Chan Than San นายแบบหนุ่มเวียดนาม กล้ามแน่นสุดฮอต

เพื่อนๆ คนไหนอยากลอง Follow Net idol หนุ่มชาว Vietnam บ้าง ต้องไม่พลาดการติดตาม Chan Than San เป็นอันขาด โดยเขาเป็นหนึ่งในตัว Top ของวงการ แถมมีชื่อเสียงโด่งดังมายาวนานเกินสิบปีอีกด้วย ขณะที่ประสบการณ์เกี่ยวกับการถ่ายแบบก็นับว่ามีความโชกโชนไม่เป็นสองรองใคร จึงไม่แปลกหากชื่อ Chan Than San จะอยู่กลางดวงใจของใครหลายคนเสมอมา แน่นอนว่าในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเขาไม่เคยห่างหายไปจากวงการ แต่ยังคงคลุกคลีอยู่บนเส้นทางนี้มาอย่างต่อเนื่อง ก็เลยมีฐาน Fanclub คอยให้การ Support ค่อนข้างเหนียวแน่น โดยไม่เพียงแค่มีฐาน Fanclub เป็นชาว Vietnam เท่านั้น แต่แฟนคลับจากต่างประเทศก็เยอะมากๆ เหมือนกัน ซึ่งหนึ่งในนั้นย่อมต้องรวมถึง Fanclub ชาวไทยด้วย

ต้องขอบอกเลยว่าเขาเป็นหนุ่มหล่อพราวเสน่ห์ที่มีความ Perfect ไปหมดในทุกส่วน ไม่ว่าจะเป็นหน้าตาหล่อใสโดนใจ ผิวพรรณขาวเนียน รวมถึงกล้ามท้อง และกล้ามหน้าอกแน่นๆ จนบรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายไม่สามารถละสายตาได้เลยแม้แต่เพียงวินาทีเดียว ที่สำคัญคือ เขามีความหลงใหลในการสักลายด้วย โดยตามเรือนร่างของเขาจะมีลวดลายรอยสักอยู่หลายจุดด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นตรงบริเวณแขน หรือบริเวณขาก็ตาม แถมลวดลายรอยสักต่างๆ ก็มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวอีกด้วย จึงช่วยเสริมเสน่ห์ความน่าดึงดูดเพิ่มขึ้นไปอีกมากมายมหาศาล แต่นอกเหนือจากความโดดเด่นที่กล่าวมาทั้งหมดในข้างต้นแล้ว ทราบมาว่า Net idol หนุ่มรายดังกล่าวมีความ Cute และเป็นกันเองด้วย บางคนที่เคยพบเจอกับตัวจริงมาก่อน ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่ามีความ Friendly อย่างมาก ย่อมสร้างความประทับใจให้แก่ผู้คนเป็นธรรมดา

คนส่วนใหญ่น่าจะทราบกันดีแล้วว่าเขาคือหนึ่งในนายแบบหนุ่มระดับตัว Top แห่งประเทศ Vietnam โดยเคยร่วมงานถ่ายแบบนิตยสารกับค่ายใหญ่ๆ มาแล้วหลายแห่ง ซึ่งในแต่ละแห่งล้วนแล้วแต่เป็นค่ายในระดับชั้นแนวหน้าทั้งนั้นเลย แน่นอนว่าผลงานการถ่ายแบบใน Set ต่างๆ ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นถล่มทลาย ไม่เพียงแค่สร้างยอดขายในระดับที่น่าพึงพอใจเท่านั้น แต่ผลงานดังกล่าวยังถูกหยิบยกไปกล่าวถึงบนโลก Online อย่างเป็นวงกว้างด้วย ส่งผลให้เขาทะยานขึ้นมาครองความนิยมไปทั่วประเทศ Vietnam แถมยังแผ่ขยายความนิยมมายัง Thailand เช่นกัน โดยทางด้านของเขาเคยเดินทางมาเยี่ยมเยือนประเทศไทยแล้ว และเคยถูกสื่อใหญ่ๆ สัมภาษณ์มาบ้าง คนไทยบางส่วนจึงน่าจะมีความรู้จักคุ้นเคยในตัวเขากันเป็นอย่างดี

แม้ว่าเขาจะย่างก้าวเข้ามาสู่วงการ Model มาเป็นระยะเวลานานพอตัวแล้ว แต่ต้องยอมรับเลยว่าเขาเป็นคนที่ดูแลตัวเองดี รวมถึงมีการออกกำลังกายอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ จึงมีหุ่น Fit เปรี๊ยะยิ่งกว่าในอดีตเสียอีก ขณะที่หน้าตาก็ยังดูอ่อนวัยเหลือเกิน จน Fanclub บางคน Comment ขอเคล็ดลับในการดูแลตัวเองกันเลยทีเดียว ส่วนในอนาคตข้างหน้าจะมีการปล่อยผลงานอะไรตามมาอีกบ้างนั้น บรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายโปรดเฝ้ารอคอยกันต่อไปอีกสักหน่อย รับรองเลยว่าจะต้องมีผลงานเด็ดๆ ถูกปล่อยออกมาอีกเป็นแน่ ส่วนคนไหนอยากตามไปรับชมผลงานอื่นๆ ของเขาเพิ่มเติม การติดตาม Social Media Platform น่าจะตอบโจทย์ที่สุดแล้วในตอนนี้ เนื่องจากเป็นแหล่งรวมของ Commen สุดพิเศษอีกเพียบ ให้ทุกคนได้รับชมกันจนกว่าจะหนำใจไปเลย โดยจำเป็นต้องตามไป กด  Follow ช่องทาง Facebook และ Instagram , OnlyFans กันเอาไว้ จากการเข้าไปตรวจ Check ยอดการ Follow เมื่อครั้งที่ผ่านมา พบว่าปัจจุบันมียอดการติดตามอยู่ทั้งหมด 1.2 แสนราย ซึ่งคาดว่ายอดการติดตามน่าจะวิ่งไปแตะหลัก 1.5 แสนรายได้สำเร็จในอีกไม่ช้า

ช่องทางการติดตาม  

Facebook : Chan Than San

Instagram : chanthansan

OnlyFans : ChanThanSan

 

View this post on Instagram

 

A post shared by  陳潭山 (@chanthansan)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by  陳潭山 (@chanthansan)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by  陳潭山 (@chanthansan)