ร้อนแรงมาก!! น้องแฟร์ กุลธิรา นางแบบสาวทรงโต เซ็กซี่ รอยสักโดนใจ

แมงเมาท์มอย การันตีเลยว่าหนุ่มๆ ที่ชอบสาวผมยาว ต้องหลงรัก น้องแฟร์ กุลธิรา อย่างแน่นอน เพราะถือเป็นสาวไทยหน้าสวย หุ่นดี ที่มีความแซ่บและร้อนแรงอย่างมาก เรียกได้ว่าหนุ่มๆ ที่ได้พบเห็น จะต้องรู้สึกร้อนรุ่มในความฮอตความเซ็กซี่ของนางแบบสาวขวัญใจหนุ่มอย่าง น้องแฟร์ แน่นอน เพราถือเป็นสาวที่ครบเครื่อง ตรงสเปคหนุ่มๆ

น้องแฟร์ กุลธิรา นางแบบเซ็กซี่ รอยสักสุดแซ่บ

น้องแฟร์ กุลธิรา หรือ กุลธิรา วลัยเพ็ชร ถือเป็นนางแบบสาวที่เกิดเมื่อวันที่ 1 กันยายน 1995 ที่ได้รับความชื่นชอบจากแฟนคลับหนุ่มๆ มากมาย จากผลงานการถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ที่มีความแซ่บเต็มร้อน เหมือนยกพริดมาทั้งสวน เพราะนอกจากใบหน้าที่สวย หุ่นดีโดนใจ เธอยังมีไฟหน้าขนาดใหญ่ ที่หนุ่มๆ อยากเข้าสัมผัสแบบจังๆ สักครั้ง จึงไม่แปลกใจเลยว่าทาง Playboy จะขาดึงตัวเข้าไปถ่ายแบบเซ็กซี่เพื่อเอาใจแฟนคลับหนุ่มๆ ให้ได้ฟิน สยิว และเพลิดเพลินไปกับการรับชมภาพคุณภาพที่ดีต่อใจชายไทยแบบสุดๆ

เพียงเวลาไม่นาน ผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่ก็ถือว่าได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากๆ จนล่าสุด น้องแฟร์ กุลธิรา มียอดการติดตามพุ่งพวดในโลกโซเชียลมากกว่า 2 แสนคน ซึ่งบอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ อีกทั้ง น้องแฟร์ ยังถูกจัดเป็นนางแบบสาวไทยที่ทรงเสน่ห์ เพราะมีรอยสักสุดเท่ สวยโดนใจ ทำให้เพิ่มมิติการรับชมได้อย่างยอดเยี่ยม ถือเป็นจุดเด่นที่ทำเอาคนดูใจบางหนักมาก

เปิดวาร์ป!! IG น้องแฟร์ กุลธิรา นางแบบสาวทรงโต

Facebook : กุลธิรา วลัยเพ็ชร

Instagram : bunny.fairyz

อัลบัมภาพ น้องแฟร์ กุลธิรา นางแบบสาวเซ็กซี่ขวัญใจหนุ่มๆ (คลิกดูรูปใหญ่)