คุณพ่อสุดแซ่บ!! คุณแบงค์ หนุ่มหล่องานดี โปรไฟล์เริดมาก เซ็กซี่สุดๆ

แมงเมาท์มอย ต้องขออุทานเลยว่า “คุณพ่อแซ่บมาก” จนอยากจะเชิญชวนมาทำลูกด้วยกันเลย สำหรับหนุ่มหล่องานดี คุณแบงค์ หรือ Ryan Sisub ที่การันตีเลยว่างานดีสุดๆ เพราะถือเป็นผู้ชายที่สมบูรณ์แบบอย่างมากทั้งรูปร่างหน้าตา อีกทั้งยังรวมไปถึงฐานะ จนกลายเป็นผู้ชายในฝั่นของสาวๆ ทั่วทั้งประเทศ โดนอกโดนใจสาวแท้สาวเทียมทั่วเมือง

คุณแบงค์ ไฮโซหนุ่มหล่อ แซ่บระดับนายแบบ

หากได้เห็นมุมเซ็กซี่ของคุณพ่อสุดแซ่บ คุณแบงค์ ก็ต้องเห็นชัดตรงกันว่าเป็นคนที่มีความงานดีมากๆ เพราะแซ่บ เร้าร้อน ระดับนายแบบ เป็นผู้ชายที่มีหุ่นดี ซิกแพคแน่น ชอบออกกำลังกายจนมีรูปร่างที่ดีแบบสุดๆ ซึ่งในบางมุมก็ชวนสยิวอยู่ไม่น้อย เช่นรูปที่เจ้าตัวพักผ่อนต่างอากาศ ที่สวมใส่กางเกงในตัวจิ๋วยืนชมวิวริมทะเล ต้องบอกเลยว่าทำเอาคนดูใจสั่น โซเชียลเดือดกันเลยทีเดียว เพราะมันยิ่งใหญ่อลังการมาก เป้าตุงจริงๆ ทำให้รู้เลยว่าต้องมีขนาดไซส์ใหญ่มหึมาอย่างแน่นอน

สำหรับ คุณแบงค์ ปัจจุบันมีลูกที่น่ารักมากๆ 2 คน แต่สถานะความสัมพันธ์ล่าสุดยังเป็นหนุ่มโสด ทั้งยังเป็นหนุ่มโปรไฟล์ที่ดีมาก จะบอกว่าเป็นคนในแวดวงไฮโซเลยก็ว่าได้ เพราะมีฐานะและธุรกิจที่หลากหลาย ทำให้ใครก็ตามที่ได้ใจ คุณแบงค์ จะต้องถือเป็นคนที่โชคดีอย่างมากจริงๆ

เปิดวาร์ป!! IG คุณพ่อสุดแซ่บ คุณแบงค์ งานดีต่อใจมาก

Facebook : Ryan Sisub

Instagram : bank_ryan

https://www.instagram.com/p/CC5uhh9JiCf/?utm_source=ig_web_copy_link

View this post on Instagram

#sea#sand#sun

A post shared by Ryan Sisub (@bank_ryan) on

View this post on Instagram

#swimming #swimmingkids

A post shared by Ryan Sisub (@bank_ryan) on

View this post on Instagram

#morning #samui #samuiisland #kosamui

A post shared by Ryan Sisub (@bank_ryan) on

อัลบัมภาพ คุณแบงค์ คุณพ่อสุดแซ่บ เซ็กซี่ ดีต่อใจ (คลิกดูรูปใหญ่)