Champ Chatthong เน็ตไอดอลหนุ่มหน้าหวาน ผิวออร่าพุ่งทะลุจอ

Netidol หนุ่มอีกคนนึงที่อยากแนะนำ ก็คือ Champ Chatthong โดยในตอนนี้เขากำลังเป็นขวัญใจของใครหลายคนเลยทีเดียว ไม่ว่าจะออกมาแสดงความเคลื่อนไหวใดๆ ผ่านทาง Social Media Platform มักจะถูกให้การจับตามองอยู่เสมอ จึงเป็นเรื่องธรรมดาหากจะมีฐาน Fanclub คอยให้การ Support อย่างเหนียวแน่นคับคลั่ง ไม่เพียงแค่ฐาน Fanclub ชาวไทยเท่านั้น แต่ฐานแฟนคลับชาวต่างชาติเองก็มีจำนวนเยอะมากเช่นกัน แต่หากใครยังไม่ค่อยมีความรู้จักคุ้นเคยกับ Champ มาก่อนเลย ไม่จำเป็นต้องไปทำความรู้จักกันด้วยตัวเองให้เสียเวลา เพราะทางเราจะพามาทำความรู้จักไปด้วยกันจากบทความนี้ รับรองเลยว่าคุณจะต้องเกิดความประทับใจในตัวเขากันอย่างแน่นอน กระทั่งไม่แน่บางทีอาจจะอยากเป็น Fanclub เลยด้วยซ้ำไป

ทางด้านของ Champ มาพร้อมกับความโดดเด่นในหลากหลายส่วนด้วยกัน ไม่เพียงแค่มีหน้าตาหล่อใส Oppa Style เท่านั้น แต่ยังมีหุ่น Fit กำลังดีอีกด้วย ที่สำคัญคือมองเห็น Six pack ได้อย่างชัดเจน ขณะที่ผิวพรรณก็ขาวเนียนใสเปล่งปลั่ง จนทำเอาบรรดาเหล่า Fanclub ทั้งหลายเกิดความเคลิบเคลิ้มไปตามกัน แน่นอนว่าด้วยความโดดเด่นทางด้านรูปร่างหน้าตาที่กล่าวมาในข้างต้น ย่อมต้องถูกคาดหวังให้รับงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบ โดยเจ้าตัวก็น่าจะเคยถูก Contact ทาบทามงานถ่ายแบบเข้ามาในจำนวนไม่น้อยเหมือนกัน ซึ่งหากมีการปล่อยผลงานออกมาสู่สาธารณะเมื่อไหร่ ก็มักจะตามมาด้วยกระแสอันร้อนแรงอยู่เสมอ ส่วนในอนาคตข้างหน้าจะมีผลงานอะไรตามมาอีกบ้างนั้น โปรดอดใจรอกันต่อไปอีกสักหน่อย คาดว่าหากมีความชัดเจนในเรื่องเหล่านี้ออกมาเมื่อไหร่ Netidol หนุ่มรายดังกล่าวก็คงจะเป็นคนออกมาเปิดเผยด้วยตัวเอง เอาเป็นว่าใครมีความชื่นชอบในตัวเขามากเป็นพิเศษ เตรียมตัวรอรับชมผลงานกันได้เลย

ด้วยความที่ Champ มีฐานแฟนคลับคอยให้การ Follow อยู่เป็นจำนวนมาก ย่อมส่งผลให้งานหลั่งไหลเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย โดยนอกเหนือไปจากงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบแล้ว ทราบมาว่าถูก Contact งาน Promote เข้ามาค่อนข้างบ่อยอยู่เหมือนกัน ซึ่งหากมีการ Promote สินค้า หรือกิจกรรมใดๆ ก็ตาม มักจะถูกให้ความสนใจจากผู้คนอยู่เสมอ จึงไม่แปลกหาก Champ จะกลายเป็น Netidol หนุ่มงานชุกอีกคนหนึ่งไปเรียบร้อยแล้ว ดังนั้นใครอยากรับชม Content ทั้งหมดที่หยิบยกมา จำเป็นต้องตามไปส่อง Warp ช่องทาง Social Media ของเขากันสักหน่อย โดยทางเรามีการนำ Warp ช่องทางการ Follow มาฝากกันเหมือนเช่นเคยแล้ว ให้ทุกคนได้ตามไปรับชมผลงานกันจนกว่าจะเต็มอิ่มจุใจไปเลย

หากใครเคยรับชมรูปภาพการถ่ายแบบของ Champ  กันมาบ้างแล้ว คงน่าจะรู้กันดีว่าเจ้าตัวมีหุ่น Fit เปรี๊ยะมากๆ ชนิดที่ว่าเห็น Six pack เป็นลอนๆ เลยด้วยซ้ำไป สาเหตุหลักคงเป็นเพราะเจ้าตัวมีการออกกำลังกายใน Fitness อยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ สังเกตได้จากรูปภาพในบัญชี Facebook ที่มักจะมีรูปแนวนี้อยู่ค่อนข้างเยอะ ที่สำคัญคือเขาดูแลสุขภาพดีมากอีกด้วย ทั้งควบคุมการรับประทานอาหารให้เหมาะสม และการพักผ่อนอย่างเพียงพอ จึงทำให้หุ่น Fit เสมอต้นเสมอปลาย โดยช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ Fanclub อยู่บ้างเหมือนกัน เนื่องจากหลายคนก็อยากจะหุ่นดีเหมือนกับเขา ฉะนั้นใครอยากตามไปส่อง Warp ของ Champ อยากฝากให้ตามไปกด Follow ช่องทาง Facebook (Chatthong Champ Pornpiriyayotha) กันเอาไว้ด้วย ล่าสุดในส่วนของช่องทาง Facebook มียอดการติดตามเป็นจำนวนกว่า 1.3 หมื่นรายแล้ว ซึ่งยอดการ Follow น่าจะพุ่งทะยานไปสู่หลัก 1.5 หมื่นรายได้สำเร็จภายในระยะเวลาอันใกล้ โดยเจ้าตัวจะมีการเข้ามาอัพเดตความคืบหน้าเกี่ยวกับผลงานใหม่ๆ อยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ

ช่องทางการติดตาม 

Facebook : Chatthong Champ Pornpiriyayotha

Instagram : champopparam

 

View this post on Instagram

 

A post shared by  Pornpiriyayotha (@champopparam)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by  (@champopparam)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Champ  (@champopparam)