Ize Naphat หนุ่มหล่อสูงยาว เซ็กซี่ขยี้ใจสุดๆ

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนเฝ้า Follow วงการ Netidol มาตลอด 1-2 ปีที่ผ่านมา น่าจะมีความรู้จักคุ้นเคยกับหนุ่มหล่อ อย่าง Ize Naphat กันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย เพราะเขากำลังเป็นดาวรุ่งดวงใหม่ของวงการ แม้จะยังไม่ถึงขั้นเป็นกระแสโด่งดังอย่างเป็นวงกว้าง แต่ดูเหมือนว่าจะมีชื่อเสียงโด่งดังขึ้นเรื่อยๆ จึงกลายมาเป็น Netidol หนุ่มอีกคนหนึ่งที่ควรค่าแก่การจับตามอง แต่หากใครยังไม่ค่อยมีความรู้จักคุ้นเคยกับ Naphat มาก่อนเลย ไม่จำเป็นต้องมีความกังวลไปแต่อย่างใด เนื่องจากทางเรามีการนำ Warp ช่องทาง social media มาฝากกันเรียบร้อยแล้ว เพื่อให้ทุกคนได้ตามไปรับชมผลงานกันจนเต็มอิ่มจุใจไปเลย รับรองเลยว่าจะต้องไม่เกิดความผิดหวังเป็นแน่ กระทั่งอาจจะต้องขอยื่นใบสมัครเป็น FC เลยด้วยซ้ำไป

Warp หนุ่มสุด Hot Ize Naphat

ทางด้านของ  Naphat เพิ่งย่างเท้าก้าวเข้ามาภายในวงการ Netidol เมื่อไม่นานสักเท่าไหร่นัก โดยปรากฏว่ามีเสียงตอบรับในระดับที่ดีพอสมควรเลยทีเดียว เพราะสามารถสร้างความฮือฮาให้แก่ผู้คนได้เยอะพอตัวเลย จนชื่อของเขาเริ่มเข้ามาอยู่ท่ามกลางความสนใจของผู้คนทั้งหลาย ดังนั้นไม่ว่าจะปล่อยผลงานอะไรออกมาสู่สาธารณะก็ตาม มักจะตามมาด้วยกระแสอันร้อนแรงอยู่เสมอ เป็นเหตุให้หลายฝ่ายพยายาม Contact ทาบทาม Ize Naphat  มาร่วมงานด้วย ซึ่งเจ้าตัวเองก็พยายามคัดสรรงานด้วยความละเอียดรอบคอบ เน้นเลือกรับงานที่มีความเหมาะสมกับตัวเองเป็นหลัก เพื่อการสร้างสรรค์ผลงานปังๆ ออกมาฝากทุกคน โดยต่อให้เขาจะเลือกเส้นทางเดินแบบไหนก็แล้วแต่ เชื่อเหลือเกินว่าแฟนๆ ก็จะยังคงให้การ Support เหนียวแน่นเหมือนเช่นเดิมไม่เปลี่ยนแปลง

หลายคนอาจจะเกิดความแปลกใจอยู่บ้างเหมือนกันว่า Naphat  เพิ่งจะเข้าสู่วงการนี้มาเมื่อไม่นานมากนัก แต่ทำไมถึงถูกเฝ้า Focus จากผู้คนอยู่เสมอ คาดว่าส่วนหนึ่งคงจะมีปัจจัยมาจากรูปร่างและหน้าตาอัน Perfect โดยไม่เพียงแค่หุ่นล่ำสันไปหมดในทุกๆ สัดส่วนของร่างกายเท่านั้น แต่หน้าตาเองก็หล่อเหลาด้วยเช่นกัน ที่สำคัญคือมีนิสัยน่ารัก Friendly และค่อนข้างมีความเป็นกันเอง จึงสามารถยึดครองหัวใจของบรรดาเหล่า Fanclub ทั้งหลายได้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ส่วนใครกำลังรอคอยผลงานการถ่ายแบบ Set ใหม่ๆ จากเขากันอยู่ แนะนำว่าโปรดเฝ้ารอกันต่อไปอีกสักระยะหนึ่ง ล่าสุดแอบสืบทราบมาว่า Naphat มีการซุ่มสร้างสรรค์ผลงานสุดพิเศษอยู่บ้างเหมือนกัน แต่จะปล่อยผลงานออกมาให้ทุกคนได้เชยชมเมื่อไหร่นั้น ก็เป็นเรื่องที่ต้องเฝ้ารอลุ้นกันต่อไป

หากใครเคย Follow ความเคลื่อนไหวของ Naphat มาแต่เดิมอยู่แล้ว คงน่าจะทราบกันดีว่าเขามีความชื่นชอบในการท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก โดยถ้าเกิดมีเวลาว่างจากการทำงานเมื่อไหร่ ก็มักจะนำเวลาว่างดังกล่าวไปท่องเที่ยวอยู่บ่อยๆ ซึ่งแน่นอนว่าย่อมต้องมีการเก็บภาพบรรยากาศมาฝากกันเหมือนเช่นเคย ส่วนช่วงไหนมีการเดินทางไปท่องเที่ยวตรงบริเวณทะเล หรือริมชายหาด ก็จะมีการสวมกางเกง Swim สุด Sexy วาบหวิวด้วย โดยจะ Update รูปภาพลงสู่ Social Media Platform เป็นหลัก ฉะนั้นใครมีความชื่นชอบในตัวเขามากเป็นพิเศษ จึงไม่ควรพลาดการ Follow ช่องทาง Social Media ด้วยประการทั้งปวง ทางเราจึงอยากชวนให้ตามไป Follow ช่องทาง Instagram (izenaphat) กันเอาไว้ เนื่องจากเจ้าตัวจะมีการ Update สิ่งต่างๆ ลงใน Platform ที่กล่าวมา ยกตัวอย่างเช่น รูปภาพการถ่ายแบบ รูปภาพบรรยากาศสถานที่ท่องเที่ยว และรูปภาพ Promote กิจกรรม เป็นต้น ส่วนตัวเคยลองแวะเวียนไปส่องวาร์ปของ Naphat มาบ้างแล้วเหมือนกัน ขอการันตีเลยว่า Content จัดหนักใส่เต็มแบบไม่มีกั๊กจริงๆ กระทั่งคุณอาจจะต้องกลับมารับชมผลงานของเขาในอีกบ่อยครั้งเลยก็ว่าได้

ช่องทางการติดตาม 

Instagram : izenaphat 

 

View this post on Instagram

 

A post shared by NAPHAT S. (@izenaphat)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by NAPHAT S. (@izenaphat)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by NAPHAT S. (@izenaphat)