ส่องยูทูปเบอร์!! หยาดพิรุณ เจ้าของวลีเด็ด ละแมะ อะหรือ

แมงเมาท์มอย ขอแนะนำให้รู้จัก สาวหยาดพิรุณ ยูทูปเบอร์สายฮา เจ้าของวลีเด็ด ละแมะ อะหรือ อะหรือที่ตอนนี้ไม่มีใครไม่รู้จักวลีนี้ ซึ่งวลีนี้เกิดจากที่เธอได้ โคฟเวอร์เพลงว่างแล้วช่วยโทรกลับ ของนักร้องสาวลิเดีย สาวหยาดพิรุณได้คัฟเวอร์ ออกมาในแบบสายฮา อารมณ์ต่างจากต้นฉบับเป็นอย่างมากทำเอาใครที่ได้เห็นมิวสิควีดีโอเพลงนี้ต้องออดอมยิ้มไม่ได้ รวมถึงเจ้าของบทเพลง อย่างนักร้องสาวลิเดียยังต้องมาคอมเมนท์หัวเราะชอบใจในการโคฟเวอร์นี้ด้วย

หยาดพิรุณ ปู่หลุ่น เธอมีชื่อเล่นว่า น้ำหยาด เธอคนนี้เป็นคนเหนือ มาจากจังหวัดเชียงใหม่  เธอคนนี้เคยได้รับตำแหน่ง นางสาวเชียงใหม่ในดวงใจเมื่อปี พ.ศ. 2561 บนเวทีนี้เป็นการจัดประกวดถือว่าเป็นครั้งแรก ในปี พ.ศ 2560 เป็นเวทีที่เปิดโอกาสให้ทุกคนทั่วไปไม่ว่าใครก็สามารถลงสมัครแข่งได้ โดยกติกาคือ ให้ผู้เข้าประกวดสวมบทบาทของนางสาวเชียงใหม่ที่ตนเองชื่นชอบ แต่งกายเลียนแบบ และแสดงความสามารถ และในการประกวดครั้งนั้น สาวหยาดพิรุณ เธอเข้าประกวดหมายเลข 22 เล่นบทบาทเป็น อลิษา สันติธรรม ที่เคยประกวดในปี 2558 เธอทำออกมาได้ดีมากเรียกได้ว่าแยกกันไม่ออกเลยทีเดียว ถือว่าเธอคนนี้มากความสามารถและน่าสนใจไม่น้อยเลย

สาวหยาดพิรุณคนนี้ มีความสามรถอีกหลายด้าน รวมมถึงด้านการใช้ภาษาอังกฤษ เธอมีงานเป็นพิธีกร ของจังหวัดเชียงใหม่ในฐานะ พิธีกร 2 ภาษา และนอกจากนี้เธอยัง เคยมีโอกาสสอบแข่งขันทุนไปเรียนที่ต่างประเทศอีกด้วย

เปิดวาร์ป!! หยาดพิรุณ สาวเหนือสุดแซ่บ

Facebook : Yardpirun Poolun

Instagram :YARDPIRUN

อัลบัมภาพ หยาดพิรุณ สาวเหนือสุดแซ่บ (คลิกดูรูปใหญ่)