เจ้าแม่เพลย์บอย!! น้องออย ปภาวี นางแบบสาวแซ่บ รอยจูบเด่น ที่กำลังมาแรง

แมงเมาท์มอย ต้องบอกเลยว่านาทีนี้ น้องออย ปภาวี หรือ น้องออย รอยจูบ ถือเป็นนางแบบสาวที่มาแรงอย่างมาก เรียกได้ว่าทำเอาโซเชียลถึงกับร้อนระอุ มีการแชร์รูปและคลิปกันอย่างสนั่นหวั่นไหว ถึงความแซ่บของสาวสวยสุดเซ็กซี่ ที่มีความโดดเด่นตรงรอยสักรอยจูบ ที่เห็นแล้วร้อนแรงสุดๆ ซึ่งเธอถือเป็นนางแบบสาวที่โด่งดังและเป็นที่รู้จักจาก PLAYBOY THAILAND ที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม จนกลายเป็นที่พูดถึงชั่วข้ามคืน

คลิปวิดีโอ น้องออย ปภาวี นางแบบแซ่บรอยจูบสุดจี๊ด

ขอบคุณคลิปจาก แมงเมาท์มอย

น้องออย ปภาวี นางแบบสาวแซ่บ ที่หนุ่มๆ อยากรู้จัก

น้องออย ปภาวี หรือ ปภาวี ชัยมงคล ถือเป็นสาวสวยจังหวัดสมุทรปราการ จบการศึกษาจาก วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ อาชีวะบางปู ปัจจุบันถือเป็นนางแบบอิสระ พริตตี้สาวสวย ที่กำลังมาแรงอย่างมาก มีกลุ่มแฟนคลับมากมายและเป็นสาวที่หนุ่มๆ ทั่วทั้งประเทศอยากทำความรู้จักมากที่สุด จนปัจจุบันมียอดคนติดตามบนโลกออนไลน์สูงถึง 2 แสนกว่าคนกันเลย อีกทั้งยังมีฉายาเด็ดติดปาก “น้องออย 6-1” ที่มีที่มาสุดแซ่บจากประสบการณ์ตรงของเธอ ที่ทำเอาหนุ่มไทยสยิว จนมีคนท้าลอง 10-1 ดูบ้างมั้ย??

สำหรับใครที่อยากติดตาม น้องออย ปภาวี สามารถเข้าไป Follow กันได้ผ่านวาร์ปด้านล่าง ซึ่งรับประกันเลยว่าเด็ดโดนใจอย่างแน่นอน ซึ่งน้องออยถือเป็นสาวเซ็กซี่ แซ่บ เด็ดถึงใจ ที่หนุ่มๆ จะได้สัมผัสและฟินกันอย่างแน่นอน อีกทั้งเจ้าตัวยังเป็นกันเองต่อแฟนคลับ มักจะมาไลฟ์สดพูดคุย ให้แฟนคลับได้เข้ามาทักทายกันเป็นประจำอีกด้วย

เปิดวาร์ป!! IG น้องออย ปภาวี นางแบบสาวขวัญใจหนุ่มไทย

Facebook : Oil Paphavee Chaimongkol

Instagram : oil_paphavee

อัลบัมภาพ น้องออย ปภาวี นางแบบสุดเซ็กซี่ มาแรงมาก (คลิกดูรูปใหญ่)