นอน รวมถึงในบางวัน Kevin Kevin ก็จะเข้ามาพูดคุยทักทายกับแฟนๆ ด้วย เพื่อเป็นการสร้างเสริมความสนิทสนมคุ้นเคยต่อกันให้แนบแน่นกว่าเดิม

ช่องทางการติดตาม

Instagram : kevin_yom_123

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Kevin Kevin (@kevin_yom_123)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Kevin Kevin (@kevin_yom_123)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Kevin Kevin (@kevin_yom_123)