งานดี๊ดี!! น้องเดวา สุนันทา นางแบบสาวเซ็กซี่ สุดน่ารัก ไฟหน้าใหญ่มาก

แมงเมาท์มอย เอาใจหนุ่มๆ ที่ชอบสาวน่ารัก แต่ก็เผ็ด เด็ด มีความเซ็กซี่ด้วย อย่าง น้องเดวา สุนันทา ที่ต้องบอกว่าตอนนี้เธอโตเป็นสาวแล้ว เต็มเปี่ยมไปด้วยความสวย หุ่นดี และดูเหมือนว่านับวันจะยิ่งสวยและแซ่บมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งเจ้าตัวก็เปิดใจว่าผ่านการศัลยกรรมมาทั้งรูปหน้าและหน้าอก จึงถือเป็นจุดเปลี่ยนของชีวิต และเริ่มก้าวเข้าสู่วงการถ่ายแบบเซ็กซี่หลังจากนั้นมา

น้องเดวา สุนันทา นางแบบ/เน็ตไอดอลสาวสุดเซ็กซี่

น้องเดวา สุนันทา ถือเป็นเน็ตไอดอลสาวที่เกิดเมื่อวันที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2535 เป็นหญิงสาวที่เต็มไปด้วยความน่ารักสดใส ทำเอาหนุ่มๆ ใจละลายกันอย่างหนัก เพราะเธอเป็นที่รู้จักเป็นวงกว้างในโลกโซเชียลในฐานะเน็ตไอดอล และเริ่มมีผลงานการแสดงให้แฟนคลับได้ติดตามกัน

การถ่ายแบบเซ็กซี่ของ น้องเดวา สุนันทา

หลังจากเริ่มเป็นที่รู้จัก น้องเดวา สุนันทา ตัดสินใจลองเข้าสู่วงการนางแบบ ถ่ายแบบเซ็กซี่ลุคน่ารักสไตล์สาวญี่ปุ่น ซึ่งในบางครั้งมีการถ่ายแบบด้วยชุดว่ายน้ำด้วย งานนี้ทำเอาหนุ่มๆ ฟินใจสั่นรัวอย่างหนัก ได้กระแสตอบรับที่ดีเกินคาด แชร์สนั่นโซเชียล ทำให้ น้องเดวา เริ่มมีผลงานออกมาให้ได้รับชมอย่างต่อเนื่อง

จากความสวย น่ารัก เซ็กซี่ และความสามารถที่มากมายของ น้องเดวา สุนันทา ทำให้เธอได้เป็นหนึ่งในนักแสดงซีรีส์ดังอย่าง มาลี เพื่อนรัก..พลังพิสดาร โดยเป็นบทเพื่อนรักของนางเอก (โดรายากิ ฮารุกะ) ที่จะมีคาแรคเตอร์โก๊ะๆ น่ารัก ซึ่งเธอก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้อย่างดีเยี่ยม จนเป็นที่ประทับใจคนดู

ปัจจุบัน น้องเดวา สุนันทา ถือเป็นนางแบบ นักแสดงอิสระ อีกทั้งยังมีช่อง Twitch ส่วนตัว เพื่อเป็นเกมเมอร์เล่นเกมออนไลน์โชว์อีกด้วย งานนี้บอกว่าน้องเดวามีฐานแฟนคลับที่แน่นมาก เพราะมีคนติดตามบนโลกออนไลน์รวมมากกว่าล้านคน ซึ่งถือเป็นจำนวนที่เยอะสุดๆ

เปิดวาร์ป!! IG น้องแฟร์ กุลธิรา นางแบบสาวทรงโต

Facebook : สุนันทา เดวา

Instagram : dewaisyourgod

อัลบัมภาพ น้องเดวา สุนันทา นางแบบสาวน่ารัก เซ็กซี่ สเปคหนุ่ม (คลิกดูรูปใหญ่)